ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เด็กร้านทำอื้อฉาว ล้างรองเท้าในอ่าง ใช้ล้างแก้วกาแฟดัง

  ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ 1 ก.ค. 2557 12:27 น.
  SHARE

  เจ้าของร้านกาแฟสดชื่อดังในปั๊มน้ำมันเมืองคอนแสดงสปิริต โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก ขอโทษลูกค้า หลังมีภาพพนักงานนำรองเท้ามาล้างรวมกับแก้วในร้านกาแฟ...

  เมื่อวันที่ 1 ก.ค. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางในโซเซียลมีเดีย หลังมีผู้โพสต์ภาพลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. 57 จำนวน 7 ภาพ พร้อมทั้งเขียนข้อความ "What she Wash" เหตุเกิดในร้านขายกาแฟสดชื่อดังในปั๊มน้ำแห่งหนึ่ง บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอเมืองนครศรีธรรมราช กับข้อความว่า "คราวหน้าอยากกินกาแฟแก้ง่วง ก็แวะมาที่นี่นะตาสว่างแหละ อิอิ บอกให้"

  ทั้งนี้ ภาพแอบถ่ายในร้านกาแฟดังกล่าว เป็นภาพพนักงานสาวคนหนึ่ง แต่งกายชุดเสื้อลายดอกสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ยืนล้างรองเท้าสีน้ำตาลในอ่างล้างแก้วของร้าน โดยไม่สนใจสายตาของลูกค้า หรือพนักงานในร้านแต่อย่างใด จนทำให้มีการโพสต์แสดงความคิดเห็นกันไปอย่างกว้างขวางถึงความไม่เหมาะสม ที่พนักงานแอบเอารองเท้ามาล้างและถูปนกับแก้วในร้าน

  ต่อมา หลังจากมีการโพสต์ต่อกันไปอย่างกว้างขวาง ได้มีเจ้าของร้านกาแฟที่เกิดเหตุ เขียนข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัว ในชื่อ "Porjet Limpadung" ใจความขออภัยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมน้อมรับผิดและจะปรับปรุงและแก้ไข ขณะเดียวกันทางร้านได้ว่ากล่าวตักเตือนพนักงานแล้ว จะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีก

  มีรายงานเพิ่มเติมว่า หลังจากเจ้าของร้านกาแฟได้โพสต์ข้อความขอโทษเจ้าของภาพและลูกค้าคนอื่น พร้อมได้ลงโทษพนักงานและจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก ทำให้ได้รับเสียงชื่นชมจากผู้คนจำนวนมากในเฟซบุ๊กที่เจ้าของร้านกล้าออกมาแสดงความรับผิดชอบยอมรับผิดในครั้งนี้ และได้เขียนข้อความแสดงความชื่นชม รวมทั้งผู้โพสต์ภาพ ก็ได้เขียนแสดงความขอบคุณเจ้าของร้านอย่างจริงใจ โดยบอกว่า ไม่ได้ติดใจอะไรมาก เพียงแค่อยากให้พนักงานคนดังกล่าวมีจิตสำนึกรับผิดชอบต่อสังคมให้มากขึ้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โพสต์ภาพล้างรองเท้าพนักงานร้านกาแฟ.อเมซอนปั๊มปตท.นครศรีธรรมราชเจ้าของขอโทษเฟซบุ๊ก

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 16:06 น.