ไลฟ์สไตล์
100 year

ครบเครื่องสไตล์สมาร์ทโฟน 'ลูเมีย 930' จอใหญ่-กล้องเทพ สัญชาติวินโดวส์

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ค. 2557 08:05 น.
SHARE

เปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์อีกรุ่น กับ "โนเกีย ลูเมีย 930" ชูจุดเด่นผสานเทคโนโลยีแห่งยุคจากไมโครซอฟท์และลูเมียสไตล์! พร้อมมอบอิสระทุกการเชื่อมต่อ...

ไมโครซอฟท์ ดีไวซ์ ประเทศไทย ประกาศเปิดตัว โนเกีย ลูเมีย 930 (Nokia Lumia 930) สมาร์ทโฟนรุ่นไฮเอนด์ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการวินโดวส์โฟน 8.1 (Windows Phone 8.1) ผสานเทคโนโลยีของไมโครซอฟท์และลูเมียเพื่อมอบประสบการณ์การถ่ายภาพและวิดีโอ โดยโนเกีย ลูเมีย 930 เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงดีไซน์สวย จับกระชับมือ ตกแต่งลูกเล่นด้วยโลหะและสีสันสดใส อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ แอพพลิเคชั่น และบริการคุณภาพ ทั้งยังให้คุณเก็บภาพถ่าย วิดีโอ เอกสาร พร้อมให้คุณเรียกดูและแบ่งปันบน OneDrive ไม่ว่าคุณจะเรียกดูจากสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ หรือแท็บเล็ต บนระบบปฏิบัติการณ์วินโดวส์และวินโดวส์ โฟน

นายญาณธน สิมะวานิชกุล กรรมการผู้จัดการ ไมโครซอฟท์ ดีไวซ์ ประเทศไทย กล่าวว่า ปัจจุบันผู้คนนิยมถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอกันมากขึ้น เพื่อบันทึกความประทับใจและแบ่งปันให้เพื่อนและครอบครัว ซึ่งลูเมีย 930 เป็นการมอบเทคโนโลยีล่าสุดจากไมโครซอฟท์และลูเมีย เพื่อประสบการณ์การถ่ายภาพและวิดีโอที่ดีที่สุดบนสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ ด้วยระบบปฏิบัติการวินโดวส์ โฟน 8.1 และการรองรับการทำงานแบบมัลติสกรีนบน OneDrive ทำให้โนเกีย ลูเมีย 930 เป็นสมาร์ทโฟนที่สมบูรณ์แบบและมอบอิสระทุกการเชื่อมต่อกับทุกคนและทุกอุปกรณ์

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด ดีแทค กล่าวว่า ขณะที่โลกกำลังก้าวเข้าสู่ยุค 4จี สมาร์ทโฟนอย่างลูเมีย 930 จะทำให้ลูกค้าสามารถบันทึก แชร์ภาพถ่ายและวิดีโอได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยี 4จี บน dtac TriNet และเพื่อให้ผู้บริโภคมีความสุขกับความเร็ว 4จี บน dtac TriNet ดีแทคได้มอบแพคเกจ 4จี พร้อมส่วนลด 50% เป็นระยะเวลา 12 เดือน ให้ผู้ที่ซื้อลูเมีย 930 ทั้งยังเปิดให้เป็นเจ้าของลูเมีย 930 ผ่าน dtac online store ได้ตั้งแต่วันนี้ ซึ่งจะเริ่มจัดส่งสินค้าตั้งแต่วันที่ 9 ก.ค.2557

สีสดใสสไตล์โนเกีย มาครบทั้งส้ม เขียว ขาว ดำ
สีสดใสสไตล์โนเกีย มาครบทั้งส้ม เขียว ขาว ดำ

ข่าวแนะนำ


สเปกแหล่มๆ ของ "ลูเมีย 930" ที่คุณยังไม่รู้!

1. หน้าจอระดับ Full HD ขนาด 5 นิ้ว

2. แบตเตอรี่ขนาด 2420 mAh รองรับการชาร์จแบบไร้สาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหาแบตเตอรี่หมดเร็ว

3. กล้อง PureView ขนาด 20 ล้านพิกเซล มาพร้อมระบบลดการสั่นไหวของภาพ OIS และเลนส์ ZEISS ให้คุณบันทึกภาพและวิดีโอได้คมชัด ทั้งยังแบ่งปันได้รวดเร็วและง่ายดาย

4. แอพพลิเคชั่น Nokia Camera ใหม่ มีฟีเจอร์ Living Images ช่วยให้คุณใส่ความเคลื่อนไหวและอารมณ์ลงไปในภาพ และส่งผ่านแอพพลิเคชั่นด้านภาพถ่าย เช่น Nokia Storyteller , Nokia Creative Studio , Nokia Refocus

5. ด้วยไมโครโฟนคุณภาพสูง 4 ตัว และระบบบันทึกเสียง Rich Recording ทำให้ลูเมีย 930 สามารถบันทึกวิดีโอคุณภาพระดับ HD ได้ และยังมาพร้อมเทคโนโลยีบันทึกและเล่นเสียงแบบ Surround Sound

6. โปรเซสเซอร์ Snapdragon 800 quad-core ช่วยให้เล่นเกม Xbox บันทึกและตัดต่อภาพและวิดีโอได้อย่างรวดเร็วและสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

7. SensorCore จับการเคลื่อนไหวแบบ low power motion ได้ตลอดวัน โดยไม่เปลืองแบตเตอรี่ เหมาะสำหรับการออกกำลังกายและการออกเดินทางสำรวจ โดยเฉพาะใช้งานผ่านแอพอย่าง Bing Health and Fitness

8. ฟีเจอร์ที่รวมเป็นหนึ่งเดียว เช่น swipe เดียวเพื่อเข้าถึงการแจ้งเตือนต่างๆ บน Action Center ฟีเจอร์ Microsoft Enterprise , Microsoft Office , OneDrive , Nokia Camera , และ HERE Maps and Drive+ รองรับการทำงานต่างๆ

อย่างไรก็ตาม โนเกีย ลูเมีย 930 จะเริ่มเปิดให้ผู้สนใจได้เป็นเจ้าของผ่านศูนย์บริการดีแทคทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 9 ก.ค.2557 ด้วยสีส้มสด เขียวสด ดำ และขาว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมาร์ทโฟนโนเกียลูเมียลูเมีย930ญาณธน สิมะวานิชกุลปกรณ์ พรรณเชษฐ์ดีแทคDtac

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 15:05 น.