ข่าว

วิดีโอ

“หญิงลี”เที่ยวหรูโชว์เซ็กซี่ ยันไม่หลงแสงสีรอหนุ่มมาจีบ

ฮิฮิ้ว!! ถอดชุดนักร้อง ใส่ชุดเซ็กซี่ไปเที่ยวไฮโซ สำลักความสุขเสร็จ หญิงลี ศรีจุมพล โดนวิจารณ์เละ คนทักว่าอึ๋มขึ้น? “ไม่มีเวลาไปผ่าแน่นอน แค่บีบเข้ามาก็โกยมาตั้งแต่หน้าท้องแล้ว (ยิ้ม)” ทางค่ายว่าไงบ้าง? “ยังไม่ได้รีบฟีดแบ็กจากผู้ใหญ่ ถือว่าสร้างสีสันมากกว่า” มีทั้งคนชอบและไม่ชอบ? “ใช่ค่ะ บางคนก็มีตำหนิ เค้ามองว่าลูกทุ่งต้องเป็นสไตล์ลูกทุ่งเท่านั้น แต่ความจริงแล้วลูกทุ่งหรือเพลงก็เปรียบเหมือนเสื้อผ้าที่เปลี่ยนไปแต่ละยุคสมัย” แฟนๆก็ห่วง กลัวหลงแสงสี? “แต่หญิงลีเหมือนเดิม สิ่งที่อยากให้เปลี่ยนคือมีผู้ชายมาจีบบ้าง (หัวเราะ)” ที่ไปเที่ยวโพสต์ชุดว่ายน้ำ แล้วโดนวิจารณ์? “ไม่เสียใจ เพราะน้องเค้าเข้ามาขอโทษในไอจี แล้ว เค้าบอกว่าเค้าไม่ได้เข้ามาดูข้อมูลแท้จริง ชั้นเป็นลูกชาวนา ไม่กล้าไปซื้อตั๋วห้องแพงๆ ชั้นได้มาฟรีชั้นก็ไป (หัวเราะ) ก็งงนะ แต่ก็รู้สึกดีใจว่ามีคนติดตามเราเยอะขนาดนี้เลยเหรอ ทุกอิริยาบถที่เราทำ ก็คงต้องระวังตัวขึ้นในการโพสต์ ฉะนั้น อะไรก็ตามที่ทำให้ทุกคนไม่สบายใจ หญิงลีก็ขอโทษ ถ้าไปเที่ยวที่มันหรูหราไปก็จะไม่ไปอีก” ไม่กล้าไปเลยเหรอ? “ก็ไม่ใช่ไม่กล้าไป ครั้งนึงที่ไปก็รู้สึกดี ถ้าได้บัตรกำนัลฟรีอีกก็ไปค่ะ”

ถ้าไปอีกจะโพสต์อีก? “เอาอย่างนี้นะ ถ้าเมื่อ ไหร่เห็นหญิงลีโพสต์ นั่นแปลว่าหญิงลีได้บัตรกำนัลฟรีอีก (หัวเราะ)” มีคนมาจีบเยอะมั้ย? “ก็เป็นเรื่องชุ่มชื่นหัวใจ ใครส่งข้อความในเฟซบุ๊กก็จะเข้าไปอ่าน ดูโปรไฟล์ใครหน้าตาหล่อก็เข้าไปตอบ (หัวเราะ)” มีนักธุรกิจหรือนักการเมืองชวนไปกินข้าวมั้ย? “ก็มีบ้าง เคยมีคนโทร.มาบอกว่าอยากให้ไปแสดงในห้องเป็นการส่วนตัว นานแล้ว เหมือนกัน ทีมงานบอกว่าร้องในห้องส่วนตัวได้ค่ะ แต่ทีมงานต้องอยู่ด้วย เราคิดว่าเค้าล้อเล่น จริงๆมันไม่งามนะ” แล้วมีคนมาจีบจริงๆมั้ย? “มีรู้สึกชอบก็คุยกัน 2-3 วัน ให้คนไป ดูโปรไฟล์ปรากฏว่ามีลูกมีครอบครัวแล้ว เราก็เลยหยุดคุย เป็นแบบนี้เยอะ ตอนนี้งานก็ดีแล้ว เงินเก็บก็ดี แล้ว ถ้าจะมีผู้ชายในฝันซักคนก็ขอมีความคิดสร้างสรรค์หน่อย คือเป็นแฟน นักร้องบางคนชอบหึงหวง น่าเบื่อทำงานไม่ได้ ต้องไม่หวง ยังไม่มีเลย ถ้ามีแล้วจะบอก รวยจนไม่สำคัญเว่าอีสานได้ยิ่งดี เป็นมิตรกับทุกคน เข้ากับครอบครัวได้”.

ฮิฮิ้ว!! ถอดชุดนักร้อง ใส่ชุดเซ็กซี่ไปเที่ยวไฮโซ สำลักความสุขเสร็จ หญิงลี ศรีจุมพล โดนวิจารณ์เละ... 3 ก.ค. 2557 14:52 3 ก.ค. 2557 14:52 ไทยรัฐ