คิดถึง "ธาวิน"

ข่าว

คิดถึง "ธาวิน"

กุ๊กกิ๊ก

  3 ก.ค. 2557 05:01 น.

  วิน–ธาวิน เยาวพลกุล

  สวัสดี...สวีดัด ทักทายกันพอหอมปาก หอมคอ ฮิฮิ้วว เพราะงานหลักคือ การเกา พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ชอบฤดูฝน แม้จะเปียกปอนไปบ้างแต่สุขใจที่ได้เห็น ต้มไม้เขียว สดชื่น

  มาที่อาการคัน จาก บุษก์ กทม.

  “สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คนดี คิดถึงจังค่ะ ไม่ได้เขียนจดหมายไปหาเลยค่ะ ทิ้งช่วงระยะเวลาไปนิดหน่อย จำไม่ได้ด้วยว่าครั้งล่าสุด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ตอบจดหมายเราหรือเปล่า มีเรื่องที่จะให้เกาว่า ฝากความถึง นายโป๊ป–ธนวรรธน์ ด้วย นายเก่งมากเลยนะ สมกับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ นักแสดงต้องสามารถถ่ายทอดตัวบทของตัวละครได้อย่างชัดเจน และเนียนจะดูเป็นธรรมชาติ ไม่เสียแรงที่ติดตามตลอดเวลา ขอบคุณที่ทำให้พวกเราได้รับความสุขที่ได้ดูนายโป๊ปเสมอ”

  โป๊ป - ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ
  โป๊ป - ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ


  ชมมาเป็นกระบุงโกยขนาดนี้ นายโป๊ป ยิ้มแฉ่งแล้ว

  มีอีกฉบับ จาก น้องเอ สาวเมืองสุพรรณ ถามถึงนายธาวิน

  “หนูคิดถึง วิน–ธาวิน เยาวพลกุล หายไปนานเลย ได้ข่าวว่าไปเรียนหนังสือที่เมืองนอก กลับมาหรือยังนะ คิดถึงมาก เมื่อไหร่จะกลับมาเมืองไทย นานจังเลย”

  น้องวิน ห่างหายจากวงการบันเทิงไปนานกว่า 3 ปี แต่ก็มีแฟนๆถามไถ่ถึงข่าวคราวอยู่ตลอด สำหรับพระเอกหนุ่มอดีตดาวรุ่งช่อง 7 สี “วิน–ธาวิน เยาวพลกุล” ล่าสุดได้เรียนจบปริญญาโทจาก MBA University of California เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่าว่าแต่ น้องเอเลยค่ะที่รอ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็รอพบหน้าใสๆของ น้องวิน อยู่ พี่เวียร์–ศุกลวัฒน์ ก็รออยู่ น้องขวัญ–อุษามณี ก็รออยู่ ใครๆก็ต่างเชียร์ให้ หนุ่มวิน กลับมามีผลงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง หลังฝากผลงานเรื่องล่าสุดไว้คือละครเรื่อง “ดอกแก้ว” เมื่อปี 2554 โน่นแน่ะ ขวัญ–อุษามณี ก็ยืนยันชัดเจน เรื่องละครที่มีข่าวว่าจะได้ร่วมงานกับ พี่วิน ก็ยินดีค่ะ ก็อยากร่วมงานด้วยเพราะพี่เค้าเป็นคนน่ารัก ยังไม่มีรายละเอียดว่า พี่วิน จะกลับมาเล่นมั้ย คงต้องรอทางผู้ใหญ่อีกทีค่ะ ไม่ได้ร่วมงานกันนานมาก ถ้ามีโอกาสก็ดีใจ---ใครๆก็คิดถึงวิน.

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล
  03:31

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์