จูบสนั่นจอ 'ออย-คริส' ซีนแซ่บส่องเสียว

ข่าว

  จูบสนั่นจอ 'ออย-คริส' ซีนแซ่บส่องเสียว

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.ค. 2557 18:04 น.

   เสียวทะลุจอ ละครดราม่าทะลักต่อมตัณหา คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 4 หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ เรื่องแรก ร่วมปะทะฝีมือกันระหว่าง คริส หอวัง, ออย ธนา สุทธิกมล, บอย พิษณุ นิ่มสกุล, รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ มารวมตัวสวมบทบาทคู่รักสองคู่ที่คบหาดูใจกันมาร่วม 10 ปี แต่ท้ายที่สุดความรักที่มั่นคงก็แพ้พ่ายให้กับตัณหา ความใคร่ความต้องการ เมื่อพวกเค้าไม่อาจห้ามใจตัวเองให้มั่นคงกับคนรักของตนได้ เรียกว่าจัดเต็มจริงๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องที่เข้มข้นแฝงข้อคิดแล้ว ก็คงหนีไม่พ้นบทบาทสุดแซ่บของพระนาง คริส หอวัง (รับบท ฟ้า) สาวสวยบุคลิกสุดมั่น มาประกบคู่กับ ออย ธนา สุทธิกมล (รับบท นิติ) หนุ่มหล่อหน้าตาดีซึ่งทั้งสองต้องบังเอิญมาพบรักกันในชั้นเรียนปริญญาโท และมีความสัมพันธ์เกินเพื่อนกันในที่สุด ในขณะที่ทั้งคู่ต่างมีคนรักของตัวเองอยู่แล้ว 

   ฉากเลิฟซีนร้อนฉ่า เป็นฉากรักร้อนแรง ฉากนี้ผู้กำกับ กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษม ยกกองไปถ่ายทำที่โรงแรมย่านประตูน้ำ แค่เริ่มฉากนี้ก็สุดสยิวแล้ว เพราะเป็นฉากที่ทั้งคู่ตัดสินใจทำตามหัวใจตนเอง ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับอารมณ์ที่พลุ่งพล่าน เมื่อเสื้อผ้าหน้าผมพร้อม ผู้กำกับก็เรียกนักแสดงก็มาซักซ้อมคิว ทั้งท่าทางสีหน้าสายตาเพื่อความสมจริงสุดๆ ทั้งคริสและออยจึงถูกจับให้นอนเปลือยท่อนบนใต้ผ้าห่ม แต่คงจะรอเซตฉากนานไปหน่อยทำให้คริสที่นอนอยู่ข้างๆ ออย ถึงกับเผลอหลับไปจริงๆ โถ แม่คุณ! ไม่รู้ไปอดหลับอดนอนมาจากไหน

   เมื่อทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับก็สั่งเดินกล้องทันที โดยคริสนอนซบที่อกออย และเริ่มลูบไล้ไปตามโครงหน้าออย อย่างแผ่วเบาราวกับเธออยากจะดื่มด่ำสัมผัสทุกส่วน ฝั่งออยที่ถูกคลอเคลียก็ตอบสนองด้วยการจี้เอวกลับ จากนั้นทั้งสองก็คลอเคลียกันไปมา ซึ่งทั้งคู่ก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้สมบทบาทมากจริงๆ ฉากนี้ดูเหมือนว่าจะต้องทำอารมณ์และสมาธิอยู่นานมาก แต่พอถ่ายจริงด้วยความสามารถของนักแสดงมืออาชีพก็ไหลลื่นและผ่านอย่างรวดเร็ว

   คริสเผยว่า “ต้องบอกเลยว่า บทนี้แรงมาก ทุกครั้งที่ผู้กำกับสั่งคัท คริสจะพูดเลยว่า ผู้หญิงคนนี้แรงจริงๆ ส่วนตอนที่ถ่ายฉากนี้ก็มีกังวลบ้าง เพราะคริสไม่เคยเล่นบทแบบนี้มาก่อนเลยค่ะ ก่อนเล่นพี่ออยเค้าก็มาขอโทษเราก่อนนะ พอเล่นจริงก็ทั้งเขินทั้งเกร็ง จะหลบตามองล่างพี่กู่ก็ไม่ให้ เพราะต้องใช้ตาสื่ออารมณ์ให้มากที่สุดเพื่อความสมจริง ส่วนคาแรกเตอร์ของตัวละครนี้ คริสว่าไม่แค่เฉพาะฉากเลิฟซีนที่เล่นร่วมกัน แต่ในบทสนทนาต่างๆ มันแฝงไปด้วยชั้นเชิง เรียกว่าเผ็ดมากแซ่บมากค่ะ อยากให้ติดตามดูกันนะคะ” จะร้อนแรงขนาดไหนติดตามใน คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 4 หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.15-21.15 น. ทางช่อง one และรีรันทุกวันเสาร์ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่องกรีนแชนแนล.

   แนบชิดติดใจ
   แนบชิดติดใจ
   เคลิ้มไปเลย
   เคลิ้มไปเลย
   ใกล้เข้ามาอีกนิด
   ใกล้เข้ามาอีกนิด
   ตามองตา
   ตามองตา
   ตั้งใจเต็มที่
   ตั้งใจเต็มที่
   ซ้อมก่อน
   ซ้อมก่อน
   สองเรา
   สองเรา
   วุ่นนักรักนี้
   วุ่นนักรักนี้
   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:28 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์