ไลฟ์สไตล์
100 year

เคาะวันรับสมัคร ผอ.กองสลากคนใหม่ 7-11 ก.ค.

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2557 21:30 น.
SHARE

เปิดรับสมัคร ผอ.กองสลากคนใหม่ 7-11 ก.ค.ประสบการณ์บริหารจัดการองค์กร กรณีภาครัฐไม่ต่ำกว่ารองอธิบดีหรือเทียบเท่า หรือเอกชนตำแหน่งไม่ต่ำกว่าหนึ่งระดับถัดจากผู้บริหารสูงสุดขององค์กรรายได้ทั้งปีไม่น้อยกว่า 2,500 ล้านบาทต่อปี...

เมื่อวันที่ 3 ก.ค. นายจรินทร์ จักกะพาก ในฐานะประธานกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล กล่าวว่า จะเปิดรับสมัครบุคคล เพื่อคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานสลากฯ ตั้งแต่วันที่ 7-11 กรกฎาคม 2557

ข่าวแนะนำ

สำหรับผู้สมัครจะต้องมีวุฒิการศึกษาไม่ต่ำกว่าระดับปริญญาตรี และมีคุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง

1.มีความรอบรู้และประสบการณ์ในการบริหารจัดการองค์กร 

1.1 กรณีที่เป็นหรือเคยเป็นผู้บริหารจากหน่วยงานภาครัฐ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ หรือหน่วยงานอื่นของรัฐ กรณีเป็นหน่วยราชการต้องดำรงตำแหน่งไม่ต่ำกว่ารองอธิบดีหรือเทียบเท่า กรณีหน่วยงานรัฐวิสาหกิจหรือหน่วยงานอื่นของรัฐ ต้องดำรงตำแหน่งไม่ต่ำกว่าหนึ่งระดับถัดจากผู้บริหารสูงสุดขององค์กร 

1.2 กรณีเป็นหรือเคยเป็นผู้บริหารจากหน่วยงานภาคเอกชนต้องดำรงตำแหน่งไม่ต่ำกว่าหนึ่งระดับ ถัดจากผู้บริหารสูงสุดขององค์กรที่มีรายได้ทั้งปีไม่น้อยกว่า 2,500 ล้านบาทต่อปีขณะที่ดำรงตำแหน่ง โดยแสดงเอกสารงบการเงิน รายงานประจำปี แผนผังแสดงตำแหน่งของงานในปีที่ดำรงตำแหน่งมาแสดงในวันสมัคร
       
ทั้งนี้ การดำรงตำแหน่งข้อ 1.1-1.2 จะต้องมีระยะเวลาในการดำรงตำแหน่งและปฏิบัติงานในตำแหน่งนั้นมาแล้วไม่น้อย กว่า 1 ปี นับถึงวันยื่นใบสมัคร หรือวันพ้นจากตำแหน่ง

2. มีภาวะความเป็นผู้นำสูง

3. มีวิสัยทัศน์ ความรู้ ความสามารถและประสบการณ์ด้านการบริหารที่เหมาะสมกับตำแหน่ง การบริหารจัดการองค์กร ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่สำนักบริหารทรัพยากรบุคคล ชั้น 7 สำนักงานสลากฯ สนามบินน้ำ โทร.02-528-9812 02-528-9992 หรือ www.glo.or.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กองสลากผอ.กองสลากสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลจรินทร์ จักกะพากสรรหาผู้อำนวยการ7-11ก.๕.

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564 เวลา 01:11 น.