'ณเดชน์' ขอโทษแซว 'ญาญ่า' แรงเกิน...อีปอบ! โต้อยู่คอนโดห้องเดียวกัน!

ข่าว

  'ณเดชน์' ขอโทษแซว 'ญาญ่า' แรงเกิน...อีปอบ! โต้อยู่คอนโดห้องเดียวกัน!

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.ค. 2557 18:30 น.

   เหมือนจะกลายเป็นประเด็นใหญ่โต เมื่อหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ไปแซวน้อง ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ด้วยคำพูดแบบอีสานบ้านเกิดว่า "อีปอบ" ซึ่งงานนี้ทำให้ใครหลายคนรวมทั้งกลุ่มแฟนคลับไม่เข้าใจว่ามันคืออะไร และทำให้เกิดอาการไม่ชอบใจยิ่งหนัก ที่หนุ่มณเดชน์แซวแรงเช่นนี้ แต่หนุ่มณเดชน์ก็ได้ชี้แจงถึงเรื่องนี้แล้ว พร้อมกับขอโทษที่ทำอะไรไม่เข้าหูเข้าตา

   แซวน้องญาญ่าว่าเป็นอีปอบ? "จริงๆ ขอโทษด้วยที่พูดแล้วคนอื่นไม่เข้าใจเซนส์ตรงนี้ อีปอบเป็นภาษาอีสาน คนเลยคิดกัน เป็นคำสนุกสนานของภาษาอีสาน ผมก็เรียกพี่มิ้นท์-ณัฐวรา ตั้งแค่เงารักลวงใจแล้วน่ะนะ ไม่เห็นมีอะไรเลย อาจจะเป็นประเด็นนึงที่คนอาจไม่ชอบหรือไม่เข้าใจ มันเป็นคำแซว เหมือนกับหมั่นไส้ น้องเขาก็ไม่ว่าอะไร น้องก็เข้าใจนะ เหมือนอีหล่า อีปอบ ประมาณนี้ มันไม่ใช่คำที่ด่าแล้วจะมาแค้นกัน" แฟนคลับเราไม่เข้าใจ? "ครับ ผมอาจไม่เข้าใจ ทำอะไรไม่เข้าหูเข้าตา"  หรือมันจะแปลว่าสวยมาก? "ไม่ใช่นะ (หัวเราะ) จริงๆ แล้วเป็นเรื่องที่เรารู้กัน สบายใจที่พูดกันแบบนี้ คนนอกอาจไม่รู้ ในกองเราพูดกันแบบนี้ คนในกองก็คนค่อนข้างเยอะ เป็นเรื่องตลก โจ๊กกันมากกว่า"

   ขอโทษทุกคนด้วยครับ
   ขอโทษทุกคนด้วยครับ

   มีข่าวลือว่าอยู่คอนโดฯ เดียวกับน้อง? "ไม่จริงครับ ไม่ใช่ คนละที่ เขาอยู่ในเมือง ไม่ค่อยไปคอนโดฯ เขา บางทีไปส่ง แต่งหน้าทำผมที่คอนโดฯ น้อง ช่างก็พี่เอพี่ใหม่อะไรแบบนี้ จะได้ไปที่เดียวเลย นัดช่างจะได้ไม่ต้องไปสองรอบ เสียเวลาทำงาน น้องอยู่คอนโดกับแม่กับพ่อ ผมก็อยู่กับแม่กับพ่อที่บ้าน"  นอกจากไปแต่งหน้าทำผมไปทำอะไรอีกไหม? "ไม่เลย ก็มีไปส่งไปรับ เพื่อนๆ กันอะไรแบบนี้มากกว่า เอาของไปฝากแม่ปลาบ้างอะไรแบบนี้"  กลัวน้องเสียหายจากข่าวนี้ไหม? "แน่นอนอยู่แล้ว แต่ไม่มีอะไร"  ไม่เคยขึ้นไปตอนกลางคืนสองต่อสอง? "ไม่ครับ"  ตอนนี้น้องเป็นยังไง? "ดีครับ เหมือนเดิม ปกตินะ เป็นเด็ก ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ"  ซีเรียสไหมที่มีข่าวแบบนี้? "น้องก็เสียหายเหมือนกันนะแบบนี้" ทำให้ไม่กล้าเข้าไปบ้านน้องไหม? "ไม่นะ ถ้ามีอะไรก็เข้าไปเหมือนเดิม".

   ยืนยันไม่ได้อยู่คอนโดเดียวกับน้องญาญ่าแน่นอน
   ยืนยันไม่ได้อยู่คอนโดเดียวกับน้องญาญ่าแน่นอน
   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง
   03:20

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์