'กี้' ฟุ้ง 'อานัส' ยังดูแลอยู่ ปิดทางคืนดี 'เอี๊ยม' บอกคบคนแบบนี้ไม่ได้

ข่าว

  'กี้' ฟุ้ง 'อานัส' ยังดูแลอยู่ ปิดทางคืนดี 'เอี๊ยม' บอกคบคนแบบนี้ไม่ได้

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.ค. 2557 11:05 น.

   กี้-ภคมน ฟุ้ง อานัส ฬาพานิช ยังดูแลตนอยู่ แต่ลดสัมพันธ์ลงจากที่สนิท เพราะมีเอี๊ยม-วรรษพร คั่นกลาง ตอกฝ่ายชายไม่เคยชัดเจน ปัดให้สัมภาษณ์ระรานอีกฝ่าย บอกตนแค่พูดตรงๆ ไม่ปกป้องใคร ลั่นไม่คิดคืนดีเอี๊ยมเพราะคงคบกับคนแบบนี้ไม่ได้...

   ยังคงแรงเสมอต้นเสมอปลายจริงๆ สำหรับนักแสดงสาวเซ็กซี่วิก 7 สี กี้-ภคมน สถิรบุตร ที่ยังคงเปิดศึกสาดน้ำลายแย่งพระเอกหนุ่มเข้มวิกหมอชิต อานัส ฬาพานิช กับนักแสดงสาวร่วมสังกัดอย่าง เอี๊ยม-วรรษพร วัฒนากุล ผ่านสื่อต่อเนื่อง เพราะล่าสุดเจ้าตัวออกตัวแร๊งงงง!! ให้สัมภาษณ์นิตยสารบันเทิงเล่มหนึ่งว่ากับอานัสยังมีเรื่องที่ต้องดูแลกันอยู่ แต่ไม่ขอพูดว่าเป็นอะไรกัน แถมฝากบอกคู่กรณีด้วยว่าให้อ่านข่าวบ้างว่าของใคร ทำให้หลายคนมองว่าสาวกี้ให้สัมภาษณ์ทำนองหาเรื่องฝั่งตรงข้ามไม่จบเสียที แต่ฝ่ายหนุ่มนัสเองก็ให้สัมภาษณ์ว่าตอนนี้ไม่ฟันธงว่าจะหยุดที่ใคร ขอเวลาเคลียร์ตัวเองก่อน เลยยิ่งงงกันไปใหญ่ว่าตกลงทุกอย่างเป็นยังไงกันแน่ และเมื่อวันงานฉลองมงคลสมรส "ซี-เอมี่" ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ทั้ง กี้-เอี๊ยม ก็มาร่วมงานเดียวกัน พอมีโอกาสเจอกี้เลยให้เจ้าตัวออกมาเคลียร์ข่าวนี้

