ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'เซ็กซ์' กับ 'กลิ่น' เรื่องง่ายๆ ที่หลายคนมองข้าม

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2557 13:10 น.
  SHARE

  หลายคนอาจจะรู้อยู่แล้วว่า กลิ่นเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยสร้างบรรยากาศและสร้างความโรแมนติกให้กับคู่รักที่กำลังจะสร้างกิจกรรมรัก แต่เมื่อเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ขึ้นมา โดยเฉพาะกับส่วนนั้นของเรา หากเราเกิดมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ขึ้นในช่วงเวลาที่กำลังจะเริ่มบรรเลงเพลงรักกับหวานใจ นอกจากจะหมดมู้ดแล้ว ยังต้องอับอายไม่กล้าสู้หน้าเขาอีกด้วย...

  กลิ่นไม่ดีทำเซ็กซ์ล่ม!! 

  กลิ่นจากจุดซ่อนเร้น

  เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้หญิงเลยก็ว่าได้ กลิ่นไม่พึงประสงค์จากจุดซ่อนเร้น หรือน้องหนูของคุณ นอกจากจะทำให้ตัวคุณรู้สึกไม่สะอาดแล้ว ยังทำให้เรารู้สึกอายอีกด้วย ตรงส่วนนี้อาจเป็นจุดละเอียดอ่อนต้องใส่ใจดูแลความสะอาดกันให้ดี โดยการทำความสะอาดด้วยสบู่อ่อนโยนกับจุดซ่อนเร้น ก่อนที่จะมีกิจกรรมรัก แต่ถ้ายังมีกลิ่นระหว่างร่วมรักกับเราแนะนำให้ปรึกษาแพทย์เพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพ

  
กลิ่นจากตัว

  กรณีนี้ถือว่าเป็นเรื่องเล็กน้อยมาก วิธีแก้ก็แสนจะง่ายดาย เพียงแค่ก่อนจะเริ่มบรรเลงเพลงรักก็ชักชวนกันอาบน้ำ หรือจะใช้วิธีเนียนๆ ถอดเสื้อผ้าให้เขา แล้วบอกว่า "ฉันอยากจะอาบน้ำให้คุณ" 

  มีกลิ่นตัว
  มีกลิ่นตัว

  กลิ่นจากปาก

  คงจะเป็นเรื่องที่ไม่น่ายินดีสักเท่าไหร่ ถ้าเวลาที่จะเริ่มบทรักโดยการเล้าโลม กอด จูบ แล้วกลิ่นปากลอยมาทำให้อารมณ์ต้องชะงักหมดสนุกกันเลยทีเดียว ถ้าอยากจะให้กลิ่นปากหอมๆ ไร้กังวลด้วยกันทังคู่ ต้องเริ่มจากตัวคุณเองที่ต้องทำความสะอาดช่องปากให้คนรักของคุณเห็นก่อนไม่ว่าจะเป็นการ บ้วนปาก แปรงฟัน เคี้ยวหมากฝรั่ง เมื่อเขาได้กลิ่นหอมสดชื่นจากคุณแล้ว คราวนี้เขาก็จะมองย้อนกลับมาดูตัวเอง 

  กลิ่นจากเท้า

  กลิ่นเหม็นจากเท้าอาจทำให้คู่รักทั้งคู่ถึงกับเวียนหัวจนหมดอารมณ์กันไปเลยก็ได้ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่เราไม่ควรมองข้าม ถือได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญมาก เราขอแนะนำว่าไม่ว่าจะเริ่มทำกิจกรรมอะไรแนะนำเช็ดเท้าให้สะอาด หรือล้างเท้าก่อนขึ้นเตียงก่อนจะดีกว่า 

  กลิ่นไม่ดีทำหมดอารมณ์
  กลิ่นไม่ดีทำหมดอารมณ์

  ปลุกเซ็กซ์ด้วยกลิ่นต่างๆ!! 

  กลิ่นน้ำหอม

  ลองใช้กลิ่นน้ำหอมยั่วอารมณ์คู่รักของคุณให้คลั่งไคล้ โดยวิธีของ มาริลิน มอนโร ซึ่งเธอบอกว่ารู้วิธีที่จะทำให้ผู้ชายหลงใหลได้อย่างไร เธอไม่สวมใส่อะไรในห้องนอนเลย นอกจากหยดน้ำหอมกลิ่นลงที่ร่างกายเท่านั้น คุณควรทดลองทำตามอย่างมาริลินดูบ้าง 

  กลิ่นวานิลลา

  ให้คุณอาบน้ำใช้ครีมอาบน้ำกลิ่นวานิลลา หรือจะเป็นน้ำหอม โลชั่นกลิ่นวานิลลาก็ได้ เพราะกลิ่นวานิลลาช่วยปลุกความรู้สึกทางเพศของผู้ชายได้ดี

  กลิ่นเทียนหอม

  จุดเทียนหอมไว้ในห้องนอนร่วมรักของคุณทั้งคู่ เลือกกลิ่นดอกกุหลาบจะสามารถกระตุ้นอารมณ์ของผู้หญิงให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าขึ้นมาได้ 

  กลิ่นสมุนไพร

  ปลุกอารมณ์คนรักของคุณให้รู้สึกต้องการคุณ ด้วยวิธีง่ายๆแค่หยดน้ำสมุนไพรไว้บนหมอน เช่น โรสแมรี่ หรือไทม์ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมประเภท อบเชย ชะเอม จะทำให้ผู้หญิงดูเซ็กซี่ มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กลิ่นกับเซ็กซ์เซ็กซ์กลิ่นหอมปลุกเซ็กซ์กลิ่นไม่พึงประสงค์ทำเซ็กซ์ล่ม

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 15:06 น.