วอร์เกมมิ่ง จับเกมสงครามรถถัง ลงสู่ 'ไอแพด-Xbox360'

ข่าว

วอร์เกมมิ่ง จับเกมสงครามรถถัง ลงสู่ 'ไอแพด-Xbox360'

ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ค. 2557 09:30 น.

  วอร์เกมมิ่ง ขยายตลาดสู่โลกมือถือและคอนโซล เปิดตัวเกมสงครามรถถังบนอุปกรณ์ไอโอเอส "เวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์" ตื่นตากับรถถังนานาชนิดกว่า 90 คัน และประกาศการวางจำหน่าย เวิลด์ออฟแท็งค์ Xbox 360 อิดิชั่น พร้อมกันทั่วโลก 12 ส.ค.นี้...

  บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้พัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี เนรมิตสงครามรถถังรอบตัวผู้เล่นมากขึ้น ด้วยการประกาศการเปิดให้บริการ เกมสงครามรถถังบนแท็บเล็ต เวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) อย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วโลก โดยเป็นก้าวแรกที่ยิ่งใหญ่ที่ขับเคลื่อนสู่ตลาดเกมบนมือถือระดับโลก โดยเริ่มที่แท็บเล็ตบน iOS (iPad เจนเนอเรชั่นที่ 4 และรุ่นที่ใหม่กว่าอย่างไอแพด แอร์) รวมทั้งสมาร์ทโฟน (เฉพาะ iPhone 4S และรุ่นที่ใหม่กว่า)

  เกมเวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ สำหรับ อุปกรณ์แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนที่ใช้ ไอโอเอส
  เกมเวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ สำหรับ อุปกรณ์แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนที่ใช้ ไอโอเอส


  นายอังเดร รยาโบวอฟ ไดเรกเตอร์ทีมปฏิบัติการทั่วโลก บริษัท วอร์เกมมิ่ง กล่าวว่า สำหรับเกมเวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ ทีมงานวอร์เกมมิ่งมุ่งมั่นที่จะใช้ความเชี่ยวชาญ ในการส่งมอบเกมแนว MMO ระดับโลกลงสนามในพื้นที่ของเกมมือถือที่มีการแข่งขันสูง ซึ่งทีมของเราประสบความสำเร็จในการสร้างผลิตภัณฑ์เดิมที่มีคุณภาพด้วยวิธีการรบบนรถถังแบบใหม่ และคงจะเป็นการดียิ่งขึ้น หากเห็นผู้เล่นทั่วโลกสนุกไปกับมัน

  ทั้งนี้ วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ได้เปิดทดสอบ (Soft Launch) บน iOS ในช่วงเดือนพฤษภาคม 2014 ที่ผ่านมา โดยได้คะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 4.5 จาก แอพสโตร์ (App Store) นอกจากนั้น ยังติดอยู่ในอันดับ 3 อันดับแรกของภูมิภาค และผู้เล่นที่เข้าทดสอบใช้เวลาเฉลี่ยในการเล่นเกมต่อคนอยู่ที่ประมาณ 70 นาที โดยภายหลังจากการทดสอบ ทีมงานยังได้ปรับเปลี่ยนและเพิ่มเติมฟีเจอร์ใหม่ เข้าไปในเวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) อีกด้วย ซึ่งตอนนี้ผู้เล่นสามารถเล่นแบบทีมพลาทูน 2 คนได้ นอกจากนั้น ยังสามารถเชื่อมต่อตัวเกมเข้ากับ Facebook และปรับปรุงภาพอีกด้วย

  ตื่นตาตื่นใจไปกับรถถัง ยานเกราะต่างๆ กว่า 90 แบบ
  ตื่นตาตื่นใจไปกับรถถัง ยานเกราะต่างๆ กว่า 90 แบบ


  สำหรับในช่วงการเปิดตัว เกมเวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) ผู้เล่นจะได้สัมผัสรถถังในตำนานมากกว่า 90 คัน จากทั้งอเมริกา, เยอรมัน และโซเวียต ด้วยรถถัง 4 ประเภท ทั้งรถถังเบาที่คล่องแคล่วและรวดเร็ว รถถังกลางอเนกประสงค์ รถถังหนักทรงพลัง และยานเกราะพิฆาตรถถังพลังทำลายจากระยะไกล ผู้เล่นจะได้รบในสมรภูมิแบบ 7v7 ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเกมฟรีได้ที่ แอปเปิล แอพสโตร์ 

  เวิลด์ออฟแท็งค์ Xbox 360 อิดิชั่น
  เวิลด์ออฟแท็งค์ Xbox 360 อิดิชั่น


  พร้อมกันนี้ วอร์เกมมิ่ง ยังได้ประกาศการวางจำหน่าย เวิลด์ออฟแท็งค์ Xbox 360 อิดิชั่น เวอร์ชั่น เตรียมพร้อมรบ (Combat ready Starter Pack) พร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 12 สิงหาคม 2014 เป็นต้นไป ตามร้านค้าที่ได้รับสิทธิ์ โดยมีรายละเอียดการวางจำหน่าย ดังนี้ ในทวีปอเมริกาเหนือและใต้ วางจำหน่ายวันที่ 12 สิงหาคม 
เอเชียแปซิฟิก วางจำหน่ายวันที่ 14 สิงหาคม 
ยุโรป วางจำหน่ายวันที่ 29 สิงหาคม โดยจะวางจำหน่ายในราคาพิเศษ 640 บาท โดยประมาณ (19.99 เหรียญสหรัฐฯ) ซึ่งผู้เล่นจะได้รับไอเทมสุดคุ้มที่จะช่วยให้ประสบการณ์การเล่นสุดยอดเกมสงครามรถถังของพวกเขาด้วยไอดี สมาชิก Xbox Gold Member พิเศษสุด! สำหรับผู้เล่นที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สามารถทดลองเล่นได้ฟรี 7 วัน ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นจะได้สัมผัสรถถังเบาพรีเมี่ยม Panzer 38H เทียร์ระดับ 2 จากเยอรมัน ที่โดดเด่นในเรื่องเกราะหนาและยิงได้เร็ว เป็นครั้งแรกอีกด้วย

  รถถังเบาพรีเมี่ยม Panzer 38H
  รถถังเบาพรีเมี่ยม Panzer 38H


  ข้อมูลตัวเต็มของ เวอร์ชั่น เตรียมพร้อมรบ (Combat ready Starter Pack) มีดังนี้ :
  รถถังเบาพรีเมี่ยม Panzer 38H เทียร์ระดับ 2 จากเยอรมัน ซึ่งผู้เล่นจะสามารถรับรถถังคันนี้ได้ในเวลาจำกัด
  พรีเมี่ยม ID แบบ 3 วัน ที่จะเพิ่มค่า Silver หรือเงินในเกม และค่าประสบการณ์มากถึง 50%
  200,000 Silver หรือเงินในเกม
  1,500 Gold หรือทอง
  รหัสสำหรับ สถานะ Xbox Live Gold 30 วัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
  05:32

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์