ข่าว

วิดีโอ

'เรดแนปป์' ยัน 'คิวพีอาร์' โอเคค่าตัว 'คอลเกอร์','ริโอ' มาแน่

แฮร์รี เรดแนปป์ กุนซือของ ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ระบุ ทีมสามารถตกลงค่าตัวกับ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ในการคว้าตัว สตีเวน คอลเกอร์ กองหลังตัวเก่ง มาร่วมทีมได้แล้ว เหลือเพียงการตัดสินใจของตัวนักเตะเท่านั้น ยัน ริโอ เฟอร์ดินานด์ มาแน่

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ก.ค. ว่า แฮร์รี เรดแนปป์ ผู้จัดการทีม "ทหารเสือราชินี" ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส น้องใหม่ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันว่าทีมของตนสามารถตกลงค่าตัวได้แล้ว ในการคว้าตัว สตีเวน คอลเกอร์ กองหลังตัวเก่งของทีม คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ มาร่วมทีม ที่เหลือขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของตัวนักเตะเท่านั้น พร้อมยืนยัน ริโอ เฟอร์ดินานด์ มาร่วมทัพแน่นอน

สำหรับ คอลเกอร์ วัย 22 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ในฤดูกาลที่ผ่านมา แม้ว่าคาร์ดิฟฟ์จะต้องตกชั้นไปก็ตาม ทำให้ตกเป็นข่าวกับ อาร์เซนอล, ลิเวอร์พูล รวมไปถึง ทอตแนม ฮอตสเปอร์  ทีมเก่าของเขา อย่างไรก็ตาม ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส กลายเป็นทีมที่มีโอกาสคว้าตัว คอลเกอร์ ไปร่วมทีมมากที่สุด

เรดแนปป์ กล่าวว่า "เราตกลงค่าตัวกับ คาร์ดิฟฟ์ ได้เรียบร้อยแล้ว และตอนนี้ก็ถึงเวลาที่ คอลเกอร์ จะต้องตัดสินใจ ผมรู้จักเขาดีตั้งแต่ตอนเขาอยู่กับ สเปอร์ส เขามีอนาคตที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งเราก็หวังว่าเขาจะเป็นอีกหนึ่งคนที่เราสามารถคว้าตัวมาร่วมงานได้"

นอกจากนี้ เรดแนปป์ ยังออกมายืนยันด้วยว่า ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตกองหลังตัวเก๋าของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ตกลงที่จะย้ายมาร่วมทีม ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ แบบไร้ค่าตัว เรียบร้อยแล้ว

"ริโอ ตกลงที่จะมาอยู่กับเรา ผมไม่เห็นว่ามันจะมีปัญหาอะไรเลย และเราจะยินดีถ้าเราสามารถจัดการทุกอย่างได้เร็วๆ นี้ เขาเป็นนักเตะที่เป็นที่ต้องการตัวในลำดับต้นๆ นับตั้งแต่ออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเขาก็จะช่วยเราได้มากจากคุณภาพการเล่นและประสบการณ์ของเขา" เรดแนปป์ กล่าว

แฮร์รี เรดแนปป์ กุนซือของ ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ระบุ ทีมสามารถตกลงค่าตัวกับ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ในการคว้าตัว สตีเวน คอลเกอร์ กองหลังตัวเก่ง มาร่วมทีมได้แล้ว เหลือเพียงการตัดสินใจของตัวนักเตะเท่านั้น ยัน ริโอ เฟอร์ดินานด์ มาแน่ 4 ก.ค. 2557 10:45 4 ก.ค. 2557 11:34 ไทยรัฐ