ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “ผู้จัด”กับ“เด็กปั้น”บั้นปลายใครช้ำทรวง?

  ไท ทาร์ซาน4 ก.ค. 2557 06:15 น.
  SHARE

  คิมเบอร์ลี่-หมาก ปริญ

  หนุ่ม-สาว เข้าใกล้กัน มองอะไรจะกลายเป็น สีชมพู ไปซะทุกอย่าง เมื่อสนิทกันนานไปจะกลายเป็น “เบื่อกัน” โดยไม่มีเหตุผล, “หนุ่มคนใหม่” หรือ “สาวคนใหม่” จะกลายเป็น “คนที่ถูกใจ” ในบัดดล!

  “ผู้จัดละคร” กับ “เด็กปั้น” นั่นก็เป็น “ปัญหา” ตามมาติดๆ เคย “ใกล้ชิด” ก็เปลี่ยนแปลงไป เหมือนนิสัยที่แปรเปลี่ยน เคย “หวงแหน” กลับ “ไม่โหยหา” แม้ จะ “ฮันนีมูน” มาไม่รู้จะกี่ครั้ง “ความเบื่อหน่าย” ยัง “ทรงพลัง”...ถึงเวลา “ระเบิด” ก็ เกิดขึ้นจริง!

  หมาก ปริญ กับ คิมเบอร์ลี่ โวลเทมัส สนิทกันเหมือน “พี่น้อง” ยิ่งนานไป ไปเที่ยวด้วยกันบ่อย มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช เป็นเจ้าของบริษัทที่ “จัดละคร” โดยลูกชายคือ เจ็ท–ณัฐพงษ์ เหมือนประสิทธิเวช เป็นผู้กำกับให้ เมื่อ คิมเบอร์ลี่ มาสนิทกับ หมาก มากๆเข้า ข่าวสังคมก็ตีแผ่ “ผู้จัด” ย่อมเหนือกว่า...“เด็กปั้น” เสียเปรียบทุกประตู!

  มาร์กี้-ต้อง จุลวุฒิ
  มาร์กี้-ต้อง จุลวุฒิ

  ทั้ง หมาก ทั้ง คิมเบอร์ลี่ เหมือนไม่มีโอกาสเล่นละครกับบริษัทของ เจ็ท ได้ ต้องแสดงกับบริษัทอื่นไป พลางๆ ก่อน ในเวลาไล่เลี่ยกัน มาร์กี้–ราศรี บาเลนซิเอก้า เป็น “คู่จิ้น” กับ บอย–ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ รับงานคู่กันมากเป็นพิเศษ จน ต้อง–จุลวุฒิ ชลลัมพี ต้องยืนดูห่างๆ วินาทีสุดท้าย มาร์กี้ ก็ประกาศว่า เธอจะไม่แต่งงานกับ “ต้อง” แน่นอน!

  คู่ที่ 3 น่าสงสัย ซาร่า มาลากุล มีแฟน เป็นผู้กำกับในฮอลลีวูด ชื่อ จาเร็ต เธอส่งข่าวมาถึงเมืองไทยว่าแสดงหนังหลายเรื่อง โดยมี จาเร็ต เป็นผู้กำกับ สุดท้าย ซาร่า มาลากุล ต้องแก้ผ้าถ่ายหนังทั้งเรื่อง คนได้ดู “ของดี” กันทั้งเรื่อง ใครจะคิดว่า “ซาร่า” ทำอย่างนั้นจริงๆ!

  ปัญหา “ผู้จัด” กับ “เด็กปั้น” เป็น “เรื่องยาว” ที่ไม่สิ้นสุด...แม้ว่า ผู้จัด จะ ได้เปรียบกว่า ลองคิดดูเถิดว่า บั้นปลายใคร ช้ำทรวง!

  ไท ทาร์ซาน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จอพิเศษผู้จัดละครเด็กปั้นหมาก ปริญคิมเบอร์ลี่ โวลเทมัสเจ็ท ณัฐพงษ์มาร์กี้ ราศรีต้อง จุลวุฒิไท ทาร์ซาน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 16:32 น.