'ชมพู่'เป็นเจ้าหญิงสมใจ รับคุย'น็อต'เรื่องวิวาห์รอพร้อมแถลง

ข่าว

'ชมพู่'เป็นเจ้าหญิงสมใจ รับคุย'น็อต'เรื่องวิวาห์รอพร้อมแถลง

ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ค. 2557 05:45 น.

  บันทึก

  เมื่อวันเกิดที่ผ่านมาจัดปาร์ตี้เก๋ไก๋ในธีมการ์ตูนดิสนีย์ มีดาราดังแต่งแนวแฟนตาซีมาร่วมงานมากมาย เลยถามเจ้าของงาน ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ว่าปาร์ตี้เป็นไงบ้าง “ตามใจตัวเอง (ยิ้ม) ก็ไม่ได้อลังการ อะไร จัดเล็กๆแล้วไม่ได้ชวนเยอะ ชวนคนที่สนิทๆเพราะบางคนเราก็เกรงใจให้เค้าต้องมาบ้าๆ บอๆกับเราค่ะ” จัดปาร์ตี้วันเกิดจนเป็นธรรมเนียมไปแล้ว? “ไม่ได้เป็นธรรมเนียมหรอกค่ะ ตลอดปีชมยังไม่ได้ทำอะไรแบบนี้อยู่แล้ว ปีนึงก็มีหนเดียวค่ะ”

  ได้ใส่ชุดเจ้าหญิงสมใจอยาก? “ใช่ค่ะ สมใจอยากแล้ว ตายตาหลับแล้ว (หัวเราะ)”ปีนี้น็อตให้ของขวัญอะไรพิเศษมั้ย? “ก็รู้กันสองคน (ยิ้ม) ก็พิเศษที่คนให้ เป็นของที่มีคุณค่าทางจิตใจ ไม่บอก (หัวเราะ)” เค้าเซอร์ไพรส์มั้ย? “ก็ไม่ได้เซอร์ไพรส์เลย ปกติธรรมดา ก็ถูกใจค่ะ” หลายคนมองว่าเราทุ่มเงินเพื่อจัดงานวันเกิด? “ก็เงินเราเนอะ มันเป็นชีวิตเราก็อยากจะมีความสุข ปีละครั้งค่ะ ก็แค่สนุกกัน กลับบ้านไปก็สภาพปกติ ตื่นเช้ามาก็ทำงาน ฉะนั้นก็แยกแยะด้วย” เห็นว่ามีคอนเสิร์ตเซอร์ไพรส์ด้วย? “ใช่ค่ะ ตอนแรกเลยชมอยากให้นิวจิ๋วมา แต่เค้าติดคอนเสิร์ตก็เลยไม่เป็นไร แล้วเพื่อนๆหลายคนชอบพี่ติ๊นาก็เลยเชิญพี่ติ๊นา แต่พอนิวจิ๋วเสร็จงานก็มาตอนตี 1 ค่ะ ก็แฮปปี้”

  ล่าสุดไปงานแต่งซี-เอมี่ เราได้ช่อดอกไม้ด้วย พร้อมแต่งรึยัง? “ไม่เกี่ยวกันเลย ชมได้มาหลายช่อแล้ว (ยิ้ม) ตอนแรกไม่ได้จะไปยืนด้วยนะ เพราะไม่อยากไปแย่งกับเค้า เราเคยได้มาเยอะแล้ว แต่ทุกคนก็บอกว่าเฮ้ย ไปยืนให้เอมี่สิ เราก็โอเคไปยืนก็ได้ แล้วช่อแรกก็ลงมาแบบตรงกลาง เมย์-พิชญ์นาฏก็ได้ไป อีกช่อนึงก็แบบ เฮ้ยมันมาทางเราเลย เหมือนมันหล่นใส่หน้าเราก็เลยรับก็ได้” คุยเรื่องแต่งมากขึ้นรึยัง? “ก็คุยอยู่แล้วแหละ แต่ว่าไว้ให้มีอะไรครบทุกสิ่งอย่างแล้วค่อยบอกทีเดียวค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
  02:21

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 09:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์