ไลฟ์สไตล์
100 year

'จารุพงศ์'ยังป่วนต่อ จ่อ ทำจดหมายเสรีไทย โต้ คสช.

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ค. 2557 13:27 น.
SHARE

"จารุพงศ์" ยังสู้ โพสต์เฟซฯ จ่อ ทำจดหมายเสรีไทย ปลุกคนไทย สู้ อย่างสันติ อ้าง ศาลออกหมายจับ "จักรภพ" พัวพันอาวุธสงคราม ยัดเยียดข้อหา 

วันที่ 1 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ เลขาธิการองค์กรเสรีไทยเพื่อสิทธิมนุษยชนและประชาธิปไตย อดีตหัวหน้าพรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊ก “จารุพงศ์ เรืองสุวรรณ” โดยนายจารุพงศ์ ได้กล่าวถึง กรณีคณะรักษาความสงบ (คสช.)ที่ออกมายึดอำนาจ และกล่าวโจมตี การปิดกั้นข้อมูลข่าวสารต่อประชาชน พร้อมปลุกใจคนไทยให้ออกมาต่อสู้ โดยสันติ

ข่าวแนะนำ

นายจารุพงศ์ กล่าวตอนหนึ่งว่า อาวุธที่ดีที่สุดของประชาชนมือเปล่าในห้วงเวลานี้ คือ ความจริงใจ ความรักในความยุติธรรม และความรักในศักดิ์ศรีของความเป็นคนของคนไทยทุกคน ส่วนในอนาคตอันใกล้นี้ องค์การเสรีไทยฯ จะดำเนินการผลิตจดหมายข่าวเสรีไทย จงกล้าที่จะไลค์ และแชร์ ส่งต่อความจริงออกไปให้ความจริงทำหน้าที่ ในการต่อสู้กับคณะคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เพื่อพิทักษ์เสรีภาพและสิทธิมนุษยชนของชาวไทย

ส่วนกรณี นายจักรภพ เพ็ญแข สมาชิกผู้ร่วมก่อตั้งองค์การเสรีไทย ที่คสช.ระบุว่า มีส่วนเกี่ยวข้องกับอาวุธสงครามนั้น เห็นว่า เป็นการยัดเยียดข้อหาเนื่องจากไม่พบหลักฐานใด ๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รัฐประหาร57ปลุกคนสู้เสรีไทยคสช.จารุพงศ์ เรืองสุวรรณ เลขาธิการองค์กรเสรีไทยเพื่อสิทธิมนุษยชนและประชาธิปไตยอดีตหัวหน้าพรรคเพื่อไทยยึดอำนาจปิดกั้นข้อมูลข่าวสารประชาชนจักรภพ เพ็ญแขยัดเยียดข้อหา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 17:06 น.