ไลฟ์สไตล์
100 year

ทะเลาะในวงเหล้า แทงดับเพื่อนร่วมงาน รวบทันควัน

ทีมข่าวภูมิภาค
2 ก.ค. 2557 15:34 น.
SHARE

แทงดับเพื่อนร่วมงาน หลังมีปากเสียง ทะเลาะวิวาทกันในวงเหล้า ตร.ตามรวบทันควัน พร้อมของกลางมีดปลายแหลม เจ้าตัวรับสารภาพ ที่สระบุรี...

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 1 ก.ค. 57 พ.ต.ท แย้ม เล็กมณี พนักงานสอบสวน สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดี ว่า มีเหตุคนถูกแทง ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตระหว่าง นำส่งโรงพยาบาล เหตุเกิดที่บริเวณข้างแคมป์คนงาน หมู่ 11 ต.ชะอม อ.แก่งคอย จ.สระบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.จักรกริช วีระเดช ผกก. และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบกองเลือด 1 กอง ส่วนคนเจ็บ มีพลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาลแก่งคอย และเสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อคือ นายชาคริตย์ มะณีแสง อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76 ม.6 ต.สีบัวทอง อ.แสวงหา จ.ชัยนาท สภาพถูกแทงด้วยของมีคมที่หน้า เป็นแผลฉกรรจ์

สอบสวน นายสิทธิชัย เจริญผล อายุ 26 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้นั่งกินเหล้าอยู่ที่ร้านอาหารข้างแคมป์คนงานกับพวก รวม 3 คน จากนั้นผู้ตายได้มีปากเสียงกับ นายสุพจน์ ทองงาม อายุ 36 ปี เพื่อนที่ทำงานด้วยกัน กระทั่งเหล้าหมด ทุกคนก็แยกย้ายเดินกลับที่พัก ระหว่างนั้น นายสุพจน์ได้ใช้มีดปลายแหลม แทงไปที่ผู้ตายจนล้มลง ก่อนหลบหนีไป ตนจึงพาส่งโรงพยาบาลแก่งคอย และเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัว นายสุพจน์พร้อมของกลางมีดปลายแหลมปอกผลไม้ ยาวประมาณ 4 นิ้ว ได้ห่างจากที่เกิดเหตุราว 2 กม. เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน. 

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงฆ่าเพื่อนร่วมงานวงเหล้าทะเลาะมีปากเสียงแก่งคอยสระบุรี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 19:51 น.