ข่าว

วิดีโอ

'เจนี่'พร้อมมีลูกให้'พี่เอ๋' สะใจแก้แค้น'โดม'ใน"เสน่หาสัญญาแค้น"

โกยคะแนนสงสารอยู่คนเดียวเลยในละคร “เสน่หาสัญญาแค้น” ทางช่อง 3 จนคนดูคอยลุ้นว่า เมื่อไรนางเอก ดัง เจนี่ อัศวเหม จะเอาคืน โดม-ปกรณ์ ลัม ซะที ล่าสุด เจอ เจนี่ มาร่วมงานการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศกับ “โครงการสุขภาพดี ชีวิตดี กับเทสโก้ โลตัส ปีที่ 8” ที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เลยถามว่า เห็นว่าละครกระแสดี-เรตติ้งดีจนได้เพิ่มตอนด้วย “ใช่ค่ะ สนุกค่ะ เพราะว่าคนดูจะสงสัยว่าเมื่อไหร่ปานตะวันจะสู้พระเอกสักที เจนี่ก็สงสัยเหมือนกันค่ะ ตอน ที่พี่นิด-อรพรรณบอกว่าจะเพิ่มตอน เจนี่ก็บอกว่าพี่นิดขอ แบบสะใจนะ แบบว่าแกล้งพี่โดมกลับบ้าง พอพี่นิดเขียนมาก็สะใจเลยค่ะ น่าจะเพิ่มประมาณ 2 วันค่ะ ก็เริ่มถ่ายแล้ว สะใจเลยค่ะ”

เรตติ้งดี? “ใช่ค่ะ คนชอบ แล้วในพาร์ตของ การแก้แค้นคืนเนี่ย นาคินทร์จะรักเราแล้วให้ทำอะไรก็ยอม”เห็นว่าเตรียมพักละครพร้อมที่จะมีลูก? เจนี่ยิ้ม “ก็เตรียมพร้อมค่ะ แต่จะพร้อมรึเปล่าไม่รู้ (หัวเราะ)” เจนี่ รักหุ่นตัวเองมากเลยทำใจไม่ได้ที่จะมีน้องรึป่าว? “รักค่ะ แต่เจนี่อะเลิร์ตอยู่แล้ว ไม่ได้กลัวว่าจะมีน้องแล้วเราจะไม่เข้าที่เข้าทาง ด้วยอายุก็ยังน้อยอยู่” มีเช็กสุขภาพมั้ย? “ก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ” ทางพี่เอ๋-ชมน์สวัสดิ์มีคุยๆกันมั้ย? “อันนี้ต้องถามพี่เอ๋เองค่ะ” ทุกวันนี้เรามีคุมหรือว่าปล่อยไปเลย? “ก็ปล่อยไปเลยปกติค่ะ” ถ้าเกิดน้องจะมาระหว่างทำงานล่ะ? “ก็เหลือไม่กี่คิวเองค่ะ” ตอนนี้พร้อมกับการเป็นคุณแม่รึยัง? “ไม่รู้ (ยิ้ม)” เห็นไปเล่นกับหลานๆ น้องบรู๊คลิน น้องบีน่าอยู่บ่อยๆ? “อันนั้นเห่อหลานตามธรรมชาติค่ะ เพราะเป็นลูกเพื่อนด้วยไง”


อยากมีเป็นของตัวเองมั้ย? “รู้สึกว่าถ้ามีจะดีมั้ยเนี่ย (หัวเราะ) เพราะซนมาก เหมือนลิงเลยอ่ะ” เอาแฝดเลยมั้ย? “ไม่เอาดีกว่า” มีปรึกษาเพื่อนมั้ย? “เราก็ถามว่า เพื่อนชั้นจะรอดมั้ยอ่ะ มองไม่เห็นภาพค่ะ” แต่เจนี่เลี้ยงเด็กเป็นใช่มั้ย? “ไม่เป็น (หัวเราะ) แต่ตามธรรมชาติของคนเรามันจะมาด้วยวัย ด้วยประสบการณ์อย่างนี้ค่ะ มันจะมาเอง”ล่าสุดลงปก VOLUME เป็นยังไงบ้าง? “สวยค่ะ (หัวเราะ)” เซตนี้เรา จะลดความเซ็กซี่ลงนิดนึง? “ค่ะ ก็ได้แค่นี้เนอะ” ถูกคำสั่งไว้รึเปล่า? “ก็ไม่เชิงว่าเป็นคำสั่ง คือด้วยหน้าที่การงานของพี่เอ๋พอเรามีชีวิตครอบครัว เราต้องรู้แล้วว่าเราอยู่ตรงจุดไหน จะมาเป็นเจนี่ เทียน ที่อื้อหือๆก็ไม่ได้แล้ว มันก็คงไม่ไหวจะเคลียร์ ก็คงต้องตามตอนนี้ ความสัมพันธ์ตอนนี้ที่เราเป็นอยู่ด้วย แล้วเจนี่ก็ไม่ได้มีอะไรให้โชว์” พี่เอ๋เห็นภาพแล้วเป็นยังไงบ้าง? “สวย” ตอนถ่ายแฟชั่น เราต้องมีถ่ายชุดไปให้ดูมั้ย? เจนี่ยิ้ม “เราก็มีส่งไปให้เค้าดูก่อนค่ะ” พี่เอ๋ค่อน ข้างซีเรียสเหมือนกัน? เจนี่ พยักหน้ายิ้มๆ.

โกยคะแนนสงสารอยู่คนเดียวเลยในละคร “เสน่หาสัญญาแค้น” ทางช่อง 3 จนคนดูคอยลุ้นว่า เมื่อไรนางเอก ดัง เจนี่ อัศวเหม จะเอาคืน โดม-ปกรณ์ ลัม ซะที ล่าสุด เจอ เจนี่ มาร่วมงานการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ... 1 ก.ค. 2557 13:57 1 ก.ค. 2557 13:59 ไทยรัฐ