“แมน”ยังไม่อยากแต่งงาน ให้กำลังใจ“ใบเตย”โดนด่าเยอะ

ข่าว

“แมน”ยังไม่อยากแต่งงาน ให้กำลังใจ“ใบเตย”โดนด่าเยอะ

ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ค. 2557 06:15 น.

  ฉายเดี่ยวมาร่วมงานแต่งงาน ซี-เอมี่ ที่โรงแรมพลาซาแอทธินี รอยัล เมอริเดียน ดีเจแมน–พัฒนพล เลยถูกถามเรื่อง ใบเตย อาร์สยาม หวานใจ ที่ช่วงหลังโดนโจมตีหนักในโลกโซเชียล แมน เคลียร์ว่า “อย่างเรื่องภาษาอังกฤษผมจะบอกว่าก็ดีแล้ว เค้าคว่ำบาตรเรา เราต้องเป็นชาตินิยม เราต้องพูดผิดๆถูกๆของเรานี่แหละ ไม่จำเป็นต้องถูกทุกไวยากรณ์อะไรหรอก ไม่มีใครเก่ง” แล้วที่คนให้ฉายาใบเตยว่านาธาน 2 ล่ะ? “ผมว่าอันเก่าแรงกว่านะ สั้นเสียเหลี่ยมอะไรนั่นน่ะ ไม่มีอะไรหรอก เค้าไม่ได้เป็นอย่างนั้น ถ้าผมอยู่กับคนสร้างเรื่องหรือทำอะไรไม่ดีตลอดเวลา ถ้าคนใกล้ตัวเป็นคนที่เชื่อไม่ได้ ผมไปที่อื่นดีกว่ามั้ย จะอยู่ทำไม”

  ใบเตยมีนอยด์หรือคิดมากมั้ย? “มีครับ ไปเที่ยวกันมาก็เครียด เราก็บอกว่าอย่าไปอ่านเยอะ เราผ่านมาได้ขนาดนี้แล้ว ถือว่าเป็นมรสุมชีวิต เดี๋ยวมันก็จะมีเรื่องราวดีๆ ตั้งใจทำงานของเราไป นี่พาลไปถึงผู้จัดการ ไปว่าคุณแม่เค้าในไอจี บางทีพอเราด่ากลับไป กลุ่มแอนตี้ก็มาคร็อปคำพูดผม แล้วหาว่าผมไม่ใช่ลูกผู้ชาย ผมรู้สึกว่าตอนนี้กระแสโซเชียลมันมีนักเลงคีย์บอร์ดเยอะมาก ผมก็บอกน้องว่าให้ลองมองดูคนอื่น พี่โก๊ะตี๋ก็โดนด่า หญิงลีไปศรีพันวายังโดนด่าเลย ก็ให้น้องทำงานที่เรารักไปและตั้งใจทำงานไป ไม่ต้องไปสนใจตรงนี้” เห็นว่าจะตามหาคนสร้างไอจีแอนตี้ใบเตย? “คือมีรุ่นน้องผมเป็นดีเอสไอบอกว่าถ้าจะทำต้องแจ้งความแต่เราก็มานั่งคิดว่าปล่อยให้เป็นเรื่องของบุญกรรมแล้วกันเพราะมันเห็นกันชาตินี้ ก็ปล่อยไปถ้าเค้าจะสุขใจที่ทำอย่างนั้น”

  คุณแม่เราว่ายังไงบ้าง? “แม่บอกว่าตั้งใจทำงานไปเถอะลูก ไม่ต้องคิดอะไรมาก คนรักเท่าผืนหนัง คนชังเท่าผืนเสื่อ” คุณแม่อยากให้ออกเรือนรึยัง? “ยังหรอก ผมรอบวชและดูแลคุณพ่อคุณแม่ให้ดีกว่านี้ ยายผมอีก เดี๋ยวต้องรอจบละคร 3 เรื่องก่อน น่าจะบวชปีนี้ คงจะเป็นช่วงออกพรรษา บวชที่วัดชนะสงคราม” พอบวชแล้วจะคุยเรื่องแต่งมั้ย? “ก็ต้องดูอีกนิดนึง น้องก็ยังเด็กอยู่เพิ่งอายุ 25 เอง” แต่เหมือนใบเตยอยากแต่งแล้วนะ? “แต่ผมยังไม่อยากนะ (ยิ้ม) ขอใช้ชีวิตอีกนิดนึง เพิ่งซื้อมอเตอร์ไซค์ใหม่เอง (หัวเราะ)” เรื่องข่าวมีผลกระทบกับงานของน้องมั้ย? “ไม่มีเลย เพราะว่าคนที่จ้างงานเค้าก็รู้ว่าอะไรเป็นอะไร”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค
  02:05

  ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์