ไลฟ์สไตล์
100 year

กอ.รมน.จัดระเบียบวิทยุชุมชนอยุธยาตามนโยบาย คสช.

ทีมข่าวภูมิภาค
3 ก.ค. 2557 17:15 น.
SHARE

กอ.รมน.อยุธยา เรียกผู้ประกอบการสถานีวิทยุชุมชนเข้ารายงานตัว พร้อมรับฟังกฎระเบียบข้อบังคับ เพื่อจัดระเบียบการดำเนินกิจการ ตามนโยบายของ คสช...

เมื่อวันที่ 3 ก.ค. ที่ศาลากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พ.อ.รณวุธ เรืองสวัสดิ์ รองผอ.รมน.พระนครศรีอยุธยา ได้เรียกผู้ประกอบกิจการวิทยุชุมชนของจังหวัดพระนครศรีอยุธยามาร่วมประชุมหารือ เพื่อจัดระเบียบในการดำเนินการเผยแพร่ข่าวสาร ตามแนวนโยบายของคณะรักษาความสงบแห่งชาติ โดยมีนายอาคม สุวรรณรักษา เจ้าหน้าที่จาก กสทช.มาร่วมให้ความรู้และข้อบังคับต่างๆ ในการดำเนินกิจการที่ถูกต้องตามกฎหมาย

ข่าวแนะนำ

พ.อ.รณวุธ กล่าวว่า ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยามีผู้ประกอบการสถานีวิทยุชุมชนอยู่เป็นจำนวนมาก ทั้งที่ผ่านการอนุญาตและลักลอบออกอากาศ ทาง กอ.รมน.จึงได้ถือโอกาสเรียกผู้ประกอบกิจการสถานีวิทยุชุมชนภายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา มารายงานตัว รับฟังกฎระเบียบข้อบังคับ พร้อมทั้งร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เพื่อต้องการจัดระเบียบการดำเนินกิจการให้เป็นไปในแนวทางเดียวกัน ไม่ให้เกิดปัญหาความขัดแย้ง และให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องสามารถควบคุมดูแลได้อย่างทั่วถึง โดยจะเน้นไปที่การให้ผู้ประกอบการวิทยุชุมชนมาลงทะเบียน เพื่อต้องการทราบยอดรวมของผู้ประกอบการ ชื่อสถานี คลื่นความถี่ สถานที่ตั้งและพื้นที่ครอบคลุมในการเผยแพร่ พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบกิจการที่ยังไม่ผ่านการรับอนุญาต ให้มาลงทะเบียนพร้อมทั้งยื่นเอกสารในการขออนุญาตดำเนินการให้ถูกต้องตามกฎหมาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รัฐประหาร57คสช.ระงับการออกอากาศวิทยุชุมชนรณวุธ เรืองสวัสดิ์รองผอ.รมน.พระนครศรีอยุธยาอาคม สุวรรณรักษาจัดระเบียบวิทยุชุมชนกฎอัยการศึกกสทช.

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:22 น.