วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บอย-พิษณุ' โป๊ะแตก! รับแล้วคบนางงามเวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สมา 6 ปี

'บอย-พิษณุ' โป๊ะแตก! รับแล้วคบนางงามเวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สมา 6 ปี

  • Share:

โป๊ะแตกทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับตกตะลึงกันเป็นแถวหลังจากมีภาพแฟนสาวของนักร้องหนุ่มบ้านเอเอฟอย่าง "บอย-พิษณุ นิ่มสกุล" หลุดออกมา


ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ให้ว่ากำลังคบหาดูใจกับสาวสวยที่ชื่อ "แพท-สุปรียา เพชรใส" ดีกรีนางงามจากเวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2547 จริง
"คบจริงครับแต่ภาพที่ออกมาเขาก็มีตกใจนิดนึงแต่ผมก็ไม่ได้ตั้งใจจะปิดเพราะเขาไม่ใช่คนในวงการซึ่งเขาเองก็ไม่อยากให้เป็นข่าวด้วย ตัวผมก็ไม่ได้ระวังตัวแต่อย่างใดใช้ชีวิตตามปกติ และรูปนั้นก็เป็นการถ่ายรูปคู่ธรรมดา เพียงแต่อาจจะไม่ได้ลงไอจีเท่านั้นเอง แล้วแพทเองเขาก็ไม่รู้สึกน้อยใจที่ผมยังไม่ได้เปิดตัวกับสื่อเพราะเขาก็มีขอไว้เหมือนกัน

คบกันมากี่ปีแล้วเอ่ย "คบหาดูใจกันมาได้ 6 ปีแล้วครับ" อย่างนี้เคยไปเจอที่บ้านฝ่ายหญิงหรือยังคะ "ก็มีโอกาสได้เจอแล้ว เพราะผมเป็นคนเข้าตามตรอกออกตามประตูอยู่แล้ว" จะแต่งหรือยัง "แต่งงานก็ยังไม่คิดครับ ผมก็อาจมีกลัวเรื่องแต่งงานด้วยและส่วนตัวคิดว่าคนเราถ้าจะคบกันก็ต้องเรียนรู้กันไปก่อน เพราะหากแต่งงานแล้วอาจไปกันไม่รอดก็เป็นได้" ไม่รีบแต่งเดี๋ยวมีลูกไม่ทันเพื่อนๆ ในวงการนะ "จริงๆ กลัวเหมือนกันนะถ้าแต่งงานตอนอายุมากก็มีกังวลเรื่องมีลูกยากเพราะตอนนี้ก็อายุ 36 ปีแล้ว ซึ่งก็อาจจะไปฝากสเปิร์มไว้ก่อนถ้าจะมีจริงๆ".

'สาวแพท' ผู้จับจองหัวใจ 'บอย'
แฟน 'บอย' ต้องระดับนางงามนะคร้าบ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้