ไลฟ์สไตล์
100 year

'เอมมี่ แม็กซิม' ฉะ! ตัวฉัน นมฉัน เงินฉัน ใครไม่ชอบอย่าสอด!

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2557 21:01 น.
SHARE

ฮือฮาไม่จบไม่สิ้นกับหน้าอกหน้าใจไซส์ใหม่ของ "เอมมี่ แม็กซิม-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์" หวานใจข้ามประเทศของ "ฮาเวิร์ด หวัง" แล้วคือนมใหญ่ไม่พอ "เอมมี่" ยังเจอกระแสถล่มว่าขยันลงรูปโชว์หน้าอกซะเหลือเกิน บางความคิดเห็นถึงกับกัดแรงว่าก่อนทำนมเอาเงินไปทำหน้าก่อนมั้ย? เจอเข้าไปอย่างงี้ "สาวเอมมี่" ถึงกับของขึ้นปรี๊ดแตกออกมาฉะตอบว่า

ข่าวแนะนำ


"ในเมื่อเจ็บตัวแล้วไหนๆ ก็เจ็บแล้ว เอาเลยค่ะ (ฮาเวิร์ดให้ไปทำหรือเปล่า) จริงๆ เอมมี่เป็นคนที่ชอบผู้หญิงนมใหญ่ เป็นการปรึกษากันมากกว่า และเราสองคนอย่างที่บอกว่าเอมมี่กับฮาเวิร์ดเป็นคนที่เหมือนกัน ชอบอะไรเหมือนกัน เอมมี่เป็นคนที่ชอบผู้หญิงนมใหญ่ ในเมื่อเจ็บตัวแล้วก็เอาให้ใหญ่ไปเลยดีกว่า จะได้ไม่ต้องมานั่งเจ็บตัวอีก
การที่เอมมี่ทำหน้าอกเนี่ย หนึ่งเงินเอมมี่ สองหน้าอกเอมมี่ สามตัวเอมมี่ ตัวเอมมี่เป็นคนเจ็บ เป็นคนจ่ายเงิน เพราะฉะนั้นแล้วทุกคนไม่ต้องเดือดร้อนแทนเอมมี่หรอกค่ะ มันเป็นของๆ เรา ก็อย่ามาเดือดร้อนแทนเอมมี่ เอมมี่ทำอะไรใครที่ชอบในตัวเอมมี่ก็ขอให้ฟอลโล่ติดตามกันได้ แต่ถ้าใครที่ไม่ชอบก็ไม่ต้องเข้ามาสอดไม่ต้องเข้ามาดู ไม่มีเงินไม่มีรางวัลให้ ไม่แคร์ค่ะไม่รู้จะแคร์ทำไม การที่มานั่งแคร์คนอื่นมากๆ มันทำให้เหนื่อย พูดแล้วก็ขึ้นด้วย (คนไล่ไปทำหนังหน้าก่อนทำนมจะดีกว่า) หนังหน้าก็หนังหน้าเดิมค่ะ จะหนังหน้านี้ไปจนแก่ เพราะฉะนั้นหนังหน้านี้แล้วไม่ทำแน่นอนค่ะแม่ให้มา".

"ถามกันอยู่นั่นแหละ เล่นของวัดไหน อาจารย์ไหน ทำเสน่ห์ที่ไหน #อะดูเอามัดใจต้องแบบนี้ตามใจเค้าจัดหนักไปเลยคะเจ็บนะเฟ้ยแต่สู้ตายค่ะ #lovely #followme #OMG #baby" รูปนี้จากอินสตาแกรม @mmyamalawan แต่ลงได้ไม่นานก็ถูกลบไป
อย่ามาเดือดร้อนแทน 'เอมมี่'
อย่ามาเดือดร้อนแทน 'เอมมี่'
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอมมี่ แม็กซิมอมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์นมใหญ่ศัลยกรรมหน้าอกโชว์นมฮาร์เวิร์ด หวังฉะด่าหนังหน้าอย่าสอดอินสตาแกรมไทยรัฐ ทีวี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 12:54 น.