   โดยกี้พูดถึงเรื่องที่ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีรักสามเส้ากับนิตยสารบันเทิงเล่มหนึ่งว่า "อ่านข่าวบ้าง ของใคร" ให้ฟังว่า “นานแล้วหรือเปล่า กี้รู้สึกว่าถามแต่กี้ไม่ถามคนอื่นบ้าง ไม่ค่อยอยากพูดเยอะ คนอื่นเขาไม่พูด ก็ไม่ค่อยเห็นมีอะไร” เราบอกว่าเขายังดูแลเราอยู่ ยังตัดไม่ได้ เหมือนเรายังไม่ตัดขาดจากฝั่งโน้น? “ก็ยังดูแลส่วนที่ยังต้องการให้เขาดูแลอยู่ค่ะ อย่างที่พูดไปไม่ได้พูดแรงอะไรหรอก แล้วแต่ใครจะคิดอะไรยังไง แต่กับกี้พี่นัสเขาบอกเขาไม่ได้คุยกับเอี๊ยมแล้ว อันนี้กี้ก็ไม่รู้ ถ้าไม่ชอบ พี่นัสก็ไม่น่าพูดอย่างนั่น ถ้าเขาไม่พอใจที่กี้พูดอย่างนี้ เขาก็ไม่น่าจะพูดกับกี้อย่างนั้น” แต่ความรู้สึกคนอ่านเหมือนว่าเรายังไประรานกับอีกฝ่ายนึงอยู่? “กี้ก็ไม่ค่อยโอเคกับอีกฝั่งนึงนะ เพราะว่าตั้งแต่วันที่รู้เรื่องมาจนถึงวันนี้ ถ้าเขาเป็นอย่างนี้ตั้งแต่แรกกี้ก็จะไม่อะไร เข้าใจว่านี่คือตัวจริงของเขา แต่ว่าวันที่รู้เรื่องเขาขอโทษ ร้องไห้ ว่าพี่นัส หาว่าตัวเองโดนหลอก จะไม่ทำอย่างนี้อีกแล้ว ทำเหมือนกับว่าเราสำคัญ แล้วหลังจากนั้นเขาก็เปลี่ยนไปเป็นอีกอย่างนึงเลย เหมือนเราไม่เคยมีความหมาย กี้เลยรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องดูแลจิตใจของคนที่ทำกับเราอย่างนั้น” แต่เราสัมภาษณ์แบบนี้ แทนที่เรื่องมันจะจบแต่เรากลับทำให้เรื่องไม่จบ? “ก็อย่าถามสิ ถ้าถามก็ตอบตรงๆ ไม่งั้นจะให้กี้ตอบว่ายังไง ตอบว่าไม่ขอตอบอย่างนั้นเหรอ กี้รู้สึกว่าก็ไม่ต้องปกป้องใคร”

   เอี๊ยม-วรรษพร
   เอี๊ยม-วรรษพร

   ส่วนตัวเราอยากให้เรื่องนี้มันจบยังไง? “กี้ว่ามันจบไปนานแล้วหรือเปล่า หรือมันอาจจะเป็นเพราะว่าเรื่องนี้มันจบดีด้วยไม่ได้เพราะว่ามันนานเกินไป แล้วคำสัญญาของทุกคนที่ให้ไว้มันไม่เป็นแบบนั้น กี้ไม่รู้ ได้แต่เป็นตัวเอง แล้วหวังว่ามันจะไม่แรงเกินไปในสายตาของคนอื่น” จะมีการไปเคลียร์กับฝั่งโน้นคุยกันดีๆ อีกรอบไหม? “ไม่ต้องเคลียร์แล้ว เขาบุกมาถึงบ้านแล้ว คงไม่ต้องเคลียร์แล้วแหละ” อย่างวันนี้รู้ไหมว่าเขาก็มา? “ก็อยากเจออยู่ แต่เขาคงเลี่ยงไม่เจอกี้มากกว่ามั้ง ถามเขาบ้างก็ได้ กี้ว่างานเขาเยอะ แล้วเขาไม่ค่อยมีโอกาสได้มาตอบหรือเปล่า ถามเขาบ้างก็ได้ ถามกี้คนเดียว กี้รู้สึกว่ากี้ดูร้าย” ตอนสัมภาษณ์เอี๊ยม เขาก็ค่อนข้างลำบากใจที่เราไปพูดถึงเขา? “แต่เขาบอกเขาไม่ได้คุยกันแล้ว มันก็ไม่เกี่ยวกันหรือเปล่า หรือว่าเขายังคุยกันอยู่อันนี้กี้ก็ไม่รู้ อันนี้เขาก็ต้องคุยพี่นัสเอง แต่พี่นัสยืนยันกับกี้ว่าเขากับเอี๊ยมไม่คุยกันเลย ถ้าเจอกันตามงานก็ทักทายเฉยๆ อันนั้นคือที่พี่นัสพูด แต่กี้ไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว เขาพูดกับกี้แบบนี้ เอาจริงๆ คนที่ผิดคือคนที่มาพูดกับหนึ่งฝ่ายอย่างหนึ่ง แล้วพูดกับอีกฝ่ายอย่างหนึ่ง อันนี้กี้ก็ไม่รู้ว่ายังไง”

   อานัส ฬาพานิช
   อานัส ฬาพานิช

   สรุปแล้วความสัมพันธ์ของกี้กับอานัสเป็นยังไง? “ลดลงมาจากที่สนิท เพราะมีเอี๊ยมมาคั่นไว้ตรงกลาง เขาก็ดูแลกี้ในจุดที่กี้ต้องการให้ดูแลอยู่” อยู่ในสถานะอะไร? “อยู่ในฐานะคนที่เราประเมินผลแบบวันต่อวันแล้วกัน” แต่เหมือนอานัสเองก็บอกว่าไม่ได้คุยกับใคร พยายามทำตัวให้โปร่งใส ไม่ได้โสดแต่พยายามจะเคลียร์ตัวเองออกมา? “คือพี่นัสเขาจะตอบกลางๆ แบบนี้ตลอด กี้ไม่เคยจะเห็นเขาชัดเจนกับอะไรสักอย่าง กี้ก็ไม่รู้ กี้จะพูดในส่วนที่เขาพูดกับกี้ว่ามันเป็นอย่างนี้แล้วกัน ส่วนเขาจะพูดกับคนอื่นยังไงก็คงต้องแล้วแต่พี่นัส” ผู้ใหญ่ให้เรามาเคลียร์กันไหม? “ไม่มี แต่กี้รู้สึกว่าน่าจะพอแล้วแหละ ยิ่งพูดยิ่งเสียความรู้สึก มันไม่ใช่ว่าโกรธ แต่เหมือนกับว่ากี้ไม่เข้าใจว่ากี้ทำอะไรผิดทำไมคนสองคนถึงต้องทำกับกี้แบบนี้ โดยเฉพาะคนหนึ่งที่กี้รักเหมือนน้องจริงๆ กี้ไม่ได้พูดให้ฟังดูน่าสงสาร แต่กี้รักเขาเหมือนน้องจริงๆ ไม่รู้ว่ากี้พลาดทำให้เขาโกรธ หรือเขาไม่เคยเห็นกี้เป็นอย่างนี้รึเปล่า ซึ่งกี้ก็เสียใจเพราะเหมือนเราให้ใจกับคนที่เขาไม่ได้มองเราแบบนั้น” จะมีโอกาสกลับมาคุยกันดีๆ อีกครั้งไหมระหว่างกี้กับเอี๊ยม? “คงไม่เลย กี้คงคบกับคนแบบนี้ไม่ได้ โอกาสที่ให้เขาวันแรกๆ ถึงวันที่เขาบุกมาบ้านกี้ โดยเฉพาะวันที่เขาบุกมาบ้านกี้มันไม่โอเค” ย้อนเหตุการณ์วันที่เขาบุกมาบ้านหน่อยได้ไหมว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง? “ไม่อยากย้อนแล้ว ขอไม่พูดถึง ขอให้คนที่ทำพูดเองดีกว่า กี้ดูร้ายในสายตาคนอื่น กี้ว่ากี้ไม่ได้ผิดอะไรมากมายในเหตุการณ์นี้ เหมือนเป็นผู้ถูกกระทำ” ได้คุยเรื่องข่าวกับพี่อานัสไหม? “เขาไม่ค่อยชอบคุยเรื่องข่าวมาก คุยแล้วจะหงุดหงิด กี้ก็โอเคไม่คุยก็ไม่คุย กี้พอใจในจุดที่กี้ยืนอยู่กับพี่นัสแล้ว" ยังติดต่อกันอยู่? "ก็ดูแลกันในจุดที่กี้อยากให้เขาดูแล”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:55 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์