ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'มุกดาหาร' ใช้ศาลากลางขายลอตเตอรี่ 80 บ.-ราคาเกินยังไม่จับ

  ทีมข่าวภูมิภาค3 ก.ค. 2557 17:55 น.
  SHARE

  ผวจ.มุกดาหาร กำหนดจัดตั้งจุดจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลราคาควบคุม และชะลอการจับกุมผู้จำหน่ายสลากเกินราคา‏ นอกพื้นที่กำหนดจำหน่ายตามกลไกตลาดที่เหมาะสม

  สายวันนี้ (3 ก.ค.57) นายสกลสฤษฏ์ บุญประดิษฐ์ ผวจ.มุกดาหาร เปิดเผยว่า ทางจังหวัดมุกดาหารได้รับการประสานจากสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล สืบเนื่องจากในห้วงเวลาที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน มีการจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล เกินราคาที่กำหนดอย่างต่อเนื่อง ทำให้ประชาชนผู้ซื้อสลากได้รับความเดือดร้อน เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนผู้ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล ให้สามารถซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล ตามราคาที่กำหนด สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลจึงขอความร่วมมือให้ จ.มุกดาหาร จัดให้มีจุดจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล ตามราคา ฉบับละ 80 บาท จำนวน 1 จุด ที่หน้ามุก ศาลากลาง จ.มุกดาหาร โดยให้จำหน่ายกับประชาชนผู้ที่ต้องการซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้ไม่เกินคนละ 5 ฉบับ สำหรับราคาการจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล บริเวณอื่น ที่นอกเหนือจากจุดจำหน่ายที่จัดไว้ ให้ราคาจำหน่ายเป็นไปตามกลไกตลาดที่เหมาะสม โดยไม่สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้ซื้อและผู้ขาย

  ทั้งนี้ สำหรับมาตรการกวดขันจับกุมผู้จำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลเกินราคา สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ให้ชะลอการดำเนินการไว้ก่อน จึงขอเชิญชวนประชาชนผู้ต้องการซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล เลือกซื้อได้ ที่จุดจำหน่ายบริเวณหน้ามุก ศาลากลางจ.มุกดาหาร โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคม 2557 เป็นต้นไป นายสกลสฤษฏ์ กล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สลากกินแบ่งรัฐบาลมุกดาหารศาลากลางจังหวัดมุกดาหาร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 03:56 น.