'เก้า ฮอร์โมน' ปัดเนรคุณ 'ทีวีธันเดอร์' ชิ่งซบ 'จีทีเอช'

ข่าว

  'เก้า ฮอร์โมน' ปัดเนรคุณ 'ทีวีธันเดอร์' ชิ่งซบ 'จีทีเอช'

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.ค. 2557 19:16 น.

   เป็นที่สงสัยหลายคนเลยทีเดียว หลังจากมีข่าวออกมาว่า นางเอกน้ำอัดลมลืมบุญคุณ งานนี้แจ็กพอตเลยตกไปอยู่ที่สาว เก้า-สุภัสสรา ธนชาต ผู้ที่เคยรับบท สไปรท์ ในซีรีส์ฮอร์โมน พร้อมกับเดาไปต่างๆ นานา ว่าใช่สาวเก้าหรือไม่ แต่เจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงให้ฟังแล้วว่า อาจจะไม่ใช่ตนเองก็ได้ เพราะเป็นแค่เด็กธรรมดาคนหนึ่งเท่านั้นเอง

   มีคนออกมาแฉว่าเราเป็นนางเอกน้ำอัดลมลืมบุญคุณ? "หนูว่ามันไม่ตรงนะคะ หนูเป็นเด็กธรรมดาคนนึงที่เริ่มเล่นละครตอนเช้าค่ะ ของทีวีธันเดอร์ เราโชคดีที่มีพี่ๆ ทีมแคสติ้ง ของนาดาว เห็นหนูเล่น คลับฟรายเดย์ คู่กับ พี่มาร์ช-จุฑาวุฒิ เลยชวนไปแคสติ้ง ฮอร์โมนฯ แล้วก็โชคดีอีกที่ฮอร์โมนฯเป็นที่รู้จัก ทำให้เรามีโอกาสคนรู้จักมากขึ้น" หลายข้อที่แฉออกมาดูตรงกับเรา? "อาจจะมีส่วนตรง ตอนนี้การทำงาน หนูก็ให้พี่ๆของ GTH ดูแลในส่วนของหนัง การทำงานของส่วนอื่นก็ให้พี่ที่สนิทกับคุณแม่ดูแล" เค้าบอกว่าทีวีธันเดอร์ดึงตัวเรากลับไปหลังจากที่เราดังแล้ว? "ไม่รู้เหมือนกัน เคยเล่นละครตอนเช้าของบริษัท แล้วก็ไม่ได้เล่นตอนเล่นฮอร์โมนฯ พี่เค้าก็ให้กลับมาเล่นอีกครั้งนึง" สัญญากับทีวีธันเดอร์ยังมีอยู่มั้ย? "ตอนนี้จบลงแล้วค่ะ แต่ดีเทลตรงนี้หนูให้คุณพ่อคุณแม่คุยค่ะ เวลาเราทำงานแล้วไม่สบายใจก็เล่าให้คุณพ่อคุณแม่ฟังมากกว่า ถ้ามีอะไรตรงไหนที่มันติดเราก็ให้คุณพ่อคุณแม่เข้าไปเคลียร์ตรงนั้น" คนมองว่าเราเป็นเด็กลืมตัว? "ก็เป็นเรื่องที่พูดยากนะ หนูก็ทำงานปกติ อยากให้พี่ๆ เค้ามาสัมผัสกับตัวเราเองนานๆ ดีกว่าค่ะ เค้าจะได้ รู้ว่าเราเป็นคนยังไง" มีอารมณ์วีนเหวี่ยงคนอื่นมั้ย? "นึกไม่ออกเลยค่ะว่าเราไปวีนเหวี่ยงตอนไหน หนูมีวีนเหวี่ยงตอนไหน ก็ขอโทษพี่คนนั้นละกันเนอะ"

   เก้า-สุภัสสรา ปัดเป็นนางเอกน้ำอัดลมขี้วีน-ลืมบุญคุณคน
   เก้า-สุภัสสรา ปัดเป็นนางเอกน้ำอัดลมขี้วีน-ลืมบุญคุณคน

   พอรู้ว่าเป็นใครปล่อยข่าว? "ไม่รู้เลยค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ หนูก็ยืนอยู่ตรงนี้เนอะ ก็ไม่รู้ยังไงเหมือนกันค่ะ" คิดว่าเป็นการดิสเครดิตเรามั้ย? "มันก็คงเป็นข่าวร้ายๆ ที่เข้ามาในชีวิตค่ะ ถ้ามันผ่านไปได้ก็คงดีกับตัวเราเหมือนกัน" ยืนยันว่าอาจจะไม่ใช่เรา? "อาจจะไม่ใช่เราก็ได้ค่ะ คิดในแง่ดี" จะไปเคลียร์กับต้นสังกัดเดิมมั้ย? "คงไม่ขนาดนั้นค่ะ เท่าที่หนูรับรู้ คือผู้ใหญ่ก็เดินมาบอกหนูว่าทุกอย่างก็จบลงด้วยดี เราไม่สะดวกใจหรือติดขัดตรงไหนการที่เราขออนุญาตแยกย้ายออกมา มันก็น่าจะเป็นอะไรที่ดี ถ้าเราอยู่ไปไม่สะดวกใจไม่สบายใจ ต่างคนต่างไม่สบายใจมันก็เป็นเรื่องที่แย่ค่ะ" ตอนนี้เป็นนักแสดงอิสระรึเปล่า? "ก็อย่างนั้นก็ได้ค่ะ แต่ในส่วนของหนังเราก็จะให้พี่ๆ ทาง GTH สแกนงานให้ค่ะ" จะเซ็นสัญญากับ GTH เลยมั้ย? "ยังไม่ได้คุยขนาดนั้นค่ะ เราอยู่กันเหมือนครอบครัว ถ้าเค้าอยากให้ไปงานไหนเราก็ไปให้ พี่ย้งก็มีบุญคุณกับเรา ทำงานด้วยก็อบอุ่น โอเค" น้อมรับกระแสข่าวที่ว่าเราเนรคุณมั้ย? "เป็นเรื่องพูดยากนะคะ ตัวหนูเองอยากให้คนที่ทำงานกับหนูจริงๆ สัมผัสกับหนูจริงๆ จะได้รู้" จบค่ายเก่าไม่ดีเท่าไหร่? "จบลงด้วยดีนะ เพราะว่าผู้ใหญ่ก็ได้ไปคุยตรงนั้นแล้ว และขออนุญาตออกมา เราไม่สบายใจ แล้วขอแยกย้ายออกมาด้วยดีค่ะ".

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   เจ้าของมารับแล้ว! น้องโกลเด้นฯ สุนัขพลัดหลง ตำรวจตั้งชื่อให้ว่ามูมู่
   04:37

   เจ้าของมารับแล้ว! น้องโกลเด้นฯ สุนัขพลัดหลง ตำรวจตั้งชื่อให้ว่ามูมู่

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:26 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์