'เอี๊ยม' ลำบากใจไม่ยุ่ง 'กี้' ลดสัมพันธ์ 'อานัส' แค่พี่น้อง

ข่าว

'เอี๊ยม' ลำบากใจไม่ยุ่ง 'กี้' ลดสัมพันธ์ 'อานัส' แค่พี่น้อง

ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ค. 2557 10:01 น.

  เอี๊ยม-วรรษพร ลดสัมพันธ์อานัส ฬาพานิช แค่พี่น้อง รับข่าวฉาวกระทบทั้งความสัมพันธ์และความรู้สึก ไม่รู้กี้-ภคมน ให้สัมภาษณ์ว่าอานัสยังดูแล แถมฝากถึงตนว่าให้อ่านข่าวบ้างว่าของใคร รับลำบากใจพูดถึงอีกฝ่ายและไม่อยากยุ่ง...

  เหมือนเรื่องจะจบไปแล้วแต่ก็ยังไม่จบจริงๆ ซะที สำหรับศึกรักสามเส้าของพระเอกหนุ่มผิวเข้มวิกหมอชิต อานัส ฬาพานิช กับ 2 นักแสดงสาวร่วมชายคา 7 สี เอี๊ยม-วรรษพร วัฒนากุล และ กี้-รฐกร ที่ตอนนี้เปลี่ยนชื่อเป็น กี้-ภคมน สถิรบุตร ยิ่งล่าสุดสาวกี้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารบันเทิงเล่มหนึ่งว่ากับอานัสยังมีเรื่องที่ต้องดูแลกันอยู่ แต่จะไม่พูดว่าเป็นอะไรกัน แถมฝากบอกอีกฝั่งว่าให้อ่านข่าวบ้างว่าของใคร อู๊ย!!! ฟังแล้วขาเม้าท์สะดุ้งโหยงแทนสาวเอี๊ยมเป็นแถวว่างานนี้มีแววว่าจะเกิดศึกไฝว้สาดน้ำลายผ่านสื่ออีกแล้ว พอได้เจอสาวเอี๊ยมในงานฉลองมงคลสมรส "ซี-เอมี่" ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน เลยรีบคว้าตัวมาถามกันหน่อย รวมทั้งอัพเดตสถานะความสัมพันธ์กับอานัสว่าเป็นยังไงบ้าง

  กี้-ภคมน
  กี้-ภคมน

  ซึ่งเอี๊ยมพูดถึงความสัมพันธ์กับอานัสให้ฟังว่า "ตอนนี้ก็เป็นพี่เป็นน้องกันไปก่อน เพราะข่าวที่ออกมากระทบความสัมพันธ์เหมือนกันค่ะ ก็เลยเป็นพี่เป็นน้องกันไปก่อนดีกว่า ถามว่าใครเป็นคนขอทิ้งระยะห่างกันไปก่อน อืม…น่าจะคุยๆ กันมากกว่าค่ะ คุยกันทั้งคู่" แสดงว่าข่าวแรงมากในความรู้สึกเรา? "แรงเหมือนกันค่ะ ก็กระทบทั้งความรู้สึก ความสัมพันธ์หลายๆ อย่าง" ทางโน้นยังสัมภาษณ์ทำนองพาดพิงถึงเรา ได้อ่านบ้างไหม? "ไม่รู้ว่าได้อ่านหมดรึเปล่า แต่ก็มีน้องๆ แฟนคลับส่งมาบ้างค่ะ" เราได้อ่านไหมที่เขาพูดว่า "ให้อ่านข่าวบ้าง ของใคร"? "อันนี้ไม่รู้เลยค่ะ" เขาบอกว่ากับอานัสก็ยังดูแลกันอยู่ แต่ไม่พูดว่าฐานะไหน เหมือนกั๊กๆ? "อืม…เหรอคะ ไม่รู้เหมือนกันค่ะ เขาให้สัมภาษณ์อย่างนั้นก็คงอย่างนั้นมั้งคะ (หัวเราะ) ก็แล้วแต่เขาแล้วกัน ไม่ยุ่งดีกว่าค่ะ" ทำให้เราเสียความมั่นใจไหมในการที่จะคุยกับอานัสต่อไป? "ก็…ตอนนี้เราคุยกันว่าคุยกันแค่ไหนเราถึงแฮปปี้ก็คุยแค่นั้นก่อน ปัญหาที่เข้ามามันก็เยอะพอสมควร ก็พยายามให้กำลังใจกัน พยายามไม่คิดมากค่ะ"

  อานัส ฬาพานิช
  อานัส ฬาพานิช

  ฝั่งเขาหาเรื่องอะไรไหมหลังมีข่าว? "อันนี้ไม่พูดถึงเขาดีกว่าค่ะ" ค่อนข้างลำบากใจที่จะพูดถึงเขา? "ก็…เขาบอกไม่ยุ่ง เราก็ไม่ยุ่งกับเขาดีกว่าค่ะ" เรารู้สึกลำบากใจไหมที่เขาก็เป็นเพื่อนร่วมช่องเดียวกัน? "ก็มีอยู่แล้วแหละค่ะเพราะว่าข่าวที่ออกมาค่อนข้างแรงค่ะ" พอข่าวออกมาที่บ้านว่าไงบ้าง? "ที่บ้านก็เป็นห่วงค่ะ เพื่อนๆ ผู้ใหญ่หลายคนก็เป็นห่วงและให้กำลังใจค่ะ" ถ้าเจอกันเราสามารถร่วมงานกันได้ไหม?"อืม อันนี้ก็ต้องดูกันอีกทีนึงดีกว่าค่ะ" ที่ผ่านมาหลังมีข่าวได้เจอกับอีกฝ่ายไหม? "รู้สึกจะมีงานทำบุญที่ช่องมั้งคะ แต่ก็ไม่ได้คุยอะไรกันค่ะ" ผู้ใหญ่มาเป็นกาวใจให้เราเคลียร์กันไหม? "ไม่มีค่ะ ไม่มีใครพูดถึงเรื่องนี้อะไรเลยค่ะ" ส่วนตัวอยากเคลียร์กับเขาให้ชัดเจนไหม? "เอี๊ยมไม่อยากคุย ไม่อยากยุ่งกับเขาค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" วิ่งสวนลุมฯ ตอนตี 5 เผยเป็นจุดเริ่มต้นความคิดอยากเป็นผู้ว่าฯ กทม.
  08:21

  "ชัชชาติ" วิ่งสวนลุมฯ ตอนตี 5 เผยเป็นจุดเริ่มต้นความคิดอยากเป็นผู้ว่าฯ กทม.

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์