ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'โปรช้าง'เก็บ 1 อันเดอร์เปิด 15 ร่วมสวิงอัลสตอมฯ

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2557 04:01 น.
  SHARE

  "โปรช้าง" ธงชัย ใจดี ก้านเหล็กของไทยเก็บ 1 อันเดอร์ ขึ้นที่ 15 ร่วมหลังจบการแข่งขันวันแรกของศึกกอล์ฟ รายการ อัลสตอม โอเพ่น เดอ ฟรองซ์ ที่ฝรั่งเศส …

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 4 ก.ค. การแข่งขันกอล์ฟ ยูโรเปียน ทัวร์ รายการ อัลสตอม โอเพ่น เดอ ฟรองซ์ ณ สนาม เลอ กอล์ฟ เนชันแนล กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) เป็นการดวลวงสวิงในรอบแรก ซึ่งมี "โปรช้าง" ธงชัย ใจดี นักกอล์ฟของไทย ที่เพิ่งได้รับสิทธิ์เข้าร่วมศึกเมเจอร์รายการสุดท้ายของปี "พีจีเอ แชมเปียนชิพ" เข้าร่วมการแข่งขัน

  ผลปรากฏว่าหลังจบวันแรก โปรช้าง โชว์วงสวิงไป 4 เบอร์ดี้ เสีย 3 โบกี้ ทำให้จบวันมี 1 อันเดอร์พาร์ 70 อยู่อันดับที่ 15 ร่วม ส่วน "โปรอารม์" กิรเดช อภิบาลรัตน์ ออกวงโคจรตีเสีย 1 ดับเบิลโบกี้ 6 โบกี้ เก็บมาได้แค่ 3 เบอร์ดี้ จบวันตีเกินไปถึง 6 โอเวอร์พาร์ 77 อยู่อันดับที่ 135 ร่วม

  สำหรับตำแหน่งผู้นำวันแรกตกเป็นของ เควิน สแตดเลอร์ จากสหรัฐฯ ทีเก็บ 7 อันเดอร์พาร์ 64 จากผลงาน 7 เบอร์ดี้ ไม่เสียโบกี้ รองลงมาเป็น มาร์แซล เซียม จากเยอรมนี และ สตีเฟน กัลลาเกอร์ จากสกอตแลนด์ ที่เก็บ 6 อันเดอร์พาร์ 65 และ 5 อันเดอร์พาร์ 66 ตามลำดับ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โปรช้างธงชัยใจดีโปรอาร์มกีรเดช อภิบาลรัตน์ยูโรเปียน ทัวร์อัลสตอม โอเพ่นรอบแรก

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 01:50 น.