ข่าว

วิดีโอ

'ชากีรา' ร่วมศิลปินดัง ร้องเพลงพิธีปิดบอลโลก

"ชากีรา" นักร้องสาวสวยชื่อดัง ร่วมกับ "คาร์ลอส ซานตานา" มือกีตาร์อันดับ 1 ของโลก และ "ไวเคลฟ ฌอง" จอมแร็พชื่อก้อง จะมาร่วมกันร้องเพลงในพิธีปิดการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 วันที่ 13 ก.ค. นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 ก.ค. ว่า "ชากีรา" นักร้องป็อปสตาร์ชื่อดัง ร่วมกับ "คาร์ลอส ซานตานา" กีตาร์มือ 1 ของโลก และ "ไวเคลฟ ฌอง" นักแร็พเปอร์ชื่อก้อง จะร่วมกันร้องเพลงในพิธีปิดการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 ที่สนาม มาราคานา สเตเดี้ยม ประเทศบราซิล ในวันที่ 13 ก.ค.นี้

ตามรายงานระบุว่า "ชากีรา" ภรรยาแสนสวยของ "เคราร์ด ปิเก" ปราการหลังทีมชาติสเปน จะร้องเพลงร่วมกับ "คาร์ลินญอส บราวน์" นักแสดงชื่อดังชาวบราซิล ในเพลง "La La La" ส่วน ซานตานา, เคลฟ ฌอง และ อเล็กซานเดอร์ ปิเรส นักร้องชื่อดังชาวแซมบ้า จะมาร้องเพลง "Dar Um Jeito"

"ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร้องเพลง La La La ในพิธีปิดฟุตบอลโลก 2014 นี้ มันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมาก" ชากีรา กล่าว

ทั้งนี้ หลังจากฟีฟ่าประกาศนักดนตรีที่จะร่วมกันแสดงในพิธีปิดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่การแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 ยังคงฟาดแข้งกันในรอบ 8 ทีมสุดท้าย โดยคู่แรกจะเป็นการพบกันระหว่าง เยอรมัน กับ ฝรั่งเศส ในวันที่ 4 ก.ค. นี้

"ชากีรา" นักร้องสาวสวยชื่อดัง ร่วมกับ "คาร์ลอส ซานตานา" มือกีตาร์อันดับ 1 ของโลก และ "ไวเคลฟ ฌอง" จอมแร็พชื่อก้อง จะมาร่วมกันร้องเพลงในพิธีปิดการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 วันที่ 13 ก.ค. นี้... 3 ก.ค. 2557 19:42 3 ก.ค. 2557 20:21 ไทยรัฐ