ข่าว

วิดีโอ

'ชมพู่' ดีใจได้ดอกไม้งานแต่ง 'เอมี่' แต่ยังไม่คิดวิวาห์ 'น็อต' เร็วๆ นี้

ชมพู่-อารยา ได้ดอกไม้จากงานแต่งงาน ซี-เอมี่ เพราะเอมี่ตั้งใจโยนให้ ย้ำยังไร้แพลนแต่ง-รอทุกอย่างพร้อมค่อยบอกทีเดียว แฮปปี้จัดงานฉลองวันเกิดธีมดิสนีย์ ส่วนน็อต-วิศรุตให้ของขวัญแต่อุบตอบรายละเอียด บอกเป็นของมีคุณค่าทางจิตใจ...

เป็นช่วงเวลาสุดสุขๆ สำหรับนางเอกลูกครึ่งเซ็กซี่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ก็ว่าได้ เพราะนอกจากเพิ่งจัดงานฉลองวันเกิดตัวเองในธีมตัวการ์ตูนดิสนีย์แลนด์กับบรรดาเพื่อนสนิทไปเมื่อวันก่อนแล้ว ล่าสุดไปร่วมงานฉลองมงคลสมรส "ซี-เอมี่" ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ถ.วิทยุ ก็ยังได้รับช่อดอกไม้จากงานแต่งอีกต่างหาก เอ๊ะ!! แบบนี้สงสัยหวานใจอย่างไฮโซหนุ่ม น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ คงต้องรีบยกขันหมากไปขอสาวชมพู่แล้วล่ะมั้ง?! เจอชมพู่ในงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "วีต้าพรุน พลัส คามู คามู" ที่โรงแรมวี พญาไท เลยรีบสอบถามถึงทุกเรื่องกันหน่อย

ถามถึงวันเกิดที่ผ่านมาเป็นไงบ้าง เห็นจัดงานวันเกิดธีมการ์ตูนดิสนีย์? "ใช่ค่ะ ตามใจตัวเอง (ยิ้ม) จริงๆ ก็ไม่คิดนานหรอกค่ะ ก็ไม่ได้อลังการอะไร จัดเล็กๆ มากๆ แล้วไม่ได้ชวนเยอะ ชวนคนที่สนิทๆเพราะบางคนเราก็เกรงใจให้เขาต้องมาบ้าๆ บอๆ กับเราค่ะ สงสารเขา" จัดงานปาร์ตี้วันเกิดจนเป็นธรรมเนียมไปแล้ว? "ไม่ได้เป็นธรรมเนียมหรอกค่ะ คือตลอดปีชมยังไม่ได้ทำอะไรแบบนี้อยู่แล้ว ช่วงปีหลังๆ งานสังสรรค์นี่ตัดไปได้เลย ฉะนั้นก็จะมีวันเกิดชม และอาจจะมีวันเกิดเพื่อนสนิทสักคนสองคนที่อาจจะเรียกว่าจัดกันเป็นธรรมเนียมประจำปี ก็จะมีแค่นี้แหละค่ะสำหรับชม คือปีนึงก็มีหนเดียวค่ะ" ปีนี้มีอะไรพิเศษกว่าปีก่อนไหม? "ไม่มีอะไรพิเศษค่ะ ก็หน้าเดิมๆ คนสนิทๆ เหมือนกัน" ได้ใส่ชุดเจ้าหญิงสมใจอยากแล้ว? "ใช่ค่ะ สมใจอยากแล้ว ตายตาหลับแล้ว (หัวเราะ)" ทำไมน็อตถึงไม่แต่งเป็นตัวการ์ตูนบ้าง? "เขาบอกเขาแต่งเป็นเจ้าของวอลท์ ดิสนีย์ (หัวเราะ) ก็อาจจะยังห่วงหล่อนิดนึงมั้ง" ปีนี้เขาให้ของขวัญอะไรพิเศษไหม? "ก็รู้กันสองคน (ยิ้ม) ถามว่าพิเศษขนาดไหนก็พิเศษที่คนให้ ของไม่เท่าไหร่ แต่เป็นของที่มีคุณค่าทางจิตใจ ไม่บอก (หัวเราะ)" ของที่เขาให้เราขอเองไหม? "ไม่เคยขออยู่แล้ว สวย…ไม่เคยขอ (ยิ้ม) ถามว่าเขาเซอร์ไพรส์ไหมก็ไม่ได้เซอร์ไพรส์เลย ปกติธรรมดา ถามว่าถูกใจไหมก็ถูกใจค่ะ"

หลายคนมองว่าเหมือนว่าเราทุ่มเงินเพื่อจัดงานวันเกิด? "ก็เงินเราน่ะเนอะ ถามว่าซีเรียสไหมไม่ซีเรียสหรอกค่ะ อย่างที่บอกว่ามันเป็นชีวิตเราน่ะเนอะ เราก็อยากจะมีความสุข นานทีปีหน ปีละครั้งค่ะ ก็แค่สนุกกัน กลับบ้านไปก็สภาพปกติ ตื่นเช้ามาก็ทำงานปกติค่ะ ฉะนั้นก็แยกแยะด้วย" เห็นว่ามีคอนเสิร์ตเซอร์ไพรส์ด้วย? "ใช่ค่ะ คือจริงๆ ตอนแรกเลยชมอยากให้นิวจิ๋วมา แต่เขาติดคอนเสิร์ตก็เลยไม่เป็นไร แล้วเพื่อนๆ หลายคนชอบพี่ติ๊นา ก็เลยเชิญพี่ติ๊นา แต่ว่าพอนิวจิ๋วเสร็จงานเขาก็มาค่ะ มาถึงตอนตี 1 ค่ะ ก็แฮปปี้ค่ะ" จะมีไปทำบุญไหม? "จริงๆ ถ้ามีโอกาสก็ทำตลอดค่ะ ถามว่าจะควงกันไปไหมคือต่างคนต่างทำค่ะ วันเกิดที่ผ่านมาก็ไปทำบุญมาบ้างแล้วค่ะ แต่ไม่ใช่ทำบุญใหญ่ แต่เดี๋ยวเดือนหน้ามีทำบุญก่อนเข้าพรรษาค่ะ เป็นของธุรกิจที่ชมทำอยู่จัดนะคะ" จะมีของขวัญให้ตัวเองไหม? "ไม่ได้คิดอะไรค่ะ ชมไม่ได้ต้องรอ ถ้าเราอยากให้อะไรกับตัวเองก็ไม่ได้ต้องรอว่าเป็นวันเกิดเราค่ะ"

ล่าสุดไปงานแต่งซี-เอมี่ เราได้ช่อดอกไม้ด้วย พร้อมแต่งยัง? "ไม่เกี่ยวกันเลย ชมได้มาหลายช่อแล้ว (ยิ้ม) คือจริงๆ ตอนแรกเลยไม่ได้จะไปยืนด้วยนะ เพราะไม่อยากไปแย่งกับเขาไง เพราะเราเคยได้มาเยอะแล้ว ก็ไม่ได้รู้สึกว่ามันเกี่ยวน่ะ แต่ทุกคนก็บอกว่าเฮ้ยไปยืนให้เอมี่สิ เราก็โอเค ไปยืนก็ได้ แล้วช่อแรกก็ลงมาแบบตรงกลาง เมย์ (พิชญ์นาฏ สาขากร) ก็ได้ไป อีกช่อนึงก็แบบ เฮ้ย…มันมาทางเราเลยอะ ซึ่งชมยืนแบบริมมาก จะหลุดวงโคจรอยู่แล้ว เหมือนมันหล่นใส่หน้าเราก็เลยรับก็ได้ แต่ตอนแรกที่ชมได้ แล้วมีน้องคนนึงเขาเอาไป ชมก็เออให้น้องเขาเถอะ แต่เพื่อนทุกคนบอกไม่ได้ๆ เราก็โอเค รับก็ได้" เอมี่ตั้งใจโยนให้เรารึเปล่า? "ชมก็ยังสงสัยว่าเอมี่ตั้งใจโยนให้ ก็สงสัยว่าทำไมต้องเอียงมาทางนี้ขนาดนั้นค่ะ" คุยเรื่องแต่งมากขึ้นรึยัง? "ก็คุยอยู่แล้วแหละ แต่ว่าไว้ให้มีอะไรครบทุกสิ่งอย่างแล้วค่อยบอกทีเดียวค่ะ".

ชมพู่-อารยา ได้ดอกไม้จากงานแต่งงาน ซี-เอมี่ เพราะเอมี่ตั้งใจโยนให้ ย้ำยังไร้แพลนแต่ง-รอทุกอย่างพร้อมค่อยบอกทีเดียว แฮปปี้จัดงานฉลองวันเกิดธีมดิสนีย์ ส่วนน็อต-วิศรุตให้ของขวัญแต่อุบตอบรายละเอียด บอกเป็นของมีคุณค่าทางจิตใจ... 2 ก.ค. 2557 01:16 2 ก.ค. 2557 10:43 ไทยรัฐ