'เอมมี่ แม็กซิม' ฉะ! ตัวฉัน นมฉัน เงินฉัน ใครไม่ชอบอย่าสอด!

ข่าว

  'เอมมี่ แม็กซิม' ฉะ! ตัวฉัน นมฉัน เงินฉัน ใครไม่ชอบอย่าสอด!

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.ค. 2557 21:01 น.

   ฮือฮาไม่จบไม่สิ้นกับหน้าอกหน้าใจไซส์ใหม่ของ "เอมมี่ แม็กซิม-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์" หวานใจข้ามประเทศของ "ฮาเวิร์ด หวัง" แล้วคือนมใหญ่ไม่พอ "เอมมี่" ยังเจอกระแสถล่มว่าขยันลงรูปโชว์หน้าอกซะเหลือเกิน บางความคิดเห็นถึงกับกัดแรงว่าก่อนทำนมเอาเงินไปทำหน้าก่อนมั้ย? เจอเข้าไปอย่างงี้ "สาวเอมมี่" ถึงกับของขึ้นปรี๊ดแตกออกมาฉะตอบว่า


   "ในเมื่อเจ็บตัวแล้วไหนๆ ก็เจ็บแล้ว เอาเลยค่ะ (ฮาเวิร์ดให้ไปทำหรือเปล่า) จริงๆ เอมมี่เป็นคนที่ชอบผู้หญิงนมใหญ่ เป็นการปรึกษากันมากกว่า และเราสองคนอย่างที่บอกว่าเอมมี่กับฮาเวิร์ดเป็นคนที่เหมือนกัน ชอบอะไรเหมือนกัน เอมมี่เป็นคนที่ชอบผู้หญิงนมใหญ่ ในเมื่อเจ็บตัวแล้วก็เอาให้ใหญ่ไปเลยดีกว่า จะได้ไม่ต้องมานั่งเจ็บตัวอีก
   การที่เอมมี่ทำหน้าอกเนี่ย หนึ่งเงินเอมมี่ สองหน้าอกเอมมี่ สามตัวเอมมี่ ตัวเอมมี่เป็นคนเจ็บ เป็นคนจ่ายเงิน เพราะฉะนั้นแล้วทุกคนไม่ต้องเดือดร้อนแทนเอมมี่หรอกค่ะ มันเป็นของๆ เรา ก็อย่ามาเดือดร้อนแทนเอมมี่ เอมมี่ทำอะไรใครที่ชอบในตัวเอมมี่ก็ขอให้ฟอลโล่ติดตามกันได้ แต่ถ้าใครที่ไม่ชอบก็ไม่ต้องเข้ามาสอดไม่ต้องเข้ามาดู ไม่มีเงินไม่มีรางวัลให้ ไม่แคร์ค่ะไม่รู้จะแคร์ทำไม การที่มานั่งแคร์คนอื่นมากๆ มันทำให้เหนื่อย พูดแล้วก็ขึ้นด้วย (คนไล่ไปทำหนังหน้าก่อนทำนมจะดีกว่า) หนังหน้าก็หนังหน้าเดิมค่ะ จะหนังหน้านี้ไปจนแก่ เพราะฉะนั้นหนังหน้านี้แล้วไม่ทำแน่นอนค่ะแม่ให้มา".

   "ถามกันอยู่นั่นแหละ เล่นของวัดไหน อาจารย์ไหน ทำเสน่ห์ที่ไหน #อะดูเอามัดใจต้องแบบนี้ตามใจเค้าจัดหนักไปเลยคะเจ็บนะเฟ้ยแต่สู้ตายค่ะ #lovely #followme #OMG #baby" รูปนี้จากอินสตาแกรม @mmyamalawan แต่ลงได้ไม่นานก็ถูกลบไป
   อย่ามาเดือดร้อนแทน 'เอมมี่'
   อย่ามาเดือดร้อนแทน 'เอมมี่'
   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง
   03:20

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์