ไลฟ์สไตล์
100 year

พร้อมบุกไทย 20 สาวงามจากพม่า เตรียมเก็บตัวที่ ภูเก็ต-พังงา

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ค. 2557 18:25 น.
SHARE

ความงามจากประเทศเพื่อนบ้านเรา กำลังจะมาถึงเมืองไทยแล้ว ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ และผู้ก่อตั้ง มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล รวมถึงเป็นผู้คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงการประกวดนางงามมากว่า 10 ปี หลังจากเคยบินไปร่วมงานแถลงข่าวและเตรียมความพร้อม สำหรับจัดการประกวด มิสยูนิเวิร์ส เมียนมาร์ Miss Universe Myanmar 2014 ที่ประเทศเมียนมาร์

ณวัฒน์ เปิดใจว่า “ผมได้รับการทาบทามจากคุณโซ ยู ไว (Soe Yu Wai) ผู้อำนวยการมิสยูนิเวิร์สเมียนมาร์ National Director Miss Universe Myanmar ซึ่งเป็นผู้ได้รับลิขสิทธิ์ในการจัดการประกวด มิสยูนิเวิร์ส เมียนมาร์ บินมาเจรจาด้วยตัวเอง หลังจากที่ได้มีโอกาสชมการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2013 เมื่อปีที่แล้ว และการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2014 ที่ผ่านมา ผมยินดีและรู้สึกเป็นเกียรติมากครับ ถือเป็นความสำเร็จในฐานะผู้จัดการประกวด ที่เล็งเห็นว่าผมและทีมงานมีศักยภาพในการจัดประกวดในครั้งนี้ โดยหลักๆ ผมจะดูแลภาพรวมทั้งหมด พร้อมทั้งนำผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์ส เมียนมาร์ 2014 ทั้ง 20 คนเดินทางมาเก็บตัวที่ประเทศไทย จ.ภูเก็ต และ จ.พังงา เพื่อทำกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ การประกวด มิสเมียนมาร์-ไทยแลนด์ เฟรนด์ชิป พาท่องเที่ยวเมืองภูเก็ต พังงา ฯลฯ ระหว่างวันที่ 4-9 ก.ค.2557 นี้

ข่าวแนะนำ

นอกจากนี้ยังได้ออกแบบมงกุฎเพชร ที่มีแรงบันดาลใจมาจาก ดอกประดู่ ซึ่งเป็นดอกไม้ประจำชาติของประเทศเมียนมาร์ด้วย รวมถึงดูแลการจัดประกวดทั้งหมดในรอบตัดสิน ที่จะมีขึ้นในวันที่ 26 ก.ค. ที่ประเทศเมียนมาร์ โดยผู้ชนะจะได้รับมงกุฎเพชร สายสะพาย เงินสดกว่า 3 แสนบาท รถยนต์และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ที่สำคัญกองประกวดจะส่งผู้ได้รับตำแหน่งทั้ง 5 คน ไปอบรมหลักสูตร พาเจียนท์โค้ชชิ่ง Pageant Coaching ร่วมกับผู้ชนะทั้ง 5 ตำแหน่ง จากเวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2014 เป็นเวลา 10 วัน เพื่อพัฒนาบุคลิกด้านต่างๆ ในการพิชิตตำแหน่งมิสยูเวิร์ส Miss Universe ที่กรุงมะนิลา ฟิลิปปินส์”.

อดีตมิสยูนิเวิร์สเมียนมาร์
อดีตมิสยูนิเวิร์สเมียนมาร์
ประชุมเข้ม
ประชุมเข้ม
สามสาวสวย
สามสาวสวย
ต้องรอลุ้น ใครจะได้ตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สเมียนมาร์
ต้องรอลุ้น ใครจะได้ตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สเมียนมาร์
โม แซด วาย มิสยูนิเวิร์สเมียนมาร์คนแรกในรอบ 53 ปี
โม แซด วาย มิสยูนิเวิร์สเมียนมาร์คนแรกในรอบ 53 ปี
อีกหนึ่งสาวงามจากเมียนมาร์
อีกหนึ่งสาวงามจากเมียนมาร์
ณวัฒน์พร้อม
ณวัฒน์พร้อม
ชุดสวย
ชุดสวย
ณวัฒน์ กับ Soe-Yu-Wai-(ไซ-ยู-ไว) National Director Miss Universe Myanmar
ณวัฒน์ กับ Soe-Yu-Wai-(ไซ-ยู-ไว) National Director Miss Universe Myanmar
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พม่านางงามพม่าMiss Universe Myanmar2014Soe Yu Waipageant coachingณวัฒน์ อิสรไกรศีลประกวดนางงามณวัฒน์ได้สิทธิ์จัดประกวดมิสยูนิเวิร์สพม่าสวยน่ารักดอกประดู่โมแซดวาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:55 น.