ไลฟ์สไตล์
100 year

ฆ่าโหดแม่เฒ่า ตีดับคาทุ่งนา ตร.เร่งล่าคนร้าย

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ค. 2557 01:45 น.
SHARE

เกิดเหตุฆาตกรรมหญิงชราวัย 75 ปี เสียชีวิตคาทุ่งนา ชันสูตรพบศีรษะถูกของแข็งทุบตีหลายครั้ง ภายในบ้านพบถูกรื้อค้นกระจาย เจ้าหน้าที่เร่งเก็บดีเอ็นเอ รอยเท้า เพื่อล่าตัวคนร้าย

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 3 ก.ค. มีรายงานว่า พ.ต.ท.สำราญ แสงรัมย์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.หนองสองห้อง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีผู้หญิงถูกทำร้ายร่างกายเสียชีวิต บริเวณทุ่งนากลางหมู่บ้านโคกเพชร ต.ลุมปุ๊ก อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลบุรีรัมย์ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบศพหญิง 1 ราย นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตในน้ำกลางทุ่งนา ทราบชื่อต่อมานางมาลี ไชยรัมย์ อายุ 75 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17 หมู่ 7 บ้านโคกเพชร ต.ลุมปุ๊ก อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาด้านบนเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตร พบบริเวณศีรษะมีร่องรอยถูกทุบตีด้วยของแข็งหลายแห่ง มีแผลฉกรรจ์บริเวณกกหูซ้าย คิ้วด้านซ้ายและหลังข้อมือซ้าย เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บหลักฐาน และดีเอ็นเอของผู้เสียชีวิต นำไปตรวจสอบหาตัวผู้ก่อเหตุ

สอบสวน นายผาด ไชยรัมย์ อายุ 80 ปี สามีผู้เสียชีวิต ให้การว่า เมื่อคืนตนไม่ได้อยู่กับภรรยาที่บ้าน เพราะไปนอนอยู่ที่บ้านหลานชายซึ่งอยู่ใกล้กัน ช่วงสายตนจึงเดินกลับมาที่บ้านและเรียกหาภรรยาแต่ไม่พบ แต่ก็มิได้เอะใจ คิดว่าภรรยาคงออกไปดูนาตามปกติ กระทั่งเมื่อช่วงเย็นมีเพื่อนบ้านบอกว่าเห็นผู้หญิงคล้ายกับภรรยาตน นอนค่ำหน้าอยู่ในทุ่งนาหลังบ้าน ตนจึงรีบวิ่งไปดูก็พบว่าภรรยาของตนเสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ส่วนภรรยานั้นเป็นคนที่อัธยาศัยดี ไม่เคยมีปัญหาและทะเลาะกับใคร

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบภายในบ้านของผู้เสียชีวิต พบข้าวของถูกรื้อค้นกระจัดกระจายทั่วบ้าน และพบมีดอีโต้ อีก 2 เล่ม เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมเก็บดีเอ็นเอคนใกล้ชิดผู้ตาย เพื่อนำไปตรวจสอบหาตัวคนร้ายที่ก่อเหตุต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆาตกรรมแม่เฒ่าหญิงชราบุรีรัมย์ของแข็งตีทำร้ายทุ่งนา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:57 น.