ข่าว

วิดีโอ

'เซ็กซ์' กับ 'กลิ่น' เรื่องง่ายๆ ที่หลายคนมองข้าม

หลายคนอาจจะรู้อยู่แล้วว่า กลิ่นเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยสร้างบรรยากาศและสร้างความโรแมนติกให้กับคู่รักที่กำลังจะสร้างกิจกรรมรัก แต่เมื่อเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ขึ้นมา โดยเฉพาะกับส่วนนั้นของเรา หากเราเกิดมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ขึ้นในช่วงเวลาที่กำลังจะเริ่มบรรเลงเพลงรักกับหวานใจ นอกจากจะหมดมู้ดแล้ว ยังต้องอับอายไม่กล้าสู้หน้าเขาอีกด้วย...

กลิ่นไม่ดีทำเซ็กซ์ล่ม!! 

กลิ่นจากจุดซ่อนเร้น

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้หญิงเลยก็ว่าได้ กลิ่นไม่พึงประสงค์จากจุดซ่อนเร้น หรือน้องหนูของคุณ นอกจากจะทำให้ตัวคุณรู้สึกไม่สะอาดแล้ว ยังทำให้เรารู้สึกอายอีกด้วย ตรงส่วนนี้อาจเป็นจุดละเอียดอ่อนต้องใส่ใจดูแลความสะอาดกันให้ดี โดยการทำความสะอาดด้วยสบู่อ่อนโยนกับจุดซ่อนเร้น ก่อนที่จะมีกิจกรรมรัก แต่ถ้ายังมีกลิ่นระหว่างร่วมรักกับเราแนะนำให้ปรึกษาแพทย์เพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพ


กลิ่นจากตัว

กรณีนี้ถือว่าเป็นเรื่องเล็กน้อยมาก วิธีแก้ก็แสนจะง่ายดาย เพียงแค่ก่อนจะเริ่มบรรเลงเพลงรักก็ชักชวนกันอาบน้ำ หรือจะใช้วิธีเนียนๆ ถอดเสื้อผ้าให้เขา แล้วบอกว่า "ฉันอยากจะอาบน้ำให้คุณ" 

กลิ่นจากปาก

คงจะเป็นเรื่องที่ไม่น่ายินดีสักเท่าไหร่ ถ้าเวลาที่จะเริ่มบทรักโดยการเล้าโลม กอด จูบ แล้วกลิ่นปากลอยมาทำให้อารมณ์ต้องชะงักหมดสนุกกันเลยทีเดียว ถ้าอยากจะให้กลิ่นปากหอมๆ ไร้กังวลด้วยกันทังคู่ ต้องเริ่มจากตัวคุณเองที่ต้องทำความสะอาดช่องปากให้คนรักของคุณเห็นก่อนไม่ว่าจะเป็นการ บ้วนปาก แปรงฟัน เคี้ยวหมากฝรั่ง เมื่อเขาได้กลิ่นหอมสดชื่นจากคุณแล้ว คราวนี้เขาก็จะมองย้อนกลับมาดูตัวเอง 

กลิ่นจากเท้า

กลิ่นเหม็นจากเท้าอาจทำให้คู่รักทั้งคู่ถึงกับเวียนหัวจนหมดอารมณ์กันไปเลยก็ได้ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่เราไม่ควรมองข้าม ถือได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญมาก เราขอแนะนำว่าไม่ว่าจะเริ่มทำกิจกรรมอะไรแนะนำเช็ดเท้าให้สะอาด หรือล้างเท้าก่อนขึ้นเตียงก่อนจะดีกว่า 

ปลุกเซ็กซ์ด้วยกลิ่นต่างๆ!! 

กลิ่นน้ำหอม

ลองใช้กลิ่นน้ำหอมยั่วอารมณ์คู่รักของคุณให้คลั่งไคล้ โดยวิธีของ มาริลิน มอนโร ซึ่งเธอบอกว่ารู้วิธีที่จะทำให้ผู้ชายหลงใหลได้อย่างไร เธอไม่สวมใส่อะไรในห้องนอนเลย นอกจากหยดน้ำหอมกลิ่นลงที่ร่างกายเท่านั้น คุณควรทดลองทำตามอย่างมาริลินดูบ้าง 

กลิ่นวานิลลา

ให้คุณอาบน้ำใช้ครีมอาบน้ำกลิ่นวานิลลา หรือจะเป็นน้ำหอม โลชั่นกลิ่นวานิลลาก็ได้ เพราะกลิ่นวานิลลาช่วยปลุกความรู้สึกทางเพศของผู้ชายได้ดี

กลิ่นเทียนหอม

จุดเทียนหอมไว้ในห้องนอนร่วมรักของคุณทั้งคู่ เลือกกลิ่นดอกกุหลาบจะสามารถกระตุ้นอารมณ์ของผู้หญิงให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าขึ้นมาได้ 

กลิ่นสมุนไพร

ปลุกอารมณ์คนรักของคุณให้รู้สึกต้องการคุณ ด้วยวิธีง่ายๆแค่หยดน้ำสมุนไพรไว้บนหมอน เช่น โรสแมรี่ หรือไทม์ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมประเภท อบเชย ชะเอม จะทำให้ผู้หญิงดูเซ็กซี่ มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

หลายคนอาจจะรู้อยู่แล้วว่า กลิ่นเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยสร้างบรรยากาศและสร้างความโรแมนติกให้กับคู่รักที่กำลังจะสร้างกิจกรรมรัก แต่เมื่อเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ขึ้นมา โดยเฉพาะกับส่วนนั้นของเรา หากเราเกิดมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ขึ้น 1 ก.ค. 2557 17:54 2 ก.ค. 2557 13:10 ไทยรัฐ