ไลฟ์สไตล์
100 year

‘ฟอร์บส์’ ยก ‘บียอนเซ่ โนวส์’ ครองอันดับ 1 สุดยอดคนดังของโลกปี 57

ข่าวต่างประเทศ
1 ก.ค. 2557 14:27 น.
SHARE

บียอนเซ่ โนวส์

‘ปีทอง’ของ บียอนเซ่ โนวส์ นักร้องซุปเปอร์สตาร์คนดัง....นิตยสารฟอร์บส์ ยกให้เป็น ‘สุดยอดเซเลบ ’ครองอันดับ 1 คนดังที่สุด 100 อันดับของโลก ประจำปี 2557 

ข่าวแนะนำ

นิตยสารฟอร์บส์ ในสหรัฐฯ ประกาศ ให้บียอนเซ่ โนวส์ นักร้องสาวซุปเปอร์สตาร์ ระดับโลก ครองอันดับ 1 ของ “คนดังที่สุด 100 อันดับของโลก” หรือ ‘ FORBES Celebrity 100 List’ ประจำปี 2557 หลังจากนักร้องสาวเพลงป๊อปชื่อดัง เจ้าของฉายา ‘Queen B ’ (ควีน บี) เปิดแสดงคอนเสิร์ต “เวิลด์ ทัวร์’’ ครั้งแรกอย่างน่าตื่นตาใจ ร่วมกับสามี เจย์ ซี และสามารถ สร้างรายได้เฉลี่ย 115 ล้านดอลลาร์ ระหว่างวันที่ 1 มิ.ย.2556-1 มิ.ย.2557 

ฟอร์บส์ประกาศให้ บียอนเซ่ โนวส์ เป็นสุดยอดเซเลบของปี 2557
ฟอร์บส์ประกาศให้ บียอนเซ่ โนวส์ เป็นสุดยอดเซเลบของปี 2557

“ฟอร์บส์” นิตยสารด้านการเงินและเศรษฐกิจของสหรัฐฯ ยังรายงานด้วยว่า นอกจากบียอนเซ่ นักร้องสาววัย 32 จะสร้างรายได้จากธุรกิจดนตรีแล้ว เธอยังเป็นเจ้าของอาณาจักรธุรกิจเสื้อผ้า รวมทั้งยังมีรายได้หลายล้านดอลลาร์จากการเป็น‘พรีเซ็นเตอร์’โฆษณาสินค้าของหลายบริษัท อย่างเช่น H&M และเป๊ปซี่

ขณะเดียวกัน นอกจากฟอร์บส์จะยกให้ บียอนเซ่ เป็นคนดัง หรือคนที่มีชื่อเสียงที่สุดของโลกในปี 2014 แล้ว เจย์ ซี สามีของนักร้องสาว ยังติดอันดับ 6 จาก 100 คนดังในปีนี้ด้วย โดยเจย์ ซี มีรายได้ประมาณ 60 ล้านดอลลาร์ จากหลายทาง ทั้งการออกอัลบั้มล่าสุด การแสดงคอนเสิร์ต และการเป็นเจ้าของธุรกิจหลายอย่าง

แสดงคอนเสิร์ต พร้อมเจย์ ซี สามี
แสดงคอนเสิร์ต พร้อมเจย์ ซี สามี

ส่วน เซเลบ อันดับ 2 ของโลก จากการจัดอันดับของฟอร์บส์ได้แก่ เลอบรอน เจมส์ นักบาสเกตบอลชื่อดังชาวอเมริกัน จากทีมไมอามีฮีต ที่สามารถสร้างรายได้ 72 ล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว

สำหรับ โอปราห์ วินฟรีย์ พิธีกรหญิงคนดังชาวอเมริกัน หล่นมาอยู่อันดับ 4 หลังจากได้รับจัดอันดับจากฟอร์บส์ ให้เป็น เซเลบอันดับ 1 ของโลก เมื่อปีที่แล้ว ด้วยการมีรายได้ถึง 82 ล้านดอลลาร์ โดยเฉพาะการเป็นเจ้าของรายการทอล์กโชว์อันโด่งดัง ‘OWN’.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประกาศนักร้องคนดังคนดังของโลกนิตยสารฟอร์บส์ฟอร์บส์โอปราห์ วินฟรีย์บียอนเซ่ โนวส์เซเลบริตี้เซเลบนักร้องควีน บีจัดอันดับเจย์ ซีพรีเซ็นเตอร์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:16 น.