ข่าว

วิดีโอ

‘แซมมี่’โชว์ย้วยสวยเซ็กซี่ โดนปลดบราตีตราผีเสื้อ

‘‘แซมมี่เอง..เซ็กซี่มั้ยเคอะ?’’

น่าจับตาทีเดียวสำหรับละครใหม่ทางช่อง 7 เรื่อง “เพลงรักผาปืนแตก” วันนี้จะพาไปดูฉากนางเอก แซมมี่ เคาวเวลล์ ที่รับบท “วัลภา” ขึ้นเวทีร้องเพลงพร้อมกับทำท่ายั่วยวน เพื่อประชดแม่ที่เป็นนักร้องคอยหว่านเสน่ห์จับผู้ชาย แต่ความเซ็กซี่ของ วัลภา ดันไปเข้าตาแมงดาเลยจับไปตีตรารูปผีเสื้อเตรียมส่งไปขายซ่อง!---ฉากนี้แบ่งถ่ายเป็น 2 ช่วงเริ่มจาก แซมมี่ ร้องเพลง ก่อนถ่ายเซตฉากเป็นผับเก่าๆ แซมมี่ อยู่ในชุดนักร้องสีจัดจ้านทั้งสั้นแถมเปลือยหลังอีก

ช่วงซ้อม เต้น ผกก.บอก แซมมี่ ให้ใส่เต็มที่เลยนะ ถึงตอนถ่ายจริง แซมมี่ จัดให้เกินร้อยเห็นลีลาโยกย้ายบวกจริตจะก้านเล่นหูเล่นตาแล้ว โอว เลือดกำเดาแทบทะลัก! จากนั้นไปดูถ่ายฉากที่ แซมมี่ ถูกแมงดาจับตัวมาเพื่อประทับตรารูปผีเสื้อกันมั่ง ฉากนี้จะเป็นห้องโทรมๆ ก่อนถ่าย ผกก.ไล่หนุ่มๆออกไปก่อน เพราะ แซมมี่ ต้องปลดเสื้อชั้นในออกเผยให้เห็นหลังเปลือยก่อนจะถูกเหล็กร้อนนาบตรงบริเวณบั้นเอว เมื่อเริ่มถ่าย แซมมี่ ถูกจับขึงพืดอยู่บนเตียง แมงดาเงื้อเหล็กร้อนทำท่านาบเนื้อ จากนั้นก็เบรกให้ช่างมาเพนต์รูปผีเสื้อที่หลัง แซมมี่ จากนั้นจึงถ่ายต่อตอนที่ แซมมี่ นอนระทวยหมดแรง!...ตามชมฉากนี้ได้วันศุกร์นี้ ทางช่อง 7.

บันเทิงทีวี

น่าจับตาทีเดียวสำหรับละครใหม่ทางช่อง 7 เรื่อง “เพลงรักผาปืนแตก” วันนี้จะพาไปดูฉากนางเอก แซมมี่ เคาวเวลล์ ที่รับบท “วัลภา” ขึ้นเวทีร้องเพลงพร้อมกับทำท่ายั่วยวน... 1 ก.ค. 2557 15:22 1 ก.ค. 2557 15:26 ไทยรัฐ