ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.กำแพงเพชร เจ๋ง! รวบแก๊งทวงเงินค่ายาบ้าฆ่าลูกหนี้

ทีมข่าวภูมิภาค
2 ก.ค. 2557 22:00 น.
SHARE

ตร.เมืองกำแพงเพชร ตามล่า 2 ผู้ต้องหาคดีฆ่าวัยรุ่นชายที่บ้านพักเมื่อวันก่อนได้ที่ จ.อุทัยฯ สาเหตุติดค้างเงินค่ายาบ้า

วันที่ 2 ก.ค. 2557 ที่ห้องประชุมชั้น 2 สถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร พล.ต.ต.ศิรินทร์ ผดุงชีวิตร์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 พร้อม พล.ต.ต.ประเสริฐ กาฬรัตน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชร พร้อมตำรวจที่เกี่ยวข้อง แถลงผลการจับกุม นายต่อศักดิ์ หรือ บอย หลงหมี อายุ 28 ปี บ้านเลขที่ 50/1 หมู่ที่ 15 ตำบลเทพนคร อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร และ นายชะนะรัตน์ หรือ ป๊อบ อะละมูล อายุ 24 ปี บ้านเลขที่ 189/14 หมู่ที่ 1 ตำบลเทพนคร อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร พร้อมของกลาง ปืนลูกซองยาว 1 กระบอก และกระสุนปืนลูกซอง เบอร์ 12 จำนวน 2 นัด ในข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และร่วมพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ซึ่งผู้ต้องหาทั้ง 2 ให้การสารภาพ

ข่าวแนะนำ

สืบเนื่องจากเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. ของวันที่ 30 มิ.ย. 2557 ที่ผ่านมา ตำรวจรับแจ้งว่า มีชายถูกยิงเข้าที่หน้าอกถึงแก่ความตาย เหตุเกิดที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 16 หมู่ที่ 10 ต.เทพนคร อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ทราบชื่อผู้เสียชีวิตภายหลัง นายบุญธรรม หรือ บอล เชยจันทร์ อายุ 22 ปี ชาวกำแพงเพชร พ.ต.อ.สมชาย เกิดช้าง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร จึงได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ชยางกูร รัมวุฒิ และ พ.ต.ท.ฉัตร์ดำรง กงสุวรรณ สว.สส.เมืองกำแพงเพชร พร้อมชุดสืบสวน เร่งติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุ มาได้ 2 คน คือนายต่อศักดิ์ หรือ บอย หลงหมี เป็นผู้ลั่นไกปืน และ นายชะนะรัตน์ หรือ ป๊อบ อะละมูล ผู้ร่วมก่อเหตุ ทั้งคู่ได้หลบหนีไปในเขตพื้นที่ของ อ.สว่างอารมณ์ จ.อุทัยธานี จัดชุดจับกุมติดตามไปตรวจสอบจนพบผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ในพื้นที่ดังกล่าว

สอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 2 ทราบว่า ได้ร่วมกันก่อเหตุใช้ปืนลูกซองยิงนายบุญธรรม ผู้ตายจริง สาเหตุเกิดจากนายบุญธรรมนำยาบ้าไปจำนวน 30 เม็ดและทยอยจ่ายเงินให้แต่ยังค้างอยู่อีก 1,500 บาท พอติดตามทวงถามหลายครั้งแล้วไม่ได้ มีท่าทีบ่ายเบี่ยงไม่ยอมชดใช้แต่อย่างใด กระทั่งวันเกิดเหตุได้ไปทวงถามเงินที่ติดค้างอีก จนนายต่อศักดิ์ เกิดโมโหจึงได้ท้าชกต่อยกับนายบุญธรรมก่อนแต่สู้ไม่ได้ จึงกลับไปชวนนายชะนะรัตน์ มาแก้แค้นโดยใช้ปืนลูกซองยาวนำมาจากบ้านยิงนายบุญธรรม หรือ บอล เชยจันทร์ จนเสียชีวิต และได้นำปืนที่ใช้ก่อเหตุไปซุกซ่อนไว้ใน อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร ก่อนจะถูกจับตัวได้ในที่สุด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กำแพงเพชรตามล่าคนร้ายยิงตายอุทัยธานี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:21 น.