ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 04/07/57 DVD

โดย

สำหรับ 4 ก.ค.57 แม้อากาศจะทั้งร้อนและฝนตก ถ้าไม่อยากออกจากบ้านไปไหน หาดีวีดีมาดูกันเถอะ มีหลายเรื่อง เช่น...

Vampire Academy : มัธยม มหาเวทย์
ประเภท : แอ็กชั่น / แฟนตาซี
นักแสดง : โซอี ดุตช์, ซาราห์ ไฮแลนด์, โอลก้า คูรีเลนโก้, แซมี เกย์ล, คาเมรอน โมนาแกน, แดนิลา โคลอฟสกี, ลูซี ฟราย
ผู้กำกับ : มาร์ค วอเธอร์
ความยาว : 92 นาที

โรส แฮทธาเวย์ ลูกครึ่งมนุษย์-แวมไพร์ที่ต้องการปกป้องเพื่อนสนิทของเธอ ลิซซ่า ดราโกเมียร์ แวมไพร์โมรอย เจ้าหญิงองค์สุดท้ายของตระกูลดราโกเมียร์ พวกเธออาศัยในสถาบันเซนต์วลาดิเมียร์ โรงเรียนสอนเวทมนตร์ให้แก่เหล่าแวมไพร์ และบรรดาลูกครึ่งแวมไพร์ให้กลายเป็นองครักษ์ เพื่อปกป้องแวมไพร์ราชวงศ์จาก "สไตรกอย" เผ่าพันธุ์แวมไพร์ปิศาจกระหายเลือด

=============================

Railway Man : แค้นฝังทางรถไฟ
ประเภท : ดราม่า
นักแสดง : โคลิน เฟิร์ธ, นิโคล คิดแมน, เจเรมี เออร์วีน, ฮิโรยูกิ ซานาดะ, แซม รี๊ด
ผู้กำกับ : โจนาธาน เทปลิทซกี

ภาพยนตร์นำแสดงโดยสองนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ โคลิน เฟิร์ธ (เดอะ คิงส์ สปีช) และ นิโคล คิดแมน (The Hours ลิขิตชีวิตเหนือกาลเวลา) ในช่วงระหว่างสงครามโลกครั้งที่สอง อีริค โลแม็กซ์ (โคลิน เฟิร์ธ) นายทหารยศร้อยตรีประจำเหล่าสื่อสาร แห่งกองทัพสหราชอาณาจักร ก็ถูกกองกำลังญี่ปุ่นจับตัวและถูกส่งไปยังค่ายเชลยในประเทศไทย ซึ่งเขาก็ต้องถูกทรมานและถูกบังคับให้เป็นแรงงานในการสร้างรถไฟสายมรณะหลาย ปีต่อมา โลแม็กซ์ กลับมาใช้ชีวิตในอังกฤษ แต่บาดแผลทางใจก็ยังคงตามหลอกหลอน เขาได้รับกำลังใจและการสนับสนุนจาก แพทตี้ (นิโคล คิดแมน) ภรรยาของเขา ให้เผชิญหน้ากับอดีตเพื่อหาบทสรุปให้กับตัวเอง โลแม็กซ์ ตัดสินใจเดินทางกลับไปยังสถานที่ที่เขาเคยถูกคุมขัง แต่ที่นั้นเขาก็ต้องเผชิญหน้ากับ นากาเซะ (ฮิโรยูกิ ซานาดะ) นายทหารญี่ปุ่นที่เคยเป็นผู้ทรมานเขา โลแม็กซ์ ต้องเจอกับทางเลือกที่สำคัญของชีวิต เมื่อเขาต้องเลือกวิธีที่ดีที่สุดในการก้าวข้ามอดีตและความเจ็บปวดของตัวเอง

