‘เบลล่า’ ไม่หวั่น ‘เวียร์’ เข้าใจผิดข่าวแย่งแฟน ‘น้ำหวาน KPN’

ข่าว

  ‘เบลล่า’ ไม่หวั่น ‘เวียร์’ เข้าใจผิดข่าวแย่งแฟน ‘น้ำหวาน KPN’

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.ค. 2557 09:05 น.

   เบลล่า-ราณี โต้แย่งเพิร์ธ แฟนหนุ่มของน้ำหวาน เคพีเอ็น ยอมรับเคยรู้จักฝ่ายชายแต่ไม่ได้ติดต่อนานแล้ว ไม่หวั่นเวียร์-ศุกลวัฒน์ เข้าใจผิด ย้ำสัมพันธ์ยังแค่พี่ชาย รับมีละครใหม่ "ปดิวรดา" คู่เจมส์-จิรายุ เตรียมเรียนต่อปริญญาโท...

   แม้จะมีพระเอกหนุ่มเข้มมาดกวนวิก 7 สี เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ เป็นคนที่คุยอยู่แล้วทั้งคน แต่นางเอกลูกครึ่งหน้าหวานวิก 3 เบลล่า-ราณี แคมเปน กลับเจอข่าวเมาท์ว่ามีปัญหากับนักร้องสาวเวทีเคพีเอ็น น้ำหวาน-พรพรรณ มนชะติน หลังมีกระแสว่าเบลล่ายังติดต่อโทรหา เพิร์ธ แฟนหนุ่มของน้ำหวาน ซึ่งว่ากันว่าเป็นแฟนเก่าของเบลล่าด้วย ได้เจอเบลล่ามาร่วมงาน “Maybelline New York Super Discovery” ที่แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยสอบถามถึงประเด็นดังกล่าว พร้อมทั้งอัพเดตแพลนเรียนต่อปริญญาโทที่คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน ม.ธรรมศาสตร์ รวมทั้งถามถึงผลงานละครใหม่ “ปดิวรดา” กับพระเอกคู่จิ้นในจอ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่เตรียมเปิดกล้องถ่ายทำเร็วๆ นี้อีกด้วย

   ข่าวว่ามีปัญหากับนักร้องชื่อน้ำหวาน เคพีเอ็น? “อันนี้เคยได้ยินแต่ในข่าว แต่ความจริงคือไม่เคยรู้จักเป็นการส่วนตัวเลยค่ะ ไม่เคยเจอกันมาก่อนด้วยค่ะ เลยไม่ทราบว่าที่มาที่ไปเป็นยังไงเหมือนกัน” มีข่าวว่าเราโทรไปหาแฟนเขาที่ชื่อเพิร์ธ? “ไม่มีเลยค่ะ เคยรู้จักกันตอนสมัยทำกิจกรรมอยู่ที่มหาวิทยาลัย แต่หลังจากนั้นไม่ได้เจอกันติดต่อกัน ไม่มีเบอร์โทรศัพท์ด้วยค่ะ” ข่าวว่าเขาเป็นแฟนเก่าเรา? “ไม่ใช่ค่ะ ไม่ใช่แฟนเก่า คือรู้จักกันแค่ช่วงสั้นๆ ทำกิจกรรมด้วยกัน หลังจากนั้นไม่ได้เจอกันคุยกันแล้ว” งงไหมมีข่าวได้ยังไง? “ก็ค่อนข้างงงเหมือนกันค่ะ” กับน้ำหวานเราเคยได้โทรคุยหรือเจอกันไหม? “สำหรับตัวน้องเขาไม่เคยคุยส่วนตัว ไม่เจอตามงานด้วยค่ะ เลยยังไม่มีโอกาสพูดคุย ไม่รู้จักค่ะเพราะว่าเราก็ทำงานทุกวันค่ะ” อยากจะเคลียร์กับเขาไหมเพราะเป็นเรื่องผู้ชายด้วย? “สำหรับตัวเรา เราไม่มีอะไรให้เคลียร์เพราะเรายืนยันว่าเราไม่เคยมีการติดต่อไปอยู่แล้ว เราไม่มีเบอร์โทรศัพท์ และเราไม่มีมานานมากแล้วด้วยค่ะ กับแฟนของเขาเคยรู้จักค่ะ” พอมีข่าวได้คุยกับทางฝ่ายชายบ้างไหม? “ไม่ได้คุยค่ะเพราะว่าไม่มีช่องทางติดต่อด้วยค่ะ”

   เบลล่า-ราณี
   เบลล่า-ราณี

   เวียร์ว่าไงบ้างมีข่าวนี้? “อันนี้ไม่ทราบเหมือนกันว่าเขารู้รึเปล่าค่ะ” กลัวเวียร์จะเข้าใจผิดไหม? “ไม่กลัวค่ะ (ยิ้ม) เพราะว่ามันไม่ได้เกิดขึ้นค่ะ” ความสัมพันธ์กับเวียร์ยังโอเคไหม? “ก็ยังโอเคอยู่” ได้เจอกันบ่อยไหม? “ไม่ได้เจอเลยค่ะ” แสดงว่าเรามั่นใจในตัวเวียร์ว่าเขาเชื่อมั่นในตัวเรา? “ค่ะ ก็ค่อนข้างมั่นใจเหมือนกัน” พูดแบบนี้เหมือนยอมรับเป็นนัยๆ นะ? “ไม่ใช่ ก็ถามมาตอบไป (หัวเราะ)” ดูช่วงนี้เหมือนห่างๆ กัน? “ก็ไม่ได้เจอเพราะว่าถ่ายละครเยอะค่ะ” ได้ติดต่อกันบ้างไหม? “มีบ้างค่ะ ถามว่าเป็นโทรศัพท์หรือไลน์ก็มีทั้งคู่ (ยิ้ม) ส่วนเฟซไทม์ไม่ได้ค่ะเพราะอยู่ในที่ที่ไม่มีสัญญาณค่ะ” ยังไปไหนมาไหนทานข้าวด้วยกันไหม? “ไม่ได้ไปเลยค่ะ” ยืนยันเวียร์ยังเป็นผู้ชายหนึ่งเดียวในใจ? “โอ้โห จะให้ยืนยันแบบนั้นก็ไม่ใช่ (ยิ้ม) เอาเป็นว่าก็เป็นพี่ชาย ยังเป็นพี่น้องกัน ยังคุยติดต่อกันอยู่ค่ะ” แต่ตอนเราตอบดูเขินๆ เหมือนพัฒนามากขึ้น? “มันจะเอาเวลาไหนมาพัฒนาดีกว่า ยังคงที่ ยังเหมือนเดิม คือยังคุยกันค่ะ” พอห่างกัน กลัวเวียร์แอบกิ๊กสาวอื่นไหม? “ก็ขึ้นอยู่กับตัวเขาแล้ว เพราะเราไม่ได้ปิดกั้นกันด้วย ด้วยความที่ตัวเราเองยังไม่พร้อมที่จะจริงจังกับเรื่องนี้ขนาดนั้นด้วยค่ะ ฉะนั้นก็ต้องให้อิสระซึ่งกันและกันค่ะ” เขาดูเป็นคนเที่ยวๆ ลุยๆ เราไม่มีระแวงเหรอ? “ไมใช้คำว่าระแวง เอาเป็นว่าเป็นห่วงเรื่องการเดินทางมากกว่าแล้วกัน ก็กลัวเรื่องอุบัติเหตุมากกว่า เป็นห่วงพี่ชายค่ะ (ยิ้ม)” เกี่ยวกับเรื่องสาวๆ เขาทำให้เรามั่นใจยังไงบ้าง? “อันนี้ไม่ค่อยได้คุยกันเรื่องนั้นเท่าไหร่ค่ะ ไม่ได้โฟกัสตรงนั้นเท่าไหร่” เราเชื่อใจ? “ตอบไม่ถูกอะ ไม่ใช่ว่าเชื่อใจเพราะว่าไม่ได้คาดหวัง ณ ตรงนั้นด้วย”

   เรื่องข่าวไม่มีอะไรจริงๆ นะค้า!!
   เรื่องข่าวไม่มีอะไรจริงๆ นะค้า!!

   ถามถึงเรื่องมีโปรเจ็กต์จะเรียนต่อปริญญาโท? “ใช่ค่ะ กำลังจะเรียนต่อปริญญาโทที่ ม.ธรรมศาสตร์ ค่ะ คือเรียนจบปริญญาตรีมาสักพักนึงแล้วค่ะ ก็กลัวหมดไฟซะก่อน ตั้งใจอยากเรียนโทเพราะมันคือความใฝ่ฝันด้วยแหละ พอมันมีโอกาสมีจังหวะก็เลยรีบเรียนก่อน ก็เรียนที่คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชนค่ะ คณะเดิมค่ะ ตอนนี้ก็สอบแล้ว ติดแล้วเรียบร้อยค่ะ คือเราเรียนด้านวิทยุโทรทัศน์มาอยู่แล้วด้วย เราก็เรียนเบื้องหลังมา พอตอนนี้เรามาทำงานเบื้องหน้าอยู่ เราก็เลยไปเรียนบริหาร เผื่อแก่ไปแล้วไม่มีงานทำ ก็คงวนเวียนอยู่แถวนี้ ชอบค่ะ” จะเริ่มไปเรียนเมื่อไหร่? “เรียนปีนี้แหละค่ะ ประมาณเดือน ส.ค.-ก.ย. ค่ะ” แบบนี้ต้องพักเรื่องงานละครไหม? “ไม่ได้ดร็อปละครค่ะ เพราะว่าถ้าเป็นช่วงนั้นจะเป็นช่วงใกล้ปิดกล้องอยู่แล้วค่ะ” หลังจากนี้ต้องรับละครทีละเรื่องเพราะต้องไปเรียนรึเปล่า? “ต้องดูอีกทีนึงด้วยค่ะว่าทางกองละครไหวที่ตรงไหน เราไหว เราเต็มที่อยู่แล้ว ก็ต้องจัดตารางเรียน ตารางทำงานค่ะ”

   พี่เวียร์สบายใจได้ ยังไงน้องก็รักพี่ชายเหมือนเดิมนะค้า!!
   พี่เวียร์สบายใจได้ ยังไงน้องก็รักพี่ชายเหมือนเดิมนะค้า!!

   เห็นว่าจะมีละครใหม่กับเจมส์-จิรายุ? “ใช่ค่ะ ชื่อเรื่อง “ปดิวรดา” แปลว่า “ภรรยาผู้ซื่อสัตย์ต่อสามี” ค่ะ อันนี้เพิ่งคอนเฟิร์มค่ะ” จะกลับมาเป็นคู่จิ้นกันเหมือนเดิม? “ก็คือไม่อยากให้คนโฟกัสขนาดนั้น คือมีคนเรียกร้องมาค่อนข้างเยอะเหมือนกัน แต่ว่าเราไม่อยากให้ดูแค่คู่เดียว อยากให้ดูคู่อื่นด้วย” เรื่องนี้ต้องเล่นเป็นสามีภรรยากันเลยรึเปล่า? “อันนี้ไม่แน่ใจ ยังไม่ได้อ่านเรื่องย่อ” เรื่องนี้น่าจะดูหวานขึ้นกว่าเดิมไหม? “ก็ดูแล้วน่าจะหวานอยู่เหมือนกันนะเพราะจะมีแฟนคลับส่งหนังสือเรื่องย่อมาให้ แอบได้ดูแล้วนิดหน่อย จะเป็นคำพูด วาจา สายตาอะไรแบบนี้ค่ะ” แฟนคลับปลื้มเลยที่กลับมาเล่นคู่กันอีกครั้ง? “ต้องถามแฟนคลับ น่าจะปลื้มนะคะ” ดีใจไหมที่กลับมาร่วมงานกับเจมส์จิอีกครั้ง? “ก็ดีค่ะ เพราะว่าทำงานกับเจมส์แล้วเหมือนรับส่งกันดี พอเรารู้สึกจริงๆ คนดูได้ดูก็รู้สึกตามเหมือนกัน” ละครมีต่อเนื่องเลย? “คิวมันได้พอดีด้วยค่ะ ด้วยความที่เรียนจบแล้ว จะมีเวลาว่างมากกว่าเด็กๆ” จะเริ่มถ่ายทำเมื่อไหร่? “ก็ปลายปีนี้แหละค่ะ ส่วนฟิตติ้งยังค่ะ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   เจ้าของมารับแล้ว! น้องโกลเด้นฯ สุนัขพลัดหลง ตำรวจตั้งชื่อให้ว่ามูมู่
   04:37

   เจ้าของมารับแล้ว! น้องโกลเด้นฯ สุนัขพลัดหลง ตำรวจตั้งชื่อให้ว่ามูมู่

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์