ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สลดชายวัย 63 ปี นอนตายคาห้องน้ำนานกว่า 2 วัน

  ทีมข่าวภูมิภาค1 ก.ค. 2557 21:00 น.
  SHARE

  สลดชายวัย 63 ปี อาศัยอยู่คนเดียว นอนตายคาห้องน้ำนานกว่า 2 วันเพื่อนบ้านเห็นผิดสังเกตมีกลิ่นเหม็นโชยออกมาปีนรั้วเข้าไปพบเป็นศพแจ้งตำรวจตรวจสอบ

  บ่ายวันนี้ (1 ก.ค. 57) ร.ต.ท.รัชกฤช เค้าแคน ร้อยเวร สภ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุ ชายนอนเสียชีวิตขึ้นอืดอยู่ในห้องน้ำของบ้านเลขที่ 101 หมู่ 2 ต.ไผ่จำศีล อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง รีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิการกุศลวิเศษชัยชาญ อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ในที่เกิดเหตุบริเวณห้องน้ำที่สร้างด้วยปูนก่อรอบด้วยอิฐบล็อกอยู่ชั้นล่างของบ้านบริเวณด้านหน้าประตู พบสภาพศพเปลือยกายนอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำ ทราบชื่อต่อมาคือ นายฉลอง คุ้มสน อายุ 63 ปี เป็นคนมารับจ้างเฝ้าบ้านหลังที่เกิดเหตุดังกล่าว

  ด้านนาย วีระศักดิ์ นิยมศิลป์ วัย 61 ปี เพื่อนบ้านที่มาพบศพเป็นคนแรก กล่าวว่า ปกตินายฉลองจะเดินออกมาหน้าบ้านแล้วทักทายกันเป็นประจำและเมื่อ 2 วันก่อน หายหน้าไปไม่ยอมออกมา แปลกใจเลยลองเดินมาเรียกที่หน้าบ้านแต่ไร้เสียตอบรับ พร้อมมีกลิ่นเหม็นโชยมา จึงตัดสินใจปีนรั้วเข้าไปดู พอเปิดมาเห็นก็ตกตะลึงเมื่อพบว่านาย ฉลองนอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำ จึงรีบโทรแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบพร้อมแจ้งญาติ

  ส่วนด้าน ร.ต.ท.รัชกฤช กล่าวว่า สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายฉลอง มารับจ้างเฝ้าบ้านหลังดังกล่าว โดยอยู่เพียงลำพังและมีโรคประจำตัวอยู่หลายโรค อาจทำให้หน้ามืดล้มลงเสียชีวิตภายในห้องน้ำนานกว่า 2 วัน ก่อนเพื่อนบ้านมาพบเจอแจ้งญาติและตำรวจเข้าตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย ด้านญาติจึงนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อ่างทองนอนเสียชีวิตสภ.วิเศษชัยชาญศพขึ้นอึดตายคาห้องน้ำชายชราตายอืดโรครุมเร้า

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้