ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ง้อไม่สำเร็จ หนุ่มบีบคอแฟนท้องดับ ก่อนผูกคอตายตาม

  ทีมข่าวภูมิภาค2 ก.ค. 2557 20:00 น.
  SHARE

  ง้อไม่สำเร็จ หนุ่มบีบคอแฟนสาวท้อง 2 เดือนดับภายในหอพัก เมืองเชียงใหม่ ก่อนใช้เชือกผูกคอตัวเองตายตาม ...

  เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 2 ก.ค. ร.ต.ท.นิทัศน์ อภิวงศ์งาม ร้อยเวร สภ.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต 2 ราย ภายในหอพัก ถนนโพธาราม ซอย 6 ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จึงได้รายงานให้ พล.ต.ต.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัส รอง ผบช.ภาค 5 รรท.ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ และ พ.ต.อ.ดุลเดชา อาชวะสมิตตระกูล ผกก.สภ.ช้างเผือก ,พ.ต.ท.อินทร แก้วนันท์ รอง ผกก.สส.ฯ, พ.ต.ท.ฐานันดร วิทยาวุฑฒิกุล รอง นวท.3 ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เชียงใหม่ พร้อมทั้งแพทย์นิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ รุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุเป็นหอพักขนาด 5 ชั้น ที่ห้อง 101 ชั้น 1 พบศพหญิงสาว ทราบชื่อ น.ส.น้อย (นามสมมติ) อายุ 21 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่ข้างเตียง ที่ลำคอมีรอยเขียวช้ำจากการถูกบีบอย่างรุนแรง เสียชีวิตมาประมาณ 1 ชั่วโมง และที่หน้าห้องน้ำ พบศพผู้ชาย ทราบชื่อภายหลัง นายเกียรติศักดิ์ โกสัลละ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40 หมู่ 5 ต.แม่แดด อ.กัลยาณิวัฒนา จ.เชียงใหม่ ใช้สายไฟฟ้าสีดำผูกคอตัวเอง ในสภาพนั่งเสียชีวิต ภายในห้องพบร่องรอยการต่อสู้ มีคราบเลือดอยู่กลางที่นอน

  สอบสวน น.ส.แก้ว (นามสมมติ) อายุ 21 ปี เปิดเผยว่า ตนเป็นเพื่อนกับ น.ส.น้อย ซึ่งทำงานเป็นรีเซฟชั่นร้านอาหารแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ และยังเรียนมหาวิทยาลัย อยู่ชั้นปี 1 ส่วนฝ่ายชาย คือ นายเกียรติศักดิ์ เป็นแฟนเก่าของ น.ส.น้อย ซึ่ง น.ส.น้อย ท้องได้ประมาณ 2 เดือน โดยนายเกียรติศักดิ์ พยายามง้อขอคืนดี และมีการทะเลาะเรื่องลูกในท้อง เนื่องจาก น.ส.น้อยยังไม่พร้อม จนเกิดการโต้เถียงกันขึ้น และเงียบไป ตนซึ่งอยู่ห้องข้างๆ จึงออกมาดู และพบนายเกียรติศักดิ์ ยืนอยู่ แต่ไม่พบ น.ส.น้อย ขณะนั้นตนเหลือบไปเห็นเท้า น.ส.น้อย โผล่ออกมาจากข้างเตียง จึงเชื่อว่าน่าจะเกิดเรื่องไม่ดี จึงรีบไปแจ้งผู้ดูแลหอพักให้ช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงก็พบว่า นายเกียรติศักดิ์ ได้ใช้เชือกผูกคอตัวเองตายตามไปแล้ว

  อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำศพทั้งสองส่งไปยังฝ่ายนิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อทำการชันสูตรศพให้ทราบสาเหตุการเสียชีวิต ก่อนจะมอบศพให้ทางญาติทั้งสองนำไปทำบุญตามประเพณีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เชียงใหม่หนุ่มบีบคอแฟนสาวท้องผูกคอฆ่าตัวตายหอพัก

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 05:19 น.