ข่าว

วิดีโอ

รัก “บอย” มากมาย

ป๊าด...ด มิอยากจะเชื่อ คืนก่อนออกไปซิ่ง ส่งเพื่อนฝรั่งที่สนามบิน ถนนโล่ง รถไม่ติด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ถามพี่วิน แอนด์ พี่แท็กซี่ ได้ความว่า ช่วงบอลโลกเตะ รถโล่ง ถนนไม่มีรถ เวลามีรายการทีวีดีเด็ดโดนใจ คนเค้าก็อยู่บ้านดูกันหมด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เข้าใจกระจ่างแจ้งเลยจ้าว่า บอลโลก มัน หยุดโลก จริงๆ

อาการคันก็หยุดโลกนะคะ เวลาพี่ไปรษณีย์มาส่งจดหมายอาการคันมันเยอะมาก จนพี่เขาต้องหยุดรถ ลงมาส่งถึงคลินิก อิอิ! แต่ยังไม่พอ ร่อนมาได้ จะร่อนเฉี่ยวหัวพี่ก็ไม่ว่า ขอให้ร่อนมาเหอะน่าชื่นชม แก๊ง 8 ซ่า คันมาได้ตลอดเรื่อง นายปกรณ์

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ที่แสนสวย พวกเราแก๊ง 8 ซ่านะคะ” จำได้ค่ะ “พวกเราคิดถึง พี่บอย-ปกรณ์ จังเลย พวกเราแก๊ง 8 ซ่า ได้แต่ร้องเพลง คิดถึงพี่บอย คิดถึงพี่บอย ไม่รู้เมื่อไหร่จะได้ดูละครของพี่บอยสักที ได้แต่ดูละครเก่าๆของ พี่บอยไปก่อน แล้วก็เข้าร้านหนังสือหาข่าวพี่บอยทุกวัน ได้ข่าวพี่บอยมีหวานใจ พวกเราเห็นรูปหวานใจพี่บอยแล้ว เขาน่ารักมากเลย พี่บอยของพวกเราก็หล่อมากๆ และพี่ไข่หวานก็สวยน่ารักเหมาะสมกันดีจริงๆพวกเราได้ข่าวมาว่า ตั๊ก–มยุรา ไปทัก น้องวันใหม่ ว่าเป็นลูกใคร พี่เขาไปอยู่ยุคไหนมา ไม่ทราบหรือไม่เคยดูข่าวทีวีหรือในหนังสือพิมพ์เลยเหรอ ข่าวออกโครมๆ พวกเราแก๊ง 8 ซ่า อยู่ต่างจังหวัด พวกเรายังรู้เลย รู้ทุกอย่างในความเคลื่อนไหวของครอบครัว ฉัตรบริรักษ์”

ต๊ายๆๆคุณน้องแก๊ง 8 ซ่า แรงส์อ่ะค่ะ ไปว่าคนอื่น จุ๊ๆๆๆไม่ดีนะคะ คือคนที่ไม่รู้ก็มีนะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ว่า แต่เขาก็ไม่ผิดนะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เชื่อว่าคนที่ไม่รู้ และพอได้รู้จัก น้องวันใหม่ เขาเหล่านั้นจะหลงรัก วันใหม่ ศิษย์เฮียบอย นะคะ เนอะๆๆๆ

อ๋อ...แก๊ง 8 ซ่ารู้ทุกเรื่องแล้วนิ จะให้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ตอบอะไรดีอ่ะ รอดู ละคร “หงส์” ละครซีรีส์ชุด เลือดมังกร เรื่องนี้ บอย รับบทเป็น วิลเลี่ยม (อาหลง) และก็ละครเรื่อง “แก้วตาหวานใจ” รับบท อนิล วโรดม (ช้าง) ทางช่อง 3 เหมือนเดิมจ้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เชื่อว่า น้องๆไม่น่าจะพลาดนะจ๊ะ ออกอากาศเมื่อไหร่ แฟนบอยมีเฮ!!

"กุ๊กกิ๊ก"

1 ก.ค. 2557 10:39 1 ก.ค. 2557 10:39 ไทยรัฐ