ไลฟ์สไตล์
100 year

บุกสาดกรด หนุ่มใหญ่สาหัส คาดปมหึงหวง

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ค. 2557 04:15 น.
SHARE

คนร้ายบุกสาดน้ำกรดใส่หนุ่มใหญ่ ขณะจอดรถลงกินข้าวร้านข้าวต้มข้างทางในเมืองตรัง น้ำกรดกัดหัว ใบหน้า ลำตัวเป็นแผลพุพอง แถมฟันหลุดหลายซี่ ส่วนภรรยานั่งข้างเจ็บเล็กน้อย คาดสาเหตุจากปมหึงหวง...

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 2 ก.ค.57 มีรายงานว่า ร.ต.ท.เอกลักษณ์ ศักดิ์ชัยนนท์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งมีคนถูกสาดน้ำกรดที่ใช้สำหรับฆ่าน้ำยางพารา เหตุเกิดที่บริเวณหน้าร้านข้าวต้มเบตง 555 บนถนน ถ.ตรัง-ปะเหลียน หมู่4 ต.บ้านควน อ.เมืองตรัง จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

เมื่อไปถึงพบรถกระบะ อีซูซุ สีเขียว หมายเลขทะเบียน บจ.-2914 ตรัง จอดอยู่ และมีน้ำกรดตกอยู่บนพื้น รวมทั้งในขวดพลาสติกอีกจำนวนหนึ่ง ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง ได้ช่วยกันนำตัวส่งไปรักษาที่ รพ.ตรัง แล้ว โดยทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ นายสุนทร ขาวคง อายุ 50 ปี และนางมณีรัตน์ เรืองช่อ อายุ 46 ปี เป็นสามีภรรยากัน และเป็นชาวบ้านใน ต.นาท่ามเหนือ อ.เมือง จ.ตรัง โดย นายสุนทร ได้รับบาดเจ็บสาหัส เนื่องจากถูกน้ำกรดสาดใส่บริเวณศีรษะ ใบหน้า ถึงลำตัว เป็นแผลพุพอง ฤทธิ์ของน้ำกรดยังทำให้ฟันหน้าหลุดไปหลายซี่ด้วย ส่วน นางมณีรัตน์ ภรรยา ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่บริเวณต้นขา

สอบสวนในเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ 2 สามีภรรยาคู่นี้กำลังขับรถกระบะคันดังกล่าว เพื่อจะลงจอดกินข้าวที่ร้านข้าวต้มดังกล่าว จังหวะนั้นได้มีคนร้ายซึ่งคาดว่าน่าจะขับรถตามมาอาศัยจังหวะที่ทั้งคู่กำลังจะจอดรถ สาดน้ำกรดเข้าใส่ทางด้านคนขับ จนถูก นายสุนทร เข้าอย่างจัง และถูก นางมณีรัตน์ ซึ่งนั่งอยู่ข้างๆ เล็กน้อย ส่วนคนร้ายรายนี้คาดว่าจะเป็นอดีตสามีของ นางมณีรัตน์ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามมาสอบปากคำต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้ำกรดตรังหึงหวงอดีตสามีปะเหลียนบ้านควนสภ.เมืองตรัง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:53 น.