=============================

The Pretty One : เดอะ เพร็ตตี้ วัน เป็นเธอ...ให้เป็นฉัน
แนวหนัง เบาสมอง/ชีวิต

ผู้กำกับ จีเน่ ลามาร์ค
นักแสดงนำ โซ คาแซน, เจค จอห์นสัน, รอน ลิฟวิงสตัน


เธอสวมรอยเป็นพี่สาวจนค้นพบตัวเอง

ลอเรล (คาแซน) คือสาวน้อยขี้อาย มักเก็บตัวอยู่ที่บ้านกับพ่อของเธอ ขณะที่พี่สาวฝาแฝด (คาแซน) สุดเริด ไปเฉิดฉายอยู่ในเมืองใหญ่ด้วยความมั่นใจ จนเมื่ออุบัติเหตุร้ายแรงเกิดขึ้น และลอเรลถูกเข้าใจผิดว่าเป็นแฝดผู้พี่ เธอจึงตัดสินใจสวมรอยพี่สาวและกลายเป็นสาวสวยผู้มั่นใจในทันที เมื่อลอเรลก้าวเข้าสู่ชีวิตใหม่ที่เต็มไปด้วยอิสระ เธอพบว่าตัวเองสามารถทำทุกสิ่งทุกอย่างได้อย่างที่เธอไม่เคยคาดฝันมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน มิตรภาพ และแม้แต่ความรัก โซ คาแซน (Ruby Sparks), เจค จอห์นสัน (ซีรีส์ New Girl) และ รอน ลิฟวิงสตัน (Drinking Buddies) แสดงนำในภาพยนตร์เบาสมองที่ไม่เหมือนใครที่เกี่ยวสายสัมพันธ์ในครอบครัวและโอกาสครั้งที่สองของชีวิต

ความยาวหนัง : 98 นาที

DVD SpecificationAspect Ratio Widescreen 1.85:1 Languages English, Portuguese, Spanish, Japanese, Thai 5.1 (Dolby Digital) 
Subtitles English, English SDH, Chinese, Portuguese, Spanish, Japanese, Korean, Thai DVD Special FeatureThe Pretty One : Visual Effects

=============================

Blue Bloods Season 1 : บลูบลัดส์ สายเลือดผู้พิทักษ์
นักแสดง - เลน แคริโอ วิล เอสตีส และ บริดเจท โมยนาฮาน
ผู้กำกับ - มิทเชลล์ เบอร์เจส และโรบิน กรีน
ประเภท – อาชญากรรม ชีวิต
ความยาว - 947 นาที
เกียรติยศ ครอบครัว และความยุติธรรม อยู่ในสายเลือดพวกเขา
 ซีรีส์เข้มข้นเรื่องใหม่ของครอบครัวที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้รักษาสันติราษฎร์

แฟรงค์ เรแกน (ทอม เซลเลกค์) ผู้บัญชาการตำรวจแห่งกรุงนิวยอร์กรู้สึกภูมิใจในหลายๆ สิ่ง… หากแต่ความภาคภูมิใจสูงสุดของเขาคือครอบครัว แดนนี่ (ดอนนี่ วอฮ์ลเบิร์ก) ลูกชายคนโตของเขาเป็นนักสืบหัวไวที่มักจบคดีได้เสมอ… แม้ว่านั่นอาจหมายรวมถึงการฝ่าฝืนกฎหมายก็ตาม ในฐานะผู้ช่วยพนักงานอัยการ เอริน (บริดเจท โมยนาฮาน) ลูกสาวของเขามักแก้ต่างตัวบทกฎหมายเสมอ ในขณะเดียวกัน เธอต้องดิ้นรนเลี้ยงลูกสาวของตนในฐานะแม่ม่ายป้ายแดงอีกด้วย ลูกคนเล็กของเขา เจมี่ (วิล เอสตีส) เพิ่งเข้ารับราชการตำรวจชั้นผู้น้อย แม้ว่าเขาจะจบการศึกษาด้านกฎหมายจากฮาร์วาร์ดก็ตาม ครอบครัวเรแกนรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้รับใช้บ้านเมือง แต่พวกเขาก็มีนิสัยสร้างปัญหาเช่นกัน ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดคือ เฮนรี่ พ่อของแฟรงค์ (เลน แคริโอ) อดีตผู้บัญชาการจอมโผงผางที่ต้องออกจากงานเพียงเพราะความคิดห้าวๆ ของตนเอง ภาระหน้าที่ของตำรวจที่เป็นมากกว่างาน ในซีรีส์ที่ยากจะลืมเลือน บลูบลัดส์ สายเลือดผู้พิทักษ์ ปี 1 พร้อมให้คุณได้ชมอย่างจุใจแล้วใน 6 แผ่น 22 ตอน

=============================

Will You Still Love Me Tomorrow : กอดให้ซึ้งถึงวันพรุ่งนี้
ผู้กำกับ : อาร์วิน เฉิน

นักแสดง : เหรินเฉียนฉี, ฟ่านเสี่ยวซวน, ฉือโถ้ว, เซี่ยหยูเฉียว, เค่อหยู่หลวน
แนวหนัง : ตลก, ดราม่า

อาเฟิง และ เหว่ยจ้ง เป็นคู่รักในฝันสำหรับทุกคนรอบข้าง พวกเขาเป็นคบหาเป็นแฟนกันตั้งแต่ยังเด็ก ก่อความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนจนมาลงเอยเป็นคู่สามีภรรยาที่สมบูรณ์พร้อม พวกเขามีลูกชายเป็นพยานรักหนึ่งคน มีบ้านที่อบอุ่น เกือบจะไม่มีที่ติ จนกระทั่งวันหนึ่ง อาเฟิงก็สัมผัสถึง "อะไรบางอย่าง" ที่เปลี่ยนไปในตัวสามีของเธอ และอะไรบางอย่างที่ดูเล็กน้อยนั้น ก็ทำให้อาเฟิงกังวลว่า มันจะทำให้วิมานรักของเธอถึงคราวล่มสลาย

แมนดี้ น้องสาวของเหว่ยจ้ง กำลังจะแต่งงานกับคู่หมั้นของเธอในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า แมนดี้ ไม่ได้คิดหรือกะเกณฑ์อะไรล่วงหน้าเลย เธอหวังแค่ว่า อยากจะใช้ชีวิตกับคนที่เธอรักไปจนตายจากกันไปข้างหนึ่ง แต่แล้ววันหนึ่งขณะที่แมนดี้กำลังเดินซื้อของอยู่ในซุปเปอร์มาร์เก็ต เธอก็มองเห็นบรรดาแม่บ้านกำลังจับจ่ายใช้สอย พลันหญิงสาวก็เกิดตระหนักขึ้นกับตัวเองว่า "นี่ฉันจะต้องเป็นแม่บ้านที่มีกิจวัตรซ้ำซากไปจนวันตายงั้นหรือ?"

ชีวิตการเป็น "เมีย" ทำให้แมนดี้ขยาด และตัดสินใจล้มเลิกงานแต่ง ทางด้านอาเฟิง "ความเปลี่ยนแปลง" ของสามีทำให้เธอหัวใจสลาย และอยากจะยุติความสัมพันธ์ที่ก่อตัวมาเนิ่นนาน ความรักคืออะไรกันแน่ ความรักระหว่างคนสองคนจะอยู่ยงยืนยาวได้แค่ไหนกัน และเมื่อความรักมอดดับไปแล้ว จะมีอะไรหลงเหลืออยู่บ้างบนถนนความสัมพันธ์ที่ยังทอดไปอีกยาวไกล

สำหรับ 4 ก.ค.57 แม้อากาศจะทั้งร้อนและฝนตก ถ้าไม่อยากออกจากบ้านไปไหน หาดีวีดีมาดูกันเถอะ มีหลายเรื่อง เช่น... 2 ก.ค. 2557 17:07 3 ก.ค. 2557 08:45 ไทยรัฐ