ไลฟ์สไตล์
100 year

‘นาว’เมินโดนด่า!หาว่านอกใจ‘นิว’

ทีมข่าวบันเทิง
2 ก.ค. 2557 05:30 น.
SHARE

มีโรคจิตตามด่านางเอกสาว นาว—ทิสานาฎ ศรศึก ใน IG ว่า ทำตัวเป็น “คุณตัว” แอบคบ ไมค์—ภัทรเดช สวมเขา นิว—วงศกร เจอ นาว มาร่วมงานฉลองมงคลสมรส ซี—ศิวัฒน์ และ เอมี่ ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี เลยถามว่าเป็นยังไงบ้าง? “นาวมองเป็นเรื่องตลกค่ะ ถามว่าแรงมั้ย ก็แรงนะ แต่ว่าถ้าเราไม่ได้เป็นอย่างนั้น เราก็ไม่ต้องสนใจคำพูดของคนแบบนั้นค่ะ”

นิวว่ายังไงบ้างเพราะเค้าแท็กไปถึงนิวด้วย? “พี่นิวไม่ว่าอะไรเลยค่ะ เค้าก็บอกไม่ต้องไปสนใจ ปล่อยไป คือนาวบล็อกเค้าไปแล้วครั้งนึง แล้วเค้าสมัครเข้ามาใหม่แล้วมาว่าเราอีก เราก็เออ จะทำอะไรก็ทำแล้วกัน” ตกใจมั้ยเพราะเค้าก็ว่าเราแรงเหมือนกัน? “หนูว่าดารากับของแบบนี้มันเป็นของคู่กัน หนูเตรียมรับคำพูดแบบนี้ไว้อยู่แล้วค่ะ” กลัวแฟนคลับจะเข้าใจผิดมั้ย? “ไม่นะคะ ถ้าใครเข้าไปดูจะเห็นว่าแฟนคลับหนูเข้าตอบโต้ค่ะ” ตรงนี้ส่งผลกระทบอะไรกับเราบ้างมั้ย? “ไม่เลยค่ะ ก็ปล่อยผ่านเลยค่ะ หนูไม่ลบด้วย (หัวเราะ) คุณแม่บอกให้ปล่อยๆไปเหอะ หนูก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรอยู่แล้วกับตรงนี้ค่ะ”

ต่อไปเวลาถ่ายรูปกับดาราชายต้องระวังมากขึ้นมั้ย? “ถ้าเป็นละครที่เราต้องโปรโมตเราก็ลงปกตินะ” แล้วเรากับไมค์สนิทกันแค่ไหน? “สนิทกันมาก เพราะเราเจอกันในละคร 2 เรื่อง ทั้งคมพยาบาทและอตีตาด้วย เค้าก็บอกว่าไม่ต้องไปสนใจค่ะ” ความสัมพันธ์กับนิวตอนนี้เป็นยังไง? “ก็คุยกันเรื่อยๆ ยังไม่ได้เป็นแฟนกัน” จะขยับรึยัง? “ก็ยังไม่ขยับสักที (หัวเราะ) คุณพ่อคุณแม่ก็เป็นห่วง คุยกันไปอย่างนี้เรื่อยๆดีกว่า ถ้าวันนึงมันใช่ก็ใช่เองค่ะ”.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โรคจิตนาว ทิสานาฎทิสานาฎ ศรศึกไมค์ ภัทรเดชนิว วงศกร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:36 น.