ข่าว

วิดีโอ

"เซ็นทรัล" โดดร่วมวง จัดธงฟ้าราคาประหยัด

น.ส.ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทฯ ได้จับมือกับกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ เปิดงาน “มหกรรมสินค้าธงฟ้าราคาประหยัด” เพื่อช่วยเหลือประชาชนในการลดค่า ครองชีพ ผู้บริโภคที่สนใจสามารถเดินทางไปช็อปปิ้งได้ตั้งแต่วันนี้-15 ก.ค.57 ที่ร้านท็อป ซูเปอร์, ซูเปอร์คุ้ม และซูเปอร์คุ้ม ขายส่ง 43 สาขาทั่วประเทศ

ทั้งนี้ภายในงานจะนำสินค้าอุปโภค บริโภคที่จำเป็นรวมกว่า 700 รายการ มาจำหน่ายในราคาที่ประหยัดสุดคุ้ม อาทิ น้ำมันปาล์ม ข้าวสาร ไข่ไก่ น้ำดื่ม น้ำปลา แชมพู ผงซักฟอก น้ำยาล้างจาน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ผักสด เนื้อหมู เนื้อไก่ และอาหารปรุงสำเร็จ เป็นต้น อย่างไรก็ตามคาดว่าการจัดงานนี้จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการจับจ่ายใช้สอยมากยิ่งขึ้น และถือเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับผู้บริโภคที่จะได้สินค้าที่ดี และมีราคาที่ประหยัด.

น.ส.ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทฯ ได้จับมือกับกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ เปิดงาน “มหกรรมสินค้าธงฟ้าราคาประหยัด” 3 ก.ค. 2557 02:51 3 ก.ค. 2557 04:17 ไทยรัฐ