อ่วม! 'ใบเตย' ยังโดนถล่มหนัก! 'เปิ้ล-ไอริณ' ไม่ขอพูดถึง

ข่าว

อ่วม! 'ใบเตย' ยังโดนถล่มหนัก! 'เปิ้ล-ไอริณ' ไม่ขอพูดถึง

ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ค. 2557 19:48 น.

  บันทึก

  เปิ้ล-ไอริณ เปิดใจไม่อยากยุ่งกรณีอดีตคู่แค้น ใบเตย อาร์สยาม-สุธีวัน ทวีสิน ยังคงโดนกลุ่มแอนตี้ลากไส้ไม่เลิก บอกขออยู่นิ่งๆ เงียบๆ ดีที่สุด...

  เปิ้ล-ไอริณ
  เปิ้ล-ไอริณ

  ยังมีงานเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ได้หายหน้าไปไหนไกล เปิ้ล-ไอริณ ศรีแกล้ว หอบอึ๋มมาออกงาน มะหมา มะเหมียว ชาริตี้ Charity บริเวณ Event Hall ชั้น B1 ศูนย์การค้าจิวเวลรี่เทรดเซ็นเตอร์ พอถามถึงอดีตคู่แค้น ใบเตย อาร์สยาม-สุธีวัน ทวีสิน ยังคงโดนกลุ่มแอนตี้ลากไส้ไม่เลิก กรณีนี้เปิ้ลเปิดใจเลยว่า ไม่อยากยุ่งแล้ว ขออยู่นิ่งๆ เงียบๆ ดีที่สุด

  เรื่องใบเตย...เปิ้ลจะไม่ยุ่งค่ะ
  เรื่องใบเตย...เปิ้ลจะไม่ยุ่งค่ะ

  ตอนนี้ใบเตยยังโดนกลุ่มต่อต้านถล่มอยู่เรื่อยๆ เปิ้ลมีแอบสะใจอยู่บ้างรึเปล่า? "อืม...ไม่ขอพูดถึงดีกว่า (พยายามยิ้ม)" แต่ก็แอบติดตามดูอยู่เรื่อยๆ อยู่ห่างๆ? "(หัวเราะ) ไม่ๆ ไม่ได้แอบติดตาม ไม่ได้ติดตามเลย ที่ผ่านมาเราก็ป่วย ขนาดตัวเองยังเอาตัวไม่รอดเลย ก็ไม่รู้จะไปออกความคิดเห็น ไม่รู้จะไปยุ่งเกี่ยวกับชีวิตคนอื่นทำไมค่ะ" กลุ่มแอนตี้ใบเตยแสดงความคิดเห็นน่ากลัวๆ ทั้งนั้นเลย? "อ๋อเหรอ ไม่รู้ดีกว่าค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค
  00:30

  ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 13:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์