ไลฟ์สไตล์
100 year

ผัวเมียค้ายาบ้า ปีนตึกหนีตำรวจ ตกโหม่งพื้นตาย 1

ทีมข่าวภูมิภาค
4 ก.ค. 2557 11:45 น.
SHARE

สาวกับหนุ่มมาเช่าห้องชั้น 5 อพาร์ตเมนต์ เสพและค้ายาบ้า สายสืบรับแจ้งไปเคาะประตูเรียกตรวจ สาวเห็นเป็น ตร.ลนลานปีนหนี แต่ดันลืมมือถือ ปีนกลับมาอีกที คราวนี้พลาดตกชั้น 5 ลงไป ตายคาที่ ค้นในตัวพบยาบ้า 5 ถุง ยัดในเสื้อยกทรง

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 4 ก.ค.57 ร.ต.ท.ธัชชา เต็มพร้อม พงส. (สบ.1) สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุนนทรี ว่ามีคนตกตึกลงมาเสียชีวิต เหตุเกิดที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ในซอยเรวดี 21/1 หมู่ 1 ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ รอง ผกก.สส. แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์สูง 5 ชั้น บริเวณลานจอดรถติดกับตัวตึก พบศพหญิงสาว นอนหงายจมกองเลือด ทราบชื่อคือ น.ส.นิตยา อรรถวาที อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51/2 หมู่ 8 ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี สภาพศพสวมชุดนอนถลกขึ้นมาถึงหน้าอก ด้านล่างเปลือยเปล่า มีบาดแผลที่กะโหลกศีรษะด้านหลัง แตกยุบจนมันสมองไหล แขนขวาหัก ตรวจค้นในตัวพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในช่องใส่ฟองน้ำเสื้อชั้นใน บรรจุในถุงพลาสติกใสแบบรูดปิดเปิด ถุงละ 20 เม็ด จำนวน 4 ถุง ถุงละ 19 เม็ด 1 ถุง รวมยาบ้า 99 เม็ด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน พ.ต.ท.นักรบ ชอบทำทาน หัวหน้าชุดสืบสวน สภ.เมืองนนทบุรี ให้ปากคำว่า ขณะที่ตนและตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองนนทบุรี ออกตรวจพื้นที่อยู่ก็ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุฯ ซึ่งมีชาวบ้านแจ้งเข้ามาที่โรงพักอีกทีว่า ห้องพักเลขที่ 532 ที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง มีการส่งเสียงดัง คาดว่ามีคนเสพยาเสพติด จึงได้นำกำลังเข้าไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงได้แจ้งให้ผู้ดูแลทราบ ก่อนจะขึ้นไปตรวจที่ห้องดังกล่าว

พ.ต.ท.นักรบ กล่าวอีกว่า ได้เคาะประตูเรียก และ น.ส.นิตยา ผู้ตาย เป็นคนเดินมาเปิดประตูห้องโดยที่ยังมีโซ่คล้องไว้ พอ น.ส.นิตยา เห็นว่าเป็นตำรวจจึงได้วิ่งหนีพร้อมกับปลุกสามี ทราบต่อมาว่าชื่อ นายสุรเดช แก้วใจ อายุ 29 ปี ซึ่งนอนอยู่ บอกว่าตำรวจมา แล้วทั้งสองคนได้ปีนระเบียงด้านหลังห้องเพื่อหลบหนีไปห้องข้างๆ ปรากฏว่าสักพักได้ยินเสียงเหมือนของหนักตกกระแทกพื้นด้านล่าง จึงไปดู และพบว่าเป็น น.ส.นิตยา ตกลงมาเสียชีวิต ส่วนนายสุรเดช ถูกจับตัวไว้ได้

สอบสวนนายสุรเดช ให้การรับสารภาพว่า มาเช่าห้องพักแบบรายวันได้ประมาณ 7 วัน โดยตอนแรกเปิดห้องเลขที่ 123 อยู่ได้ 5 วัน ก่อนที่จะย้ายขึ้นมาอยู่ห้อง 532 อีก 2 วัน จนมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเคาะเรียก ทำให้ น.ส.นิตยาตกใจวิ่งมาปลุกตนเพื่อหลบหนี โดยจะปีนหนีไปห้องข้างๆ ซึ่งเป็นห้องไม่มีผู้พักอาศัย แต่ น.ส.นิตยา ลืมโทรศัพท์มือถือจึงพยายามปีนกลับไปที่ห้องเดิมอีกครั้งเพื่อที่จะไปเอาโทรศัพท์ที่เพิ่งซื้อมาใหม่ แต่เกิดพลาดพลัดตกลงไปเสียชีวิต ส่วนยาบ้านั้น น.ส.นิตยา เป็นคนไปรับมาขาย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อหานายสุรเดชว่า ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และเสพยาเสพติด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจตรวจจับยาบ้าเสพยาบ้าตกตึกพลัดตกตึกอพาร์ตเมนต์นนทบุรีเสียชีวิต

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:37 น.