‘ไอซ์’ไม่ตัด‘ฟิล์ม’ คุยกันไปเรื่อยๆชื่นชมหล่อแสนดี

ข่าว

‘ไอซ์’ไม่ตัด‘ฟิล์ม’ คุยกันไปเรื่อยๆชื่นชมหล่อแสนดี

ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ค. 2557 05:45 น.

  ตกเป็นข่าวว่ากำลังกุ๊กกิ๊กกับ ฟิล์ม—รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ล่าสุด เจอสาวเซ็กซี่ ไอซ์—อธิชนัน ศรีเสวก เลยถามว่าความสัมพันธ์พัฒนาไปถึงไหนแล้ว ซึ่ง ไอซ์ เผยว่า “ก็ยังมีคุยกันเรื่อยๆ ค่ะ ก็ยังไม่ได้มีอะไร สถานะเราก็ยังเป็นพี่น้องกัน ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปมากกว่าที่เราเคยพูดกันไว้ ส่วนโอกาสพัฒนา คือไอซ์คิดว่าเรื่องพวกนี้มันต้องใช้เวลาซักระยะนึงค่อยมาดูกันว่าจะใช่หรือไม่ใช่ยังไง”

  ฟิล์มก็บอกว่าเราน่ารัก? “ก็ต้องขอบคุณ มันก็เป็นเวลาค่อนข้างสั้น ถ้าจะศึกษาจริงๆคงต้องใช้เวลามากกว่านี้ ส่วนจะพัฒนาในอนาคตมั้ย มันก็ยังเป็นเรื่องในอนาคตอยู่ค่ะ ยังบอกตอนนี้ไม่ได้” เค้ามีท่าทีมาจีบเรามั้ย? “ไอซ์คิดว่าตัวเองไม่น่าใช่สเปกตัวพี่เค้าด้วยซ้ำ แต่ก็มีคุยกันบ้าง ไม่ได้มาจีบอะไร” เค้าคุยกับเราเรื่องอะไร? “เราจะปรึกษาเรื่องธุรกิจมากกว่า ไอซ์ก็มีธุรกิจของไอซ์ ตัวพี่เค้าเองก็มีธุรกิจเยอะมาก เราก็เรียนรู้จากพี่เค้าได้”

  เค้าใช่สเปกเรามั้ย? “ตัวพี่เค้าก็หน้าตาดีมากๆ แล้วก็เป็นคนดีในมุมที่ไอซ์รู้จัก เป็นผู้ชายที่ดีคนนึงเลย” กังวลที่เค้าเคยมีข่าวเยอะรึเปล่า? “ไอซ์มองว่ามันเป็นเรื่องของเค้ากับบุคคลนั้นๆ ซึ่งไอซ์ไม่ได้เกี่ยวกับตรงนั้น ไอซ์มองในมุมที่เรารู้จักกัน พี่เค้าก็เป็นคนดีคนนึงเลย” ตอนนี้เปิดโอกาสให้ฟิล์มมั้ย? “ตอนนี้ไอซ์ก็โสดค่ะ ไม่ได้มีใครมาระยะนึงแล้ว เราก็ไม่ได้ปิดตัวเอง ส่วนที่เค้ามีข่าวกับกัสจังก็ไม่ทราบค่ะ ไม่ได้ถามด้วยเพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเค้า”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค
  02:05

  ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์