'ป๋าเบิร์ด' มั่นใจจัดคอนเสิร์ตได้ ก.พ.ปีหน้า คราวนี้ไม่เลื่อนแน่นอน

ข่าว

  'ป๋าเบิร์ด' มั่นใจจัดคอนเสิร์ตได้ ก.พ.ปีหน้า คราวนี้ไม่เลื่อนแน่นอน

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.ค. 2557 21:00 น.

   เจอพิษการเมืองทำให้ต้องเลื่อนจัดคอนเสิร์ต ขนนกกับดอกไม้ มาหลายครั้งแล้ว งานนี้เลยทำให้ซุป'ตาร์สุดฮอตตลอดกาล อย่างป๋าเบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ต้องภาวนาแล้วว่า รอบนี้ขออย่าให้เลื่อนอีกเลย เพราะอยากขึ้นคอนเสิร์ตเต็มทีแล้ว

   "จริงๆ เรื่องคอนเสิร์ตเราก็ไม่อยากเลื่อนเพราะคนที่มาดูพี่เขาต้องปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์ พี่ว่าทุกอย่างเคลียร์สวยงามแล้วและเรามารับขวัญกันปีใหม่ คอนเสิร์ตจะจัดเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า อย่าตีกันอีกเลย ไม่ไหวจะเลื่อนแล้ว น้ำห้ามท่วม ห้ามอะไรที่มันไม่ดีให้ไปเกิดที่อื่นก่อน" แขกรับเชิญบ่นอยากขึ้นคอนเสิร์ตหรือยัง? "แขกรับเชิญ 5 คนของพี่ก็อยากขึ้นคอนเสิร์ตเต็มที่แล้ว" ตอนนี้เตรียมตัวขึ้นคอนเสิร์ตได้เต็มที่? "ข้างในพี่มีอารมณ์กับคอนเสิร์ตมาก โชคดีเราไประบายมีความสุขกับการถ่ายละคร กลกิโมโน" มีเวลาให้คิดงานเยอะจะมีอะไรให้แฟนๆได้เซอร์ไพรส์ไหม? "เพียบเลย ปีหน้าทั้งละคร คอนเสิร์ต เพลงใหม่ เอ็มวีใหม่ นางเอกก็ใหม่" ถ่ายละครเป็นอย่างไรบ้าง? "สนุกมาก พี่ชมพู่-อารยา สอนดี" เทคบ่อยไหม? "พี่พยายามให้เทคนะ แต่ผู้กำกับตาแหลมไม่ค่อยให้เทคเท่าไหร่ แต่พอเข้าฉากจริงๆ เขาบอกว่าเทพเวลามีอะไรกันจะไม่ถูกตัวกัน ขี้โกงอ่ะ(ยิ้ม)" ร้องเพลงประกอบละครเองไหม? "พี่เบิร์ดร้อง ตอนนี้อัดแล้วครับ ก็คนละแนวกับที่ร้องให้เรื่อง อย่าลืมฉัน ครับ" นางเอกเอ็มวีต้องเป็นชมพู่ไหม? "ไม่ล่ะครับ ชมพู่คงเบื่อพี่เบิร์ดแล้ว เมื่อกี้เจอน้องแต้ว-ณฐพร น่าสนใจมาก".

   แค่ท่าเดินของซุปตาร์ตลอดกาลก็กินขาดแล้ว
   แค่ท่าเดินของซุปตาร์ตลอดกาลก็กินขาดแล้ว
   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์