ไลฟ์สไตล์
100 year

'แทค' ดราม่าผ่าน IG(อีกแล้ว) หรือรัก 'ต้นหอม' จะสั่นคลอน

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ค. 2557 16:10 น.
SHARE

อุ๊ตะ! เพิ่งจะบอกเลิกกัน ง้อกัน กลับมารักกัน ผ่านโลกโซเชียลไปหมาดๆ แต่ดูท่า "แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" จะเกิดอาการน้อยใจในความรักอีกแล้วจ้า งานนี้ก็ไม่รู้ "สาวต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์" จะว่าอย่างไร

เพราะล่าสุด "แทค" เพิ่งขึ้นอินสตาแกรมตัดพ้อความรักมาหมาดๆ เริ่มตั้งแต่ขอดื่มเพื่อลืมรักกับวลีเด็ด "ความรักมันเ_ี้ยก็ดื่ม" ต่อมาติดๆ กับคำคม "บางครั้งก็ควรตัดใจแล้วเดินจากไปเงียบๆ"

ข่าวแนะนำ

หลังจากนั้น "แทค" ก็โพสต์รูปหอมแก้มคุณพ่อพร้อมบอกว่า "เราคิดถึงนายจัง วันนี้(ป๋าสอนว่ารักคนที่เค้ารักในตัวเราจริงๆ) ไม่มีใครรักไม่เป็นไรให้กลับบ้าน ที่นี่มีความรักเสมอ by สมชาย โรจนวุฒิธรรม"

เมานมเปรี้ยวว่างั้น
เมานมเปรี้ยวว่างั้น
รักเธอมันท้อรักพ่อดีกว่า
รักเธอมันท้อรักพ่อดีกว่า

เพ้อต่อกันที่ภาพเท่ๆ "เกิดเป็นปุ๊ระเบิดขวด 'ทำดีเสมอตัว' ขึ้นชื่อว่าปุ๊ระเบิดขวด คนก็มองเ_ี้ยแล้ว แต่ใครจะรู้ว่าแท้ปุ๊ทำไมถึงเ_ี้ย"

นอกจากนี้ยังมีวิดีโอคลิปรูป "แทค" ประกอบเพลงลมเปลี่ยนทิศ "เปลี่ยนทิศ#ทิศไหนร้ายหรือดี#ช่างแ_่ง#คนอย่าง_ู#ตัดใจตอนนี้ยังทัน"

ก่อนจะปิดท้ายที่รูปถือ "แทค" ถือปืน "ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงแต่เรื่องนี้เราขอ จบนะ"

งานนี้ก็ไม่รู้จะเกิดภาวะรักร้าว ระหว่าง "ต้นหอม" กับ "แทค" หรือไม่ คงต้องติดตามตอนต่อไป ซึ่งแหล่งข่าววงในที่ใกล้ชิด "หนุ่มแทค" บอกกับ "บันเทิงไทยรัฐ ออนไลน์" ว่าน่าจะเลิกอีกแล้วตามสเต็ป แต่ที่แน่ๆ เราต่อสายไปหา "นายแทค" เพื่อสอบถามถึงเรื่องนี้คำตอบที่ได้คือ "ตอนนี้ผมถ่ายละครอยู่ครับพี่ เดี๋ยวเราค่อยคุยกันนะครับ" โอเครับทราบพรุ่งนี้ "หนุ่มแทค" มีอีเวนต์ เอ้าเจอกันนะจ๊ะพี่น้องสื่อมวลชน.

ตัดพ้อเบาๆ
ตัดพ้อเบาๆ
ก็ไม่รู้จะห้ามยังไงให้ลมไม่เปลี่ยนทิศ
ก็ไม่รู้จะห้ามยังไงให้ลมไม่เปลี่ยนทิศ
ผมขอจบ!?!
ผมขอจบ!?!
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรมต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์อินสตาแกรมดราม่าทะเลาะง้อคืนดีต้อพ้อรักร้าว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:15 น.