ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ชวนเที่ยว '7 สวนสัตว์' ฟรี! 11 ก.ค.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2557 12:32 น.
  SHARE

  องค์การสวนสัตว์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดกิจกรรมคืนสุขทันที เที่ยวฟรีสวนสัตว์ ตามแนวทาง คสช. ในสวนสัตว์ 7 แห่งทั่วประเทศ วันที่ 11 ก.ค.นี้...

  นายวีรวัฒน์ ยมจินดา กรรมการองค์การสวนสัตว์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม แถลงการจัดกิจกรรมคืนสุขทันที เที่ยวฟรีสวนสัตว์ ว่า จากนโยบายคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ให้หน่วยงานภาครัฐจัดกิจกรรม คืนความสุขให้ประชาชน ภายหลังเกิดวิกฤติความขัดแย้งอย่างรุนแรง จนกระทบต่อสุขภาพจิตของประชาชน องค์การสวนสัตว์ จึงตอบสนองนโยบายโดยจัดกิจกรรมดังกล่าว โดยมุ่งหวังสร้างความสุขและให้เกิดความปรองดอง ความสามัคคีของคนในชาติ

  สำหรับกิจกรรมจะจัดขึ้นภายในพื้นที่สวนสัตว์ทั้ง 7 แห่งทั่วประเทศ ได้แก่ สวนสัตว์ดุสิต สวนสัตว์เปิดเขาเขียว สวนสัตว์เชียงใหม่ สวนสัตว์นครราชสีมา สวนสัตว์สงขลา สวนสัตว์ขอนแก่น อุทยานสัตว์ป่าอุบลราชธานี ในวันที่ 11 ก.ค.นี้ และโครงการคชอาณาจักรสุรินทร์ ในวันที่ 5 ก.ค. โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรี ตั้งแต่เวลา 08.00 - 18.00 น. ซึ่งแต่ละสวนสัตว์จะมีไฮไลต์น่าสนใจมากมาย อาทิ สวนสัตว์ดุสิต มีกิจกรรมการแสดงสุนัข ชมอุรังอุตัง และการแสดงดนตรีสตริงจากทหารบก สวนสัตว์นครราชสีมา กับกิจกรรมแสดงความสามารถของแมวน้ำแสนรู้ ซุ้มถ่ายภาพที่ระลึก และเลือกซื้อสินค้าในสวนสัตว์มากมาย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สวนสัตว์กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมวีรวัฒน์ ยมจินดาคืนความสุของค์การสวนสัตว์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 17:04 น.