ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ประกาศจับ ผู้ต้องขังหลบหนีออกจากศาลขณะขึ้นรถกลับเรือนจำอ่างทอง

  ทีมข่าวภูมิภาค4 ก.ค. 2557 02:05 น.
  SHARE

  ผู้ต้องขังคดีครอบครองยาบ้าหนีออกจากศาลขณะขึ้นรถเรือนจำถอดโซ่ออกจากตรวนวิ่งหนีปืนรั้วศาลขึ้นมอเตอร์ไซค์แฟนสาวหนีหาย

  เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 3 ก.ค. 57 ร.ต.ท.ศิริชัย สีนิล ร้อยเวรสภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งว่ามีผู้ต้องขังที่มาขึ้นศาลได้หลบหนีขณะเดินขึ้นรถเรือนจำ แล้ววิ่งหนีข้ามรั้วศาลขึ้นรถมอเตอร์ไซค์หญิงสาว ขับหนีไปบริเวณแยกบ้านรอ ต.บางแก้ว อ.เมือง จ.อ่างทอง เจ้าหน้าที่เร่งวิทยุสกัดจับตามเส้นทางต่างๆ ที่คาดว่าจะใช้เป็นเส้นทางหลบหนี โดย พ.ต.ท.ปัญญา ไอยราคม รอง ผกก.สส.สภ.เมืองอ่างทอง พ.ต.ท.บุญสม ใบละมุด สว.สส.ฯ พร้อมตำรวจชุดสืบสวน รุดไปที่เกิดเหตุหนี


  ทราบชื่อผู้ต้องขังที่หลบหนี คือ นายสมชาติ พายับ อายุ 27 ปี ชาวบ้าน ต.ชะไว อ.ไชโย จ.อ่างทอง และหญิงสาวที่ขี่รถมอเตอร์ไซค์ไม่ทราบสี และรุ่นที่พาหลบหนี สืบทราบชื่อนางสาวนฤมล จ่างเจริญ อายุ 22 ปี ชาวบ้าน ต.บ้านรี อ.เมือง จ.อ่างทอง จึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบที่บริเวณบ้านของนายสมชาติ โดยจากการตรวจค้นและสอบถามชาวบ้าน เบื้องต้นไม่พบผู้ต้องขังที่หลบหนี จึงได้กระจายกำลังไปยังตามจุดที่คาดว่าจะหนีไปกบดาน เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสมชาติ พายับ เป็นผู้ต้องหาในคดีครอบครองยาบ้าและมาฟังคำตัดสินของศาล เมื่อเช้าที่ผ่านมาโดยทางเจ้าหน้าที่ได้นำขึ้นรถเรือนจำจังหวัดอ่างทองมาขึ้นศาล และในตอนเย็นขณะที่ลงมาจากศาล เพื่อขึ้นรถกลับเรือนจำได้แอบถอดโซ่ออกจากตรวนทั้ง2ข้าง แล้วทิ้งโซ่ไว้ก่อนวิ่งหลบหนีปีนรั้วศาลออกไปขึ้นรถแฟนสาว โดยมีตรวนติดอยู่ที่บริเวณข้อเท้าทั้ง 2 ข้าง แล้วหลบหนีหายไป รายงานข่าวเบื้องต้นทางตำรวจได้เร่งติดตามค้นหาตัวผู้ต้องขังที่หลบหนีแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สภ.เมืองอ่างทองผู้ต้องขังหลบหนีประกาศจับนักโทษหลบหนี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 03:51 น.