‘นาว’เมินโดนด่า!หาว่านอกใจ‘นิว’

ข่าว

‘นาว’เมินโดนด่า!หาว่านอกใจ‘นิว’

ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ค. 2557 05:30 น.

  บันทึก

  มีโรคจิตตามด่านางเอกสาว นาว—ทิสานาฎ ศรศึก ใน IG ว่า ทำตัวเป็น “คุณตัว” แอบคบ ไมค์—ภัทรเดช สวมเขา นิว—วงศกร เจอ นาว มาร่วมงานฉลองมงคลสมรส ซี—ศิวัฒน์ และ เอมี่ ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี เลยถามว่าเป็นยังไงบ้าง? “นาวมองเป็นเรื่องตลกค่ะ ถามว่าแรงมั้ย ก็แรงนะ แต่ว่าถ้าเราไม่ได้เป็นอย่างนั้น เราก็ไม่ต้องสนใจคำพูดของคนแบบนั้นค่ะ”

  นิวว่ายังไงบ้างเพราะเค้าแท็กไปถึงนิวด้วย? “พี่นิวไม่ว่าอะไรเลยค่ะ เค้าก็บอกไม่ต้องไปสนใจ ปล่อยไป คือนาวบล็อกเค้าไปแล้วครั้งนึง แล้วเค้าสมัครเข้ามาใหม่แล้วมาว่าเราอีก เราก็เออ จะทำอะไรก็ทำแล้วกัน” ตกใจมั้ยเพราะเค้าก็ว่าเราแรงเหมือนกัน? “หนูว่าดารากับของแบบนี้มันเป็นของคู่กัน หนูเตรียมรับคำพูดแบบนี้ไว้อยู่แล้วค่ะ” กลัวแฟนคลับจะเข้าใจผิดมั้ย? “ไม่นะคะ ถ้าใครเข้าไปดูจะเห็นว่าแฟนคลับหนูเข้าตอบโต้ค่ะ” ตรงนี้ส่งผลกระทบอะไรกับเราบ้างมั้ย? “ไม่เลยค่ะ ก็ปล่อยผ่านเลยค่ะ หนูไม่ลบด้วย (หัวเราะ) คุณแม่บอกให้ปล่อยๆไปเหอะ หนูก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรอยู่แล้วกับตรงนี้ค่ะ”

  ต่อไปเวลาถ่ายรูปกับดาราชายต้องระวังมากขึ้นมั้ย? “ถ้าเป็นละครที่เราต้องโปรโมตเราก็ลงปกตินะ” แล้วเรากับไมค์สนิทกันแค่ไหน? “สนิทกันมาก เพราะเราเจอกันในละคร 2 เรื่อง ทั้งคมพยาบาทและอตีตาด้วย เค้าก็บอกว่าไม่ต้องไปสนใจค่ะ” ความสัมพันธ์กับนิวตอนนี้เป็นยังไง? “ก็คุยกันเรื่อยๆ ยังไม่ได้เป็นแฟนกัน” จะขยับรึยัง? “ก็ยังไม่ขยับสักที (หัวเราะ) คุณพ่อคุณแม่ก็เป็นห่วง คุยกันไปอย่างนี้เรื่อยๆดีกว่า ถ้าวันนึงมันใช่ก็ใช่เองค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค
  00:30

  ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 13:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์