‘มิน’ แฮปปี้งานรุ่ง รัก ‘กัญจน์’ ราบรื่นแต่ไม่พร้อมเปิดตัว

ข่าว

‘มิน’ แฮปปี้งานรุ่ง รัก ‘กัญจน์’ ราบรื่นแต่ไม่พร้อมเปิดตัว

ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ค. 2557 09:05 น.

  มิน-พีชญา รับคุยกัญจน์ น้องชายแฮร์สไตลิสต์ดัง ก้อง-กฤษฏิ์ แต่ยังไม่เปิดตัว-รอเป็นตัวจริงค่อยบอก ลั่นไม่เคยไปไหนกับฝ่ายชาย 2 คน-มีเพื่อนอยู่ด้วยตลอด แจงโพสต์ข้อความคิดถึงคนทางนี้ไม่เกี่ยวกับกัญจน์ แฮปปี้งานรุ่งรักราบรื่น...

  เรียกว่าเป็นช่วงชีวิตที่มีความสุขสุดๆ สำหรับนางเอกหน้าหวานวิก 7 สี มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ก็ว่าได้ เพราะเรื่องงานก็รุ่ง ล่าสุดเพิ่งไปถ่ายงานพรีเซ็นเตอร์โฆษณายาสระผมยี่ห้อดังไกลถึงเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ พร้อมเพื่อนเลิฟ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ส่วนเรื่องหัวใจก็มีคนเมาท์ว่าหนุ่มที่เจ้าตัวคุยอยู่นั้นคือหนุ่ม กัญจน์ จิระเกียรติวัฒนา ซึ่งเป็นน้องชายแฮร์สไตลิสต์หนุ่ม ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา เซเล็บดังผู้ออกแบบทรงผมให้เหล่าดาราดังมาแล้วมากมาย แถมช่วงที่สาวมินไปลอนดอนก็มีโพสต์ข้อความว่า “คิดถึงคนทางนี้” ก็ไม่รู้คนทางนี้หมายถึงหนุ่มกัญจน์รึเปล่า ได้เจอมินมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ "ความลับ นางมารร้าย" ที่ลาน Infinicity Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยไม่พลาดสอบถามเรื่องหัวใจมาฝากกันหน่อย

  ไปลอนดอนเห็นว่าโพสต์ไอจีว่าคิดถึงคนทางนี้ ?"ไม่ใช่ค่ะ ก็คิดถึงคนที่ไทยที่ฝากซื้อของ เราก็ถ่ายรูปแล้วแท็กเค้าไปในรูป ไม่ได้ระบุว่าใคร" หนุ่มที่คุยได้เห็นรูปเห็นข้อความนั้นไหม? "ไม่ เพราะเขาไม่ได้เล่นไอจี ไม่เล่นอะไรเลย เราโพสต์เพื่อจะบอกว่าเก็บรายละเอียดในการซื้อของครบแล้ว" อยู่โน่นได้โทรมาคุยกับเขาไหม? "ไม่ค่ะ ไปทำงาน" ยังแฮปปี้อยู่ไหม? "ก็ยังเหมือนเดิมยังไม่คืบหน้าถึงไหนเลย" จะพัฒนาเมื่อไหร่? "คงต้องรออีกสักพัก ดูๆ กันไปก่อน ไม่ได้รีบ" ข่าวว่าหนุ่มคนนั้น ชื่อกัญจน์ เป็นน้องชายก้อง เซเล็บหนุ่มช่างทำผมดัง?"ใช่ค่ะ แต่ยังไม่อยากพูดอะไรมาก เคารพสิทธิส่วนบุคคลของเขา มินไม่อยากก้าวก่าย เอาไว้เป็นเรื่องเป็นราวค่อยว่ากันอีกที" จะเปิดตัวเลยไหม? "ยังค่ะ เอาไว้เป็นตัวจริงเมื่อไหร่ค่อยบอก” กลับมามีของฝากเขาไหม? "ให้เป็นของขวัญอย่างอื่นแทน" จะชวนเขามาดูหนังเรื่องนี้ไหม? "ชวนรวมๆ ทั่วไป" วันเปิดตัวหนังมีโอกาสได้เห็นไหม? "ไม่หรอกค่ะ มาดูกับเพื่อนๆ มากกว่า"

  มิน-พีชญา
  มิน-พีชญา

  เขาว่ายังไงบ้างกับหนังเรื่องนี้? "ก็ไม่ได้ว่าอะไร ไม่ดึงเขาเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องงานเพราะรู้สึกว่างานเราก็คืองาน เราไม่เอามาปนกัน" ถ้าเกิดดูหนังเรื่องนี้จะดูด้วยกันไหม? "ไม่รู้เหมือนกันว่าจะว่างวันไหนไม่รู้จะได้ดูหรือเปล่า แต่จะไม่มาดูสองคน ไม่มีใครได้ภาพนั้นแน่นอน" ระวังตัว? "ใช่ เป็นเพราะไม่มีเวลามาทำแบบนี้ และเป็นไปไม่ได้ที่จะมากันสองคน ไม่รู้จะคุยกันยังไง ต้องมีเพื่อนมาด้วย" เหมือนชิลๆ? "จริงๆ เราก็คุยกันบ้าง คุยคนเดียวแต่ยังไม่ชัดเจนกับคนนี้ว่าเป็นคนสุดท้าย ถ้ามันไฟนอลเมื่อไหร่ก็พร้อมให้คนอื่นรับรู้ แต่นี่เขาก็มีสเปซของเขา เขาไม่อยากออกสื่อ เป็นคนที่แบบถ้ายังไม่ใช่ก็ยังไม่เปิด มินถือว่าเป็นเรื่องของการเคารพสิทธิของเขา เขาเหมือนเป็นคนอย่างนั้นด้วย เรารู้ทาง เรารู้ว่าเขาเป็นคนยังไง มินก็ไม่อยากเข้าไปก้าวก่ายกัน ถ้ามันมาจากมิน ต้องไม่ใช่แน่ๆ ต้องรู้กันเอาเอง ถ้าพูดเรื่องมิน มินพูดได้ พูดจากความรู้สึกของมิน แต่ถ้าเป็นเขาต้องถามเขาเองก็ต้องไปดูกันเอาเอง"

  ช่วงนี้ชีวิตดี๊ดี งานรุ่งรักแฮปปี้ค่า
  ช่วงนี้ชีวิตดี๊ดี งานรุ่งรักแฮปปี้ค่า

  ดูหนังเรื่องนี้จบแล้วเขาจะกลัวมินไหม? "ไม่หรอกค่ะ แต่เขาจะรักมินมากขึ้น (หัวเราะ) ตรงคอนเซ็ปต์หนัง" ยังติดอะไรทำไมถึงยังไม่เปิดตัว? "ไม่ได้ติดอะไร แต่มันเป็นเรื่องของคนสองคน" เหมือนว่าไม่เคยไปไหนมาไหนด้วยกันเลย? "ใช่ ส่วนมากก็จะมีปุ๊กลุกไปด้วย ไปไหนมาไหนก็จะไปกับเพื่อนๆ เขาก็โอเคนะ วันไหนปุ๊กไม่ว่างก็ไปกับคนอื่น" เราเคยไปกับเพื่อนเขาบ้างไหม? "ไม่มีค่ะ ส่วนมากเขาจะมากับเพื่อนเรามากกว่า หรือไม่เพื่อนก็ตามไปสมทบหรือไปก่อนมากกว่า" ถือว่าแฮปปี้? "แฮปปี้มาก ชีวิตดีตั้งแต่มินเรียนจบแล้ว ชีวิตดีมาก งานดีทุกเรื่องดีหมดเลย" แล้วมีหนุ่มๆ คนอื่นเข้ามาไหม? "ก็มีบ้างเรตติ้งก็ไม่ได้ตกอะไรนะ ก็มีบ้างเพราะมินยังไม่ได้บอกชัดเจนว่าคุยกับใครคบกับใคร แต่ก็คุยคนเดียวนะ" เขาหวงไหม? "เขามีสิทธิ์หวงแล้วเหรอคะ ไม่รู้เหมือนกัน อาจจะหวงแต่ไม่แสดงออกก็ได้ (ยิ้ม)".

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" วิ่งสวนลุมฯ ตอนตี 5 เผยเป็นจุดเริ่มต้นความคิดอยากเป็นผู้ว่าฯ กทม.
  08:21

  "ชัชชาติ" วิ่งสวนลุมฯ ตอนตี 5 เผยเป็นจุดเริ่มต้นความคิดอยากเป็นผู้ว่าฯ กทม.

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์