ไลฟ์สไตล์
100 year

'ดาวดำ'ฉาว! เผยคลิป'มุนตารี'ดูดบารากุ,โยงเสพ'กัญชา'

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ค. 2557 02:35 น.
SHARE

มีเรื่องอื้อฉาวในทัพ "ดาวดำ" กานา หลังมีคลิป "ชุลลีย์ มุนตารี" มิดฟิลด์คนสำคัญขณะกำลังสูบบารากุ แถมยังถูกเพื่อนร่วมทีมที่อยู่ในคลิปโยงเข้ากับสิ่งเสพติดที่ร้ายแรงกว่าอย่างกัญชา …

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 2 ก.ค. ทัพ "ดาวดำ" กานา มีอันต้องอื้อฉาว หลังมีคลิป "ชุลลีย์ มุนตารี" มิดฟิลด์คนสำคัญขณะกำลังสูบ"ชิชา" หรือ "บารากุ" ระหว่างเข้าแคมป์เก็บตัวทำศึกฟุตบอลโลก 2014 หลุดออกมาบนโลกออนไลน์ แถมในคลิปแข้งดังรายนี้ยังถูกเพื่อนร่วมทีมกล่าวโยงว่าเขามีเอี่ยวกับสิ่งเสพติดอย่าง "กัญชา" อีกด้วย

ข่าวแนะนำ

ในศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบแบ่งกลุ่ม กานา เก็บมาได้เพียงคะแนนเดียวทำให้ต้องยุติเส้นทางอยู่ที่รอบแรก ซึ่งก่อนที่จะมีการลงเตะนัดสุดท้ายที่แพ้ให้กับ โปรตุเกส 2-1 ทางสมาคมฟุตบอลกานา(จีเอฟไอ) ก็ได้ประกาศขับ มุนตารี และ เควิน ปรินซ์ บัวเต็ง ออกจากทีม โดยให้เหตุว่าทั้งสองมีปัญหาด้านระเบียบวินัย

อย่างไรก็ตามเรื่องราวอื้อฉาวของแข้งวัย 29 ปี กับทัพ "ดาวดำ" ก็ยังไม่จบ เมื่อล่าสุดมีคลิปหลุดออกมาแสดงให้เห็นว่ามิดฟิลด์จาก เอซี มิลาน ได้สูบชิชา ยาสูบชนิดหนึ่ง ระหว่างเก็บตัวทำศึกฟุตบอลโลกกับทีม

ในคลิปดังกล่าวได้ปรากฏภาพของ มุนตารี ขณะนั่งพ่นควันอย่างสบายอารมณ์อยู่บริเวณด้านหลังห้องรับประทานอาหาร ท่ามกลางนักเตะกานาคนอื่นๆ รวมทั้งกัปตันทีม อซาโมอาห์ กียาน และเจ้าหน้าที่ของทีมชาติบางส่วน ก่อนจะลุกขึ้นมาออกสเต็ปแดนช์ดวลกับ ไมเคิล เอสเซียง โดยมีเพื่อนร่วมทัพ "ดาวดำ" ตะโกนเรียกเขาว่า "ชิชาแมน" (Shii-Sha man)

โดยการสูบ ชิชานั้นไม่ถือว่าสิ่งที่ผิดกฏหมาย แต่ในคลิปดังกล่าวก็ปรากฏสิ่งที่อาจจะทำให้ มุนตารี ต้องเจอกับปัญหาใหญ่เมื่อ เอ็มมานูเอล อักเยแมง-บาดู ได้ตะโกนเรียกเขาว่า วีแมน (Wee Man) ที่น่าจะหมายถึงคนที่สูบกัญชา และที่หนักกว่านั้นยังมีบางคนที่เรียกเขาว่า มนุษย์กัญชา (Ganja Man) หรือยกให้เป็นคนปลูกกัญชา (Ganja Farmer) เลยทีเดีย ซึ่งทาง จีเอฟไอ ได้ออกมาปฏิเสธว่าเหตุการณ์ในคลิปนั้นไม่ได้เกิดขึ้นระหว่างที่ทีมอยู่ในบราซิล แต่อาจจะเป็นช่วงเก็บตัวอยู่ที่ เนเธอร์แลนด์ มากกว่า.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุลลีย์ มุนตารีกานาดาวดำฟุตบอลโลก 2014บราซิล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:39 น.