ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คสช.จัดระเบียบยื่นหนังสือร้องเรียนที่ทำเนียบฯ

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2557 13:21 น.
  SHARE

  คสช.จัดระเบียบยื่นหนังสือร้องเรียนที่ทำเนียบรัฐบาล โดยผู้ที่ต้องการมายื่นเรื่องร้องเรียนให้มาที่ประตู 4 ถนนพิษณุโลกเท่านั้น

  เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 3 ก.ค. ที่กองบัญชาการกองทัพบก (บก.ทบ.) ถนนราชดำเนิน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้มอบหมายให้ พล.อ.อักษรา เกิดผล เสนาธิการทหารบก เป็นประธานการประชุมศูนย์ปฏิบัติการกองทัพบก (ศปก.ทบ.) เพื่อติดตามความคืบหน้าในการดำเนินงานต่างๆ ของกองทัพ

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับบรรยากาศบริเวณด้านหน้า บก.ทบ. ในช่วงเช้า ยังคงเป็นไปอย่างเรียบร้อย โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการตำรวจนครบาล 1 มาทำหน้าที่ดูแลความเรียบร้อย

  ทั้งนี้ พ.ต.อ.อรรถวิทย์ สายสืบ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 กล่าวว่า นับตั้งแต่วันที่ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา ทาง คสช.ให้ประชาชนและกลุ่มประชาชน องค์กร หน่วยงานต่างๆ ที่ต้องการยื่นหนังสือร้องเรียนต่อ คสช. ขอให้ไปดำเนินการยื่นเรื่องที่ประตู 4 ของทำเนียบรัฐบาล ซึ่งเป็นจุดบริการประชาชนของสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย โดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลและรับเรื่องร้องเรียนที่มีความสะดวก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รัฐประหาร57จัดระเบียบอรรถวิทย์ สายสืบ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบกผบ.ทบ.หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติคสช.อักษรา เกิดผล เสนาธิการทหารบกประธานการประชุมศูนย์ปฏิบัติการกองทัพบกศปก.ทบ.

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้