ไลฟ์สไตล์
100 year

คนร้ายซุ่มยิงชาวบ้านรือเสาะดับ 1 ศพ กลางถนนจุดเปลี่ยว

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ค. 2557 10:20 น.
SHARE

คนร้ายไม่ทราบจำนวน ดักซุ่มริมทางเปลี่ยวในพื้นที่ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส ก่อนจ่อยิงหนุ่ม วัย 25 ดับอนาถกลางถนน ตร.เร่งสืบหาฆาตกร-ไม่ทิ้งประเด็นความมั่นคง ...

เมื่อวันที่ 3 ก.ค. 57 ร.ต.ท.มารุต นิลโกสีย์ พนักงานสอบสวน สภ.รือเสาะ จ.นราธิวาส รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต ที่ริมถนนในหมู่บ้านพงยือติ หมู่ 5 ต.ลาโละ อ.รือเสาะ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมปราช กรรณกานนท์ ผกก.สภ.รือเสาะ และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครองจำนวนหนึ่ง รุดเดินทางไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดอยู่ในคูน้ำริมถนน โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนพกขนาด 9 มม. ที่บริเวณใต้คางทะลุกกหูขวา และแก้มซ้าย รวม 2 นัด ทราบชื่อต่อมาคือ นายอิสมาแอ แวกือจิ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35 ม.5 ต.ลาโละ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส เจ้าหน้าที่จึงนำศพผู้เสียชีวิตส่ง รพ.รือเสาะ เพื่อให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้เดินออกจากบ้านเพียงลำพัง เพื่อจะไปหาเพื่อนในหมู่บ้านเดียวกัน ถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นถนนเปลี่ยวได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนที่ดักซุ่มรออยู่ในพงหญ้ารกทึบริมทาง สบโอกาสจึงเดินเข้ามาหาผู้ตาย พร้อมกับชักอาวุธปืนพกที่เตรียมมาจ่อยิงผู้ตาย 2 นัดซ้อน จนเสียชีวิตคาที่ ก่อนที่คนร้ายอาศัยความมืดหลบหนีไป ส่วนสาเหตุยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ แต่ก็ไม่ตัดทิ้งประเด็นความมั่นคง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คนร้ายซุ่มยิงรือเสาะนราธิวาสเสียชีวิตความมั่นคงถนนเปลี่ยว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 18:14 น.