ข่าว
100 year

'บอย-พิษณุ' โป๊ะแตก! รับแล้วคบนางงามเวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สมา 6 ปี

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2557 18:30 น.
SHARE

โป๊ะแตกทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับตกตะลึงกันเป็นแถวหลังจากมีภาพแฟนสาวของนักร้องหนุ่มบ้านเอเอฟอย่าง "บอย-พิษณุ นิ่มสกุล" หลุดออกมา


ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ให้ว่ากำลังคบหาดูใจกับสาวสวยที่ชื่อ "แพท-สุปรียา เพชรใส" ดีกรีนางงามจากเวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2547 จริง
"คบจริงครับแต่ภาพที่ออกมาเขาก็มีตกใจนิดนึงแต่ผมก็ไม่ได้ตั้งใจจะปิดเพราะเขาไม่ใช่คนในวงการซึ่งเขาเองก็ไม่อยากให้เป็นข่าวด้วย ตัวผมก็ไม่ได้ระวังตัวแต่อย่างใดใช้ชีวิตตามปกติ และรูปนั้นก็เป็นการถ่ายรูปคู่ธรรมดา เพียงแต่อาจจะไม่ได้ลงไอจีเท่านั้นเอง แล้วแพทเองเขาก็ไม่รู้สึกน้อยใจที่ผมยังไม่ได้เปิดตัวกับสื่อเพราะเขาก็มีขอไว้เหมือนกัน

คบกันมากี่ปีแล้วเอ่ย "คบหาดูใจกันมาได้ 6 ปีแล้วครับ" อย่างนี้เคยไปเจอที่บ้านฝ่ายหญิงหรือยังคะ "ก็มีโอกาสได้เจอแล้ว เพราะผมเป็นคนเข้าตามตรอกออกตามประตูอยู่แล้ว" จะแต่งหรือยัง "แต่งงานก็ยังไม่คิดครับ ผมก็อาจมีกลัวเรื่องแต่งงานด้วยและส่วนตัวคิดว่าคนเราถ้าจะคบกันก็ต้องเรียนรู้กันไปก่อน เพราะหากแต่งงานแล้วอาจไปกันไม่รอดก็เป็นได้" ไม่รีบแต่งเดี๋ยวมีลูกไม่ทันเพื่อนๆ ในวงการนะ "จริงๆ กลัวเหมือนกันนะถ้าแต่งงานตอนอายุมากก็มีกังวลเรื่องมีลูกยากเพราะตอนนี้ก็อายุ 36 ปีแล้ว ซึ่งก็อาจจะไปฝากสเปิร์มไว้ก่อนถ้าจะมีจริงๆ".

'สาวแพท' ผู้จับจองหัวใจ 'บอย'
แฟน 'บอย' ต้องระดับนางงามนะคร้าบ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บอย พิษณุ นิ่มสกุลลับแตกแพท-สุปรียา เพชรใสโป๊ะแตกแฟนนางงามคบ6ปีฝากสเปิร์มมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สรูปหลุดนางงามเปิดตัวแฟน